Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Cây cam thảo đất | Cây thảo nam | Dã cam thảo | thổ cam thảo

Giá bán: 150.000₫

Cây cam thảo nam, công dụng cam thảo nam, địa chỉ bán cam thảo nam Cây cam thảo nam thường mọc hoang ở những bãi đất trống và mọc sen kẽ dữa các tán cây lớn, cây cam thảo nam thường được sử dụng chữa bệnh viêm họng, ổn đĩnh đường huyết, cây cam thảo nam được sử dụng ở đạng khô nấu nước uống. Cây cam thảo nam còn có tên là cây cam thảo đất, dạ nam thảo, dã cam thảo, thổ cam thảo, giả cam thảo Ngày nay qua một số công trình nghiên cứu còn chứng minh cây cam thảo đất là một vị thuốc có tác dụng rất tốt cho người bệnh tiểu đường. Cây có tên cam thảo đất...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: cctdk
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Cây cam thảo nam, công dụng cam thảo nam, địa chỉ bán cam thảo nam

Cây cam thảo nam thường mọc hoang ở những bãi đất trống và mọc sen kẽ dữa các tán cây lớn, cây cam thảo nam thường được sử dụng chữa bệnh viêm họng, ổn đĩnh đường huyết, cây cam thảo nam được sử dụng ở đạng khô nấu nước uống.

Cây cam thảo nam còn có tên là cây cam thảo đất, dạ nam thảo, dã cam thảo, thổ cam thảo, giả cam thảo

Ngày nay qua một số công trình nghiên cứu còn chứng minh cây cam thảo đất là một vị thuốc có tác dụng rất tốt cho người bệnh tiểu đường.

Cây có tên cam thảo đất bởi lá cây có vị ngọt rất giống với vị cây cam thảo bắc, dân gian thường dùng cam thảo đất làm thuốc thay thế cho cam thảo bắc. Nhưng theo các nghiên cứu mới đây thành phần hóa học, dược tính của 2 loài cây này hoàn toàn khác nhau.

Tên khoa học cây cam thảo nam

Cây có tên khoa học Scoparia dulcis L, thuộc họ mõm sói.

Bộ phận dùng

Theo dân gian toàn cây bao gồm cả thân, lá và rễ đều dùng làm thuốc. Vào tháng 6 đến tháng 8 hàng năm là thời điểm thu hái, là loài cây nhỏ sống hàng năm chỉ cao khoảng 20cm-30cm ta có thể nhổ cả cây về rửa sạch đất cát, cắt ngắn phơi thật khô, bảo quản để làm thuốc.

Cây cam thảo nam, công dụng cam thảo nam, địa chỉ bán cam thảo nam

Khu vực phân bố

Cay mọc hoang khắp nơi, cách đây khoảng 5 năm nếu để ý chúng ta sẽ thấy cây thuốc này mọc rất nhiều ở ven đường. Một vài năm gần đây tốc độ công nghiệp hóa mạnh mẽ đã biến nhiều vùng đất màu mỡ của ta trở nên ô nhiễm, khô cằn nên loài cây này cũng khan hiếm dần.

Thành phần hóa học

Trong cây có chứa hoạt chất ancaloit, chất đắng, đặc biệt là hoạt chất amelin (Một hoạt chất có tác dụng ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường – Theo nghiên cứu của Ấn Độ).

Tính vị

Theo y học cổ truyền cam thảo nam có vị ngọt, tính mát.

Công dụng cây cam thảo nam

  • Tác dụng hạ đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

  • Tác dụng giải cảm sốt

  • Giúp thanh nhiệt, mát gan, giải độc cơ thể

  • Tác dụng giúp lợi tiểu
  • Điều trị ho, viêm họng

Cách dùng, liều dùng cam thảo nam

Có thể dùng tươi hoặc dùng cây khô đều được.

Liều dùng: 40g cây tươi (hoặc 20g cây khô) đun với 1 lít nước uống trong ngày.

Để điều trị viêm họng nên dùng cây tươi, hòa thêm 2 thìa mật ong uống trong ngày.

camthaonamkho

Địa chỉ bán cây cam thảo nam, nơi bán cam thảo nam

Cây được thu hoạch sau đó phơi khô để sử dụng chữa bệnh, cây khô được đóng gói 1kg để bảo quản sử dụng, quý khách cân sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn và giao hàng miễn phí thành phố hồ chí minh.

Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sàn phẩm. Búpxanh Đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551 tên kinh doanh là Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh . Liên hệ đặt hàng 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 giờ hành chính. Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?