Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Cây cần sen

Giá bán: 120.000₫

Cây cần sen, công dụng cây cần sen, địa chỉ bán cây cần sen Cầy cần sen được sử dụng chữa bệnh khá nhiều để chữa bệnh đặc biệt được sử dụng chữa bệnh đại tràng Cây cần sen dùng chữa bệnh ung thư cây cần sen cũng được trồng làm cảnh Cây cần sen là một cây thuốc quý chữa được nhiều bệnh rất hay thuộc loại cổ thụ, thân lớn, có nhiều cành, cành nó có nhiều cọng, lá màu xanh đậm (gần giống lá cây cao su), lá cây mọc trên cọng này, chỉa ra 3 lá một. Tất cả  thành phần của Cây Cần Sen (gốc, rễ, thân, cành, lá) đều được dùng chữa các loại bệnh. Cây này được cơ  sở...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: ccsk
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Cây cần sen, công dụng cây cần sen, địa chỉ bán cây cần sen

Cầy cần sen được sử dụng chữa bệnh khá nhiều để chữa bệnh đặc biệt được sử dụng chữa bệnh đại tràng

Cây cần sen dùng chữa bệnh ung thư cây cần sen cũng được trồng làm cảnh

Cây cần sen là một cây thuốc quý chữa được nhiều bệnh rất hay thuộc loại cổ thụ, thân lớn, có nhiều cành, cành nó có nhiều cọng, lá màu xanh đậm (gần giống lá cây cao su), lá cây mọc trên cọng này, chỉa ra 3 lá một.

Tất cả  thành phần của Cây Cần Sen (gốc, rễ, thân, cành, lá) đều được dùng chữa các loại bệnh. Cây này được cơ  sở từ thiện dùng dể chữa một số bệnh như : chữa nọc độc các loại cắn, cầm máu vết thương , đau dạ dày bao tử, ho suyễn, viêm xoang, hỗ trợ ung bướu. ( cay can sen)

Nhiều người từ lâu đã sử dụng cây cần sen để trị rắn cắn, chứng tỏ cây này giải độc rất tốt, nhiều người ở tây ninh còn sử dụng cây này kết hợp với một số vị thuốc khác nữa để trị k,( cay can sen)

cây cần sen chữa bệnh

Công dụng cây cần sen :( cay can sen)

chữa nọc độc các loại cắn, 
- cầm máu vết thương bị dứa rất hay, 
- đau dạ dày bao tử,
- ho suyễn, 
- viêm xoang,
- hỗ trợ ung thư

đây là bài thuốc của dân tộc tây nguyên đã nhiều người sử dụng và có hiệu quả rất tốt

Địa chỉ bán cây cần sen uy tín, nơi bán cây cần sen

Cây cần sen tại Búpxanh được thu hái từ rừng được cắt nhỏ phơi khô bảo quản kỹ để sử dụng.

Bài thuốc sử dụng cây cần sen để trị bệnh ung thư

Cây cần sen: 150g cây

- Lá mãng cầu xiêm: 100g

- Xáo tam phân: 50g

- Cây xạ đen: 50g

- Nấm lim xanh tự nhiên : 20g

Tất cả đem sao vàng nấu với 2 lít nước, sắc lại còn 1 lít uống trong ngày.

Cây cần sen sử dụng sao vàng sau đó sắc nước uống để tốt cho sức khỏe.

Cây cần sen là dạng cây sống lâu năm được sử dụng trong nhiều bài thuốc chữa bệnh.

Cây cần sen tại Búpxanh được bán với giá ưu đãi khi khách hàng mua 5 kg được tặng 1kg sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Mua cây cần sen ở đâu uy tín nhất để chữa bệnh ung thư

Với nhiều năm kinh nghiệm bán dược liệu của chúng tôi sản phẩm cây cần sen đươc lựa chọn là những cây có nhiều năm tuổi, dùng máy sắt mỏng phơi khô và được đóng gói bảo quản tốt nhất để cung cấp cho mọi người.

Cây cần sen dùng cho nhiều bệnh ung thư nhưng trong đó bệnh ung thư đại tràng được nhiều người mua sử dụng nhất, khi sử dụng để chữa bệnh ung thư đại tràng thường sử dụng kết hợp với cây an xoa.

Bệnh ung thư máu kết hợp cây dừa cạn

Sản phẩm cây cần sen được đóng gói 1kg để sử dụng, khi sử dụng người ta thường sao vàng hạ thổ để hiệu quả tốt nhất.

caycansentuoi

RẮN ĐỘC CẮN :

        Nhai lá non Cần Sen đắp lên chố rắn cắn. Sau 30 phút đến 1 giờ chất thuốc hút hết độc ra sẽ khỏi bệnh.

UNG THƯ CÁC LOẠI

UNG THƯ TỬ CUNG

        Lấy lá hoặc thân cây Cần Sen bào nhỏ nấu nước thật đậm. Rót riêng 1 ly trung để nguội uống 1 lần. Nước còn lại để ấm ấm rửa cửa mình, hoặc bơm vào trong âm hộ.

        Ba ngày đầu uống và rửa 3 lần mỗi ngày, ngày thứ tư đến 1 tháng uống và rửa ngày 2 lần sáng và chiều tối.

        Hai tháng tiếp theo, mỗi ngày lấy 10 lá Cần Sen và 2 lá Trinh nữ hoàng cung nấu nước uống thay nước chè. Lấy dăm bào cây Cần Sen nấu nước rửa cửa mình ngày 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

        Sau 3 tháng đi khám lại, nếu bệnh bớt thì uống và rửa tiếp như liều 2 cho đến khi lành hẵn.

        Lấy trên 10 lá Cần Sen tươi, hay trên 20 lá khô, nấu hơn 1 lít nước cho sôi chừng 5 phút đổ vào bình thủy uống thay nước chè hằng ngày, gọi là trà Cần sen. Uống liên tục 3 đến 4 tháng rồi đi khám lại, nếu bớt hoặc hết bệnh thì uống tiếp vài tháng nữa để trừ căn.

        Lương y Nguyễn Văn tránh đã chữa lành cho các bệnh nhân sau đây :

        - Ông Phạm Văn Thượng, ung thư gan, ở xã Phan, huyện Dương Minh Châu.

        - Bà Võ Thị Xét, ung thư bướu cổ, ở ấp Long Kim, xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành.

        - Bà Nguyễn Thị Lén và 2 người con ở Tây Ninh đều mắc chứng bệnh ung thư nổi hạch đầy người to như hạt mít, nhất là ở vùng kín.

        - Vân vân…

CHÀM DA, VẢY NẾN, GHẺ NGỨA, DỜI ĂN

        Với bệnh ghẻ ngứa : lấy lá Cần Sen nhai phun lên, hay nấu nước lá Cần Sen tắm ngày vài lần.

        Với bệnh vảy nến, dời ăn, chàm da : Nhai lá Cần Sen non phun lên ngày vài lần.

VIÊM TAI GIỮA (thúi lỗ tai)

        Lấy mấy lá non Cần Sen giã nhuyễn, lấy nước sôi để nguội hòa vào một ít rồi vắt lấy nước. Dùng que bông rửa sạch lỗ tai, xong nằm nghiêng nhỏ nước thuốc vào lỗ tai bị bệnh. Ngày nhỏ vài ba lần. Nhỏ vài ba ngày sẽ khỏi.

BỆNH RĂNG VÀ LƯỠI

        Các bệnh đẹn, lở lưỡi, viêm họng, lấy lá Cần Sen nhai ngậm ngày vài lần là khỏi.

        Bệnh nha chu (lở nếu) thì lấy lá Cần sen giã nhỏ hay nhai đắp lên nếu răng ngày vài lần.

VIÊM XOANG

Buổi tối trước khi đi ngủ, lấy lá non Cần Sen giã nhuyễn, lấy nước sôi để nguội hòa vào một ít rồi vắt lấy nước. Váy mũi cho sạch, nằm ngữa, nhỏ vào mỗi bên mũi vài ba giọt nước thuốc rồi ngủ luôn. Làm ít lần sẽ khỏi bệnh.

Lá Cần Sen xắc như xắc thuốc rê, phơi khô. Dùng giấy quyến (giấy hút thuốc) vấn lại như điếu thuốc lá.  Mỗi

(8)

ngày đốt thuốc hít lần lượt bằng 2 lổ mũi vào buổi sáng và tối, mỗi lần nửa điếu. Hoặc dùng một cái chén bỏ vào ít cục than đỏ, lấy giấy quấn thành cái phểu cho phủ trùm miệng chén, bỏ 1 nhúm lá Cần Sen khô bằng nửa điếu thuốc, chụp cái phểu lên miệng chén, đầu nhỏ để vào lổ mũi rồi hít nhè nhẹ mỗi bên một lần đến khi hết thuốc. Hít 5 đến 7 ngày sẽ khỏi.

Lấy lá hoặc thân cây Cần sen phơi khô, giã nhỏ, rồi tẩm ít nước cơm lăn thành những cây nhang (hương), đem phơi thật khô. Đóng kín phòng lại, đốt nhang lên rồi ngồi hít thở điều hòa, ngồi thiền hay niệm Phật. Khi hương tàn thì thôi. Làm ngày vài lần sẽ chữa được rất nhiều bệnh khác nữa.

TAY CHÂN ĐAU NHỨC MÕI

        Cây Cần Sen bào nhỏ, nấu nước uống thay nước chè hằng ngày,  hoặc ngâm rượu uống ngày 3 lần,  mỗi lần 1 ly nhỏ. Uống liên tục đến khi hết đau nhức.

        Lá Cần Sen phơi khô nấu nước uống hằng ngày đến khi hết đau nhức.

BỆNH YẾT HẦU, QUAI BỊ (Ông Địa, Chằm hoằm)

        Lấy rể cây Cần Sen tươi hoặc khô, mài với 1 ly nhỏ nước vo gạo cho thật đậm.

        Với bệnh yết hầu nội : nằm ngữa ngậm hở lưỡi từ từ cho nước thuốc ngấm vào cổ họng, mụt yết hầu sẽ tiêu dần, nếu bưng mủ sẽ vỡ mủ ngay.

        Với bệnh yết hầu ngoại và quai bị : lấy lông gà chấm vào thuốc phết lên vùng bệnh. Phết ngày vài lần, ít ngày sẽ khỏi.

ĐẦU GỐI ĐAU NHỨC, SƯNG

        Lấy lá Cần Sen giã nhuyễn rồi đắp lên đầu gối ngày vài lần. Đắp đến khi hết đau thì dừng.

DẠ DÀY LỞ LOÉT

        Cây Cần Sen bào nhỏ, hoặc lá Cần Sen phơi khô, nấu nước uống hằng ngày thay nước chè, uống đậm càng tốt. Uống liên tục 2 đến 3 tháng hết bệnh.

CÁCH BÀO CHẾ THUỐC

        Theo lương y Nguyễn Văn Tránh, có thể bào chế thuốc để dành chữa bệnh như sau : lá, thân, nhánh, rể cây Cần Sen xắc nhỏ phơi khô, lá Trinh nữ hoàng cung phơi khô để riêng, xay riêng 2 thứ thật mịn, tẩm mật ong viên mỗi loại thành từng viên bằng hạt bắp, phơi thật khô, cho riêng mỗi vị vào lọ lớn để dành.

        Nam chỉ uống viên Cần Sen. Nữ uống thêm viên Trinh nữ hoàng cung, cứ 10 viên Cần Sen uống cùng với 1 viên Trinh nữ hoàng cung.

        Uống thuốc : Theo lương y Nguyễn Văn Tránh, các bệnh ung thư uống thuốc như sau :

        - Nam mỗi ngày uống 3 lần sáng, trưa, tối trước khi đi ngủ, mỗi lần uống từ 10 đến 15 viên Cần Sen.

        - Nữ mỗi ngày uống 3 lần sáng, trưa, tối trước khi đi ngủ, mỗi lần uống 10 viên Cần Sen và 1 viên Trinh nữ hoàng cung hay 15 viên Cần Sen và 2 viên Trinh nữ hoàng cung. Uống với nước sôi để nguội. Dùng liên tục 3 tháng rồi đi khám lại,  nếu thấy bệnh đở thì uống tiếp  cho đến khi lành hẵn.

       Cũng theo lương y Nguyễn Văn Tránh, bệnh nặng có thể uống kèm thêm bài thuốc "Địa long thần dược" (tôi đã phát hành) cho mau lành. Uống Địa long vào lúc nửa buổi, nửa chiều và tối trước khi đi ngủ.

Địa chỉ bán cây cần sen uy tín, nơi bán cây cần sen chữa bệnh

Cây cần sen được thu hoạch cắt nát mỏng phơi khô chữa bệnh sản phẩm được đóng gói 1kg đê bảo quản sử dụng chữa bệnh quý khách cần mua cây cần sen hãy liên hệ với chúng tôi.

Cách sử dụng cây cần sen chữa ung thư, địa chỉ bán cây cần sen

Cây cần sen là cây mọc hoang dại được tìm thấy ở nhiều nơi cây được thu hái làm thuốc khá nhiều, người ta dùng toàn bộ cây để chữa bệnh, cây cần sen được bán ở tiệm thuốc thì chủ yếu được sử dụng là thân cây, hiện nay cây cần sen thu hái trong tự nhiên là chính, cây cần sen cũng trồng rất dễ, cây phát triển rất tốt, cây được trồng nhiều ở tây ninh.

Cây thuốc được sử dụng trong dân gian thường được sử dụng nhiều bệnh khác nhau quý khách xem ở sản phẩm cây cần sen hay nhấn vào đường link này https://trungtamduoclieu.vn/cay-can-sen-id869.html

caycansentuoi

cây cần sen chữa bệnh

Cây cần sen sử dụng ung thư cổ tử cung

Trinh nữ hoàng cung 10g cây cần sen 50g sắc nước uống sử dụng trong 3 tháng có hiệu quả

Đây là bài thuốc được lưu truyền trên các trang web được khá nhiều người tìm hiểu, công dụng thực tế chưa rõ.

Cây cần sen được sử dụng trong dân gian chữa được nghiện cứu ro về công dụng thực tế còn cây trinh nữ hoàng cung đã được các nhà khoa học trong nước và quốc tế nghiên cứu khá nhiều.

Trong tất cả cây thuốc nam hay những bài thuốc bắc chủ yếu là có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư còn thực tế không tiêu diệt trực tiếp đươc có rất nhiều cây dược liệu có thể ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư không riêng gì cây cần sen như cây bìm bịp, bán chi liên, bạch hoa xà, nấm lim xanh, xáo tam phân, cây dừa cạn, cây hoàn ngọc, cây thù lù, cây xạ đen, cây hạ khô thảo... thuốc bắc có bán hạ, cam thảo,... rất nhiều những dược liệu khác.

Thuốc nam hay thuốc bắc chủ yếu là sử dụng để tác động vào hệ thống miễn dịch giúp nâng cao sức để kháng giúp các tế bảo bạch cầu khỏe mạnh tiêu diệt các tế bào nguy hiểm trong cơ thể....

Bện cạnh đó vẫn có những người sử dụng những cây thuốc nam chữa bệnh khỏi bệnh ung thư rất hữu hiệu.

Năm 2017 rất nhiều người sử dụng cây bìm bịp hay còn gọi là cây xương khỉ hay cây mảnh cộng sử dụng ngày 50g sắc nước uống rất tốt cho bệnh ung thư phổi ung thư hạch và ung thư máu, ung thư vú...

Như rễ cây xáo tam phân khánh hòa và nấm lim xanh có thể chữa khỏi bệnh xơ gan cổ trướng viêm gan b từ năm 2012 và hỗ trợ nhiều bệnh ung thư khác.

Theo quan điểm của trung tâm dược liệu thì chúng ta nên kết hợp những cây thuốc nam sử dụng song song phác đồ điều trị đối với tây y như vậy hiệu quả khỏi bệnh rất cao.

Địa chỉ bán cây cần sen, nơi bán cây cần sen uy tín

Cây cần sen được cắt nát phơi khô để sử dụng chữa bệnh sản phẩm được đóng gói túi 1kg để bảo quản, sản phẩm cam kết đúng chất lượng.

Cây cần sen trước khi sử dụng nên sao vàng hạ thổ người ta sử dụng liều lượng là 50g - 100g sắc nước uống để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Ngoài cây cần sen chúng tôi có nhiều bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sử dụng.

Búpxanh luôn luôn cam kết sản phẩm được cung cấp là tốt nhất. Phát triển bền vững thương hiệu Búpxanh là phương châm của chúng tôi nên các sản phẩm luôn đạt chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Quý Khách Yên Tâm Đặt Hàng Ở Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Bởi: Búpxanh đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551. Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh là cửa hàng thảo dược uy tín tai thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có cửa hàng mặt tiền thuận tiện cho việc đi lại. Chúng tôi cung cấp dược liệu đã nhiều năm các loại thảo dược. Giá cả phải chăng, hợp lý. Cung cấp chính xác các loại thảo dược . Sản Phẩm sạch sẽ an toàn sử dụng. Quý khách đổi trả hàng khi không sử dụng hết, không hài lòng về sản phẩm. đổi trả miễn phí tại cửa hàng. Có hướng dẫn sử dụng đầy đủ khi giao hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trong vòng 24h tại TPHCM + giá ship . Nếu ở ngoài tỉnh chúng tôi giao qua chành xe hoặc bưu điện có tính cước vận chuyển theo bưu điện. Khi nhận hàng được kiểm tra kỹ mới thanh toán tiền. Quý Khách Liên Hệ Đặt Hàng Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 + 0977768823 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h Quý Khác Đến Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Của Chúng Tôi Tham Quan Và Mua Sản Phẩm Ưng Ý Nhất Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?