Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Cây cỏ lưỡi rắn trắng | Bạch hoa xà thiệt thảo

Giá bán: 130.000₫

Bạch hoa xà thiệt thảo, công dụng cây bạch hoa xà thiệt thảo, địa chỉ bán bạch hoa xà thiệt thảo Cây bạch hòa xà thiệt thảo là loại cây bụi cây phát triển mạnh vào mùa mưa, cây mọc hoang ở nhiều nơi chủ yếu ở những bãi đất trống có độ ẩm cao, quanh bờ sông, suối. Cây thuốc còn có tên là Giáp mãnh thảo, cỏ lưỡi rắn hoa trắng, lưỡi rắn trắng, xà thiệt thảo, cây lữ đồng (miền Nam) Cây thảo sống hàng năm, mọc bò, nhẵn. Thân hình 4 cạnh, màu nâu nhạt tròn ở gốc. Lá hình giải hay hơi thuôn, nhọn ở đầu, màu xám, dai, không cuống, lá kèm khía răng ở đỉnh. Hoa thường...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: cbhxk
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Bạch hoa xà thiệt thảo, công dụng cây bạch hoa xà thiệt thảo, địa chỉ bán bạch hoa xà thiệt thảo

Cây bạch hòa xà thiệt thảo là loại cây bụi cây phát triển mạnh vào mùa mưa, cây mọc hoang ở nhiều nơi chủ yếu ở những bãi đất trống có độ ẩm cao, quanh bờ sông, suối.

Cây thuốc còn có tên là Giáp mãnh thảo, cỏ lưỡi rắn hoa trắng, lưỡi rắn trắng, xà thiệt thảo, cây lữ đồng (miền Nam)

Cây thảo sống hàng năm, mọc bò, nhẵn. Thân hình 4 cạnh, màu nâu nhạt tròn ở gốc. Lá hình giải hay hơi thuôn, nhọn ở đầu, màu xám, dai, không cuống, lá kèm khía răng ở đỉnh. Hoa thường mọc đơn độc, hay họp 1-2 chiếc ở nách lá.

Hoa màu trắng ít khi hồng, không cuống. Đài 4 hình giáo nhọn, ống dài hình cầu. Tràng 4 tù nhẵn, ống tràng nhẵn cả hai mặt. Nhị 4 dính ở họng ống tràng. Bầu 2 ô, 2 đầu nhụy, nhiều noãn, quả khổ dẹt ở đầu, có đài còn lại ở đỉnh. 2 ô nhiều hạt, có góc cạnh. Có hoa quả hầu như quanh năm.

Cây thuốc được sử dụng làm thuốc chữa mụn nhọt, rắn cắn, chữa ho đởm hiệu quả cây thuốc thường dùng 30 -50g khô dùng tươi 200-300g dưới dạng thuốc sắc dùng ngoài không hạn chế.

Theo đông y cây có vị ngọt nhạt, hơi đắng, tính mát, không độc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, lợi niệu, tiêu ung bướu, tiêu thũng, hoạt huyết, tiêu ung tán kết.

cay_bach_hoa_xa_thiet_thao

Công dụng cây bạch hoa xà thiệt thảo

 • Dùng chữa viêm đường tiết niệu
 • Viêm gan, viêm gan vàng da cấp
 • Sỏi mật
 • Viêm amidan
 • Viêm hầu họng
 • Kiết lỵ cấp
 • Mụn nhọt
 • Trẻ em cam tích
 • Ho do phế nhiệt
 • Ngã chấn thương, rắn độc cắn
 • Bạch hoa xà thiệt thảo đặc biệt được ứng dụng trong y học cổ truyền để hỗ trợ điều trị Ung thư.

bach_hoa_xa_kho

Theo Y học hiện đại đã nghiên cứu, thành phần của bạch hoa xà thiệt thảo có hydrocarbur, acid oleanolic, acid asperulosidic, ursolic, acid p-coumaric, stigmasterol, B-sitosterol, sitosterol-D-glucose. Chính vì vậy mà bạch hoa xà thiệt thảo có thể ức chế sự phân chia sinh sản của các tế bào ung thư, đặc biệt là ung thư phổi – căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao do khối u ác tính gây ra. Hơn thế, Cây bạch hoa xà thiệt thảo còn có tác dụng hỗ trợ điều trị u bướu rất hiệu quả.

Theo y học hiện đại, bạch xà thạch thảo là loại thuốc quý có tác dụng ức chế sự phân chia, sinh sản của các hạch tế bào ung bướu.Vì thế nó được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh u bướu, tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi với khối u và ngăn ngừa biến chứng của khối u.

Ngoài ra, một số bệnh khác như ho, hen suyễn do phế thự nhiệt, lâm lậu do bàng quang thấp nhiệt, viêm amidan, viêm họng cấp, sang chấn, rắn độc cắn, mụn nhọt, tăng huyết áp, táo bón, sưng đau, phong thấp, chậm kinh, bong gân sai khớp, tê buốt, chốc lở, ghẻ, viêm ruột thừa, viêm gan cấp tính cũng có thể được điều trị bởi những bài thuốc từ cây xà thiệt thảo này.

Bạch hoa xà thiệt thảo được sử dụng chữa bệnh ung thu hiệu quả được xuất phát từ trung quốc người ta sử dụng cây bạch hoa xà thiệt thảo kết hợp với cây bán chi liên để sử dụng chữa bệnh hỗ trợ các bệnh ung thư bài thuốc trên cũng phù hợp với một số người có người khỏi bệnh và có người không khỏi.

Bài thuốc chữa viêm họng hạt nãm tính : 50g cây bán chi liên và 100g cây bạch hoa xà thiệt thảo sắc kỹ lấy nước uống bài thuốc tuy đơn giản nhưng hiệu quả

Chữa ho nâu ngày không khỏi dùng: : 50g cây bán chi liên 50g cây xạ đen và 100g cây bạch hoa xà thiệt thảo sắc kỹ lấy nước uống bài thuốc tuy đơn giản nhưng hiệu quả

Hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Bạch hoa xà thiệt thảo 160gr, bạch mao căn 160gr, sắc uống với đường.

Hỗ trợ Trị ung nhọt, u bướu

Bạch hoa xà thiệt thảo 120gr, bán chi liên tươi 60gr sắc uống, ngoài ra đập nát bã thuốc đắp lên nơi đau.

Trị ho do viêm phổi

40gr bạch hoa xà thiệt thảo tươi, trần bì 8gr, sắc uống.

Trị ruột thừa viêm cấp tính

Bạch hoa xà thiệt thảo 80gr, sắc uống, nhẹ ngày 1 thang, nặng ngày 2 thang.

Trị đường tiểu viêm, tiểu buốt, tiểu rắt

Bạch hoa xà thiệt thảo, dã cúc hoa, kim ngân hoa, mỗi thứ 40gr, thạch vi 20gr, sắc uống hàng ngày thay nước trà

Trị rắn độc cắn

20gr bạch hoa xà thiệt thảo, sắc với 200ml rượu uống trong ngày, dùng 2/3 thuốc, chia làm 2-3 lần uống, còn 1/3 đắp vào vết cắn.

Trị chấn thương thời kì đầu

120gr bạch hoa xà thiệt thảo tươi, nước, rượu mỗi thứ 1 nửa sắc uống.

Hỗ trợ điều trị gan viêm, vàng da

Bạch hoa xà thiệt thảo 30gr, hạ khô thảo 30gr, cam thảo 15gr, chế thành xi rô đẻ uống hàng ngày.

Ung thư xoang hàm trên

Bạch hoa xà thiệt thảo, thạch kiến xuyên, hoàng cầm, bán chi liên, sinh địa, huyền sâm, mẫu lệ (sống) mỗi thứ 30gr; sa sâm, bồ công anh, đại hoàng mỗi thứ 10gr, bạc hà, cúc hoa mỗi thứ 5 – 10g, sắc nước uống.

Ung thư mũi họng

Bạch hoa xà thiệt thảo, cây tử thảo 30g, đan sâm mỗi thứ 30gr; bán chi liên, dã bồ đào căn mỗi thứ 60gr; can thiềm bì, cấp tính tử mỗi thứ 12gr; thiên long, bán hạ, cam thảo mỗi thứ  6gr, mã tiền tử 3gr. Sắc tất cả vị thuốc trên với nước để uống.

Cây bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng chữa ung thư, ức chế tế bào ung thư rất tốt tuy nhiên cũng còn tùy vào cơ địa của từng ngươi.

Bài thuốc hộ trợ các bệnh ung thư bài thuốc kết hợp với xạ trị sẽ có hiệu quả cao.

Cây an xoa 100g, bạch hoa xà thiệt thảo 200g, rễ cây xáo tam phân 50g, bán chi liên 50g, nấm lim xanh 30g, cây bìm bịp 50g, cây xạ đen 50g, cây hoàn ngọc 50g...

Địa chỉ bán bạch hoa xà thiệt thảo, nơi bán bạch hoa xà thiệt thảo.

Cây bạch hoa xà thiệt thảo được thu hái sau đó phơi khô để bảo quản sử dụng, cây bạch hoa xà khi mới thu hái thường có lẫn rất nhiều cỏ dại vì vậy khi quý khách sử dụng hãy loại bỏ loại cỏ dại này đi.

Sản phẩm cây bạch hoa xà thiệt thảo tại búpxanh đã loại bỏ tương đối loại cỏ dại vì vậy an tâm hơn cho quý khách sử dụng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh.

Nguồn gốc thuốc chữa ung thư bạch hoa xà thiệt thảo, bán chi liên

Ngày nay căn bệnh ung thư khiến nhiều người chỉ nghe thôi đã rất khiếp sợ, số người chết vì ung thư ngày càng nhiều và trẻ hóa, cắn bệnh ung thư gan rất phố biến hiện này do môi trường độc hại và thực phẩm có hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật cao.

Thuốc chữa ụng thu hiện nay trên thị trường rất ít và giá thành thì khá cao nhiều người không có khả năng mua những loại thuốc có giá tiền cao để điều trị mà chỉ sử dụng những loại thảo dược dân dã một số người cũng loại bỏ được căn bệnh ung thư ra khỏi cơ thể.

Bệnh ung thư gồm nhiều loại thường là những bộ phận cơ thể như gan, thận, buồng trứng, vòm họng... nhưng bệnh ung thư gan thường rất phổ biến.

Nguồn gốc bài thuốc chữa ung thư bằng bạch hoa xà thiệt thảo và bán chi liên.

Bài thuốc trên được xuất phát từ trung quốc do một người tử tù người trung quốc vốn gia đình có truyền thống làm nghề thuốc và được truyền lại khi ông bị tù đầy đã để lại bài thuốc cho hậu thế đã giúp được rất nhiều người bị mắc bệnh ung thư không có tiền mua thuốc đã sử dụng loại thảo dược bạch hoa xà thiệt thảo và cây bán chi liên rất dễ kiếm tại trung quốc.

Bài thuốc sử dụng 200g bạch hoa xà thiệt thảo, 100g bán chi liên 2 loại đem rửa sạch đem sắc nước uống, đổ khoảng 4 lít sắc trong 2 giờ rồi sử dụng.

Bài thuốc trên được người trung quốc sử dụng khá nhiều và cả ở việt nam, tuy nhiên hiệu quả của bài thuốc cũng rất hạn chế còn tuy thuốc vào cơ địa.

Nếu cách đây khoảng 20 năm về trước tính từ 2018 thì mơi trường khi hậu còn đang trong lành chưa bị ô nhiễm, thực phẩm sử dụng thường là tự làm ra rồi sử dụng, chưa sử dụng thuốc kích thích phát triển mạnh như ngày nay, thuốc bảo vệ thực vật sử dụng cũng hạn chế do vậy căn bệnh ung thư thời đó khác rất xa so với bây giờ, hiện tại chúng ta mua một ky rau hưu cơ sạch mất cả 60.000đ -100.000đ, và se khó mua được 1kg thịt heo không dùng cám tăng trọng. khi điều trị bệnh mà chúng ta vẫn phải lạp những thực phẩm không sạch vào cơ thể thì điều trị rất khó khăn, chính vì vậy với bài thuốc 2 vị trên ngày trước có thể giúp ích cho rất nhiều người nhưng ngày nay có vẻ như không hiệu quả.

Chữa ho, viêm họng hạt bằng cây bạch hoa xà và cây bán chi liên

Viêm họng hạt mãn tính rất khó chữa do vậy người mắc phải thường rất khó chịu đau rát cổ họng, sáng dậy thường có đờm nhiều, ho cả đêm lẫn ngày. việc chữa viêm họng hạt chữa cũng phải kiên trì mới chữa khỏi.

viem_hong_hat_man_tinh_kho_chua

Viêm họng hạt là căn bệnh khó chữa vì vậy cần phải kiên trì

Chúng tôi xin giới thiệu những loại thảo dược có khả năng chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm họng hạt.

Cây bạch hoa xà là loại cỏ mọc hoang dại ở nước ta cây thuốc còn có tên khác là bạch hoa xà thiệt thảo hay cây lưỡi đồng, cây thuốc dược sử dụng trong nhiều bài thuốc giải độc tiêu viêm.

chua_ho_viem_hong_hat_bang_ban_chi_lien_va_bach_hoa_xa

Bán chi liên

cay_bach_hoa_xa_thiet_thao_chua_viem_hong

Bạch hoa xà

Cây bán chi liên là cây thuốc chúng ta phải nhập của trung quốc ở việt nam có nhưng rất hạn chế. bán chi liên thường kết hợp với cây bạch hoa xà để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Trong đông y của trung quốc đạ lưu truyền bài thuốc sử dụng bán chi liên và bạch hoa xà chữa bệnh viêm họng hạt từ rất xa xưa ngày nay còn được ghi vào một số sách thuốc như quấn 500 bài thuốc của trung hoa. liều sử dụng mỗi thứ 100g sắc trong 1 giờ rồi sử dụng sử dụng khoảng 5-10 ngày sẽ giảm ho từ từ sẽ bớt.

Ngày nay một số thầy thuốc sử dụng thêm một số vị thuốc để tăng hiệu quả của thuốc như cây xạ đen 25g, cây bọ mắm 20g, cam thảo 5g , mạch môn 25g để sử dụng kết hợp với bán chi liên 10g, bạch hoa xà 20g sắc kỹ để sử dụng.

Với việc dùng 2 vị thuốc bạch hoa xà và cây bán chi liên sử dụng liên tục cũng đạt hiệu quả rất cao trong điều trị bệnh viêm họng hạt.

Ngoài ra còn một số vị thuốc khác có tác dụng chữa viêm họng hạt khá tốt như xạ can hay còn gọi là cây rẻ quạt và cây thù lù hay còn gọi là cây tầm bóp hay dùng quả kha tử  cũng khá hiệu quả.

Địa chỉ bán cây thuốc chữa viêm họng hạt

Với những cây thuốc kể trên chúng tôi có bán để phục vụ cho việc điều trị bệnh viêm họng hạt, những cây thuốc trên cũng có giá rất phải trắng hãy vào phần tìm kiếm để tìm hiểu những cây thuốc trên. quý khác có thể đến cửa hàng để được tư vấn để sử dụng chữa bệnh viêm họng hạt hiệu quả.

Đối với bệnh viêm họng hạt là bệnh khó chữa quý khách có thể dùng biện phát tây y và đông y, tây y thì điều trị bệnh chỉ được phần ngọn hết chịu chứng sau đó dễ tái phát còn đông y thì điều trị tận gốc bệnh viêm họng hạt.

Quý khách cần điều trị bệnh viêm họng hạt hãy liện hệ với chúng tôi để mua những thảo dược trên để điều trị bệnh được hiệu quả, chúng tôi cam kết về chất lượng của những thảo dược trên.

Những bài thuốc chữa ung thư được nhiều người sử dụng.

1, Cây bán chi liên 100g, bạch hoa xà thiệt thảo 200g, cây xạ đen 50g dùng bài thuốc nay sau khi phẫu thuật hay điều trị đôi với những người có kinh phí thấp

xa_den_bach_hoa_xa_ban_chi_lien

2, Sử dụng cây bìm bịp để sắc nước uông với liều 50g sử dụng hưu ích cho người bị ung thư phổi, ung thư hach, ung thư máu, ung thư vú tuy nhiên cần phải sử dụng những vị thuốc khác nữa.

3, Sử dụng rễ xáo tam phân khánh hòa 100g sắc nước uống đây là cây thuốc có tác dụng rất tốt cho viêm gan b và xơ gan cổ trướng một số người sử dụng rễ cây xáo tam phân chữa ung thư cũng hiệu quả.

4, Nấm lim xanh quang nam đây là loại nấm chỉ mọc trên cây thiết lim đã chết cây có tác dụng mạnh với viêm gan b, xơ gan và hỗ trợ nhiều loại bệnh ung thư thường sử dụng độc vị khoảng 20 -50g sắc nước uống.

.........................

Ngày nay căn bệnh ung thư càng ngày càng biến trứng phức tạp nêu bệnh ung thư đã phát hiện di căn thường dùng thuốc để kéo dài thời gian.

Hiện tại Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh sử dụng bài thuốc theo kinh nghiệm của chúng tôi để hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư.

Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc kết hợp bài căn bản:

Cây an xoa 100g, cây xạ đen 50g, cây cà gai leo 50g, nấm lim xanh 30g  rễ cây xáo tam phân 50g, cây bìm bịp 50g, rễ cây đinh lăng 10g, bán chi liên 100g, bạch hoa xà 200g, lá muồng trâu 10g

Bài thuốc trên tuy theo từng loại ung thư mà thêm những vị thuốc khác nhau để điều phối hợp lý

Ung thư gan thêm dứa dại 50g, cây thù lù 50g, cây ô rô 50g , 30g diệp hạ châu, 50g cây mần ri,...

Ung thư máu thêm sâm đại hành 10g, rễ cây bồ công anh 50g, dừa cạn 30g...

Ung thu dạ dày thêm cây hoàn ngọc 50g, bảy lá một hoa 20g, 1 muỗm củ tam thất bột kết hợp với nước sắc...

Ung thư vú, buồng trứng, cổ tử cung thêm 5g trinh nữ hoàng cung, 3g náng hoa trắng, 50g lá đu đủ hay hoa đu đủ đực...

Ung thư phổi tăng liều xạ đen thành 100g và nấm lim xanh 50g kem 50g thuốc dòi, 20g hoa đu đủ....

..................

Tùy theo từng loại bệnh mà sử dụng thêm những bài thuốc chữa bệnh khác nhàu quý khách có thể liên hệ trược tiếp với chúng tôi để được tư vấn sử dụng bài thuốc hợp lý.

Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sàn phẩm. Búpxanh Đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551 tên kinh doanh là Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh . Liên hệ đặt hàng 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 giờ hành chính. Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?