Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Cây hồng quân | Cây bồ quân | Bù quân | Mùng quân | Rễ hồng quân

Giá bán: 200.000₫

Rễ cây hồng quân, công dụng rễ hồng quân, địa chỉ bán rễ cây hồng quân Cây hồng quân được sử dụng khá nhiều trong những bài thuốc nam, trong bài thuốc của ông a ma kong.. người ta thường dùng rễ của cây để sử dụng chữa bệnh, mới đây một số nghiên cứu cho thấy rễ cây hồng quân chữa bệnh u xơ tuyền tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt khi kết hợp với những vị thuốc khác rất hiệu quả. Rễ Cây Hồng Quân chữa u xơ tuyến tiền liệt hiệu quả Chữa U Xơ Tuyến Tiền Liệt Bằng Rễ Cây Hồng Quân Cây Hồng Quân mọc nhiều ở nước ta trước đây nhưng sau này người ta chặt nhiều...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: cbqk
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Rễ cây hồng quân, công dụng rễ hồng quân, địa chỉ bán rễ cây hồng quân

Cây hồng quân được sử dụng khá nhiều trong những bài thuốc nam, trong bài thuốc của ông a ma kong.. người ta thường dùng rễ của cây để sử dụng chữa bệnh, mới đây một số nghiên cứu cho thấy rễ cây hồng quân chữa bệnh u xơ tuyền tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt khi kết hợp với những vị thuốc khác rất hiệu quả.

Rễ Cây Hồng Quân chữa u xơ tuyến tiền liệt hiệu quả

Chữa U Xơ Tuyến Tiền Liệt Bằng Rễ Cây Hồng Quân

Cây Hồng Quân mọc nhiều ở nước ta trước đây nhưng sau này người ta chặt nhiều để làm lương rẫy nên cây ngày một hiếm rễ của cây rất khó đào vì rễ ăn thẳng sâu dưới đất rất ít rễ con, người đào rất mệt mới lấy được rễ cây hồng quân.

Bồ quân hay mùng quân, hồng quân (hay còn gọi là cây quân) có tên khoa học là Flacourtia jangomas (Lour.) Raeusch hoặc tên khác Flacourtia cataphracta Roxb., thuộc họ Bồ quân hay họ Chùm bao lớn Flacourtiaceae. Cây bồ quân thuộc loại thân gỗ, sống lâu năm ở vùng nhiệt đới, thổ nhưỡng và thổ ngơi rất đa dạng.

cây hông quân

Cây hồng quân có quả chín màu tím quả già ăn thấy chát khi chín thì ngọt quả rất thơm ngon.

Rễ Cây Hồng Quân có tác dụng chữa các bệnh về đường tiết niệu, tuyết tiền liệt nhiều bệnh nhân sử dụng cho kết quả cao, các bệnh tiều đêm, u xơ tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt, đái buốt, rối loạn bài tiết nước tiểu....

Tiếp thu những thành quả của nền y học dân gian, năm 2001, các Bác sĩ tại Đại học Y Thái Nguyên đã nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng ở những người mắc bệnh Phì đại tuyến tiền liệt, cho kết quả vô cùng khả quan. Đề tài  “Nghiên cứu hiệu quả dịch chiết cây bồ quân với phì đại lành tính tuyến tiền liệt” được Hội đồng Khoa học nghiệm thu.

Kết quả thu được như sau:

●    Sau điều trị bằng uống cao lỏng cây bồ quân với liều 0,1 ml/ kg/ ngày, tất cả các triệu chứng rối loạn bài tiết nước tiểu do phì đại tuyến tiền liệt giảm đi rõ rệt. Sau đợt điều trị, các bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật đều không cần phẫu thuật nữa.

●    Hình ảnh siêu âm cuối cùng cho thấy, thể tích khối tuyến tiền liệt giảm trung bình 3,5cm3. Đồng thời, qua siêu âm còn nhận thấy nhiều chỗ vôi hóa biến mất, thể tích bàng quang co trở lại gần như mức bình thường.

●    Khi thăm khám trực tràng, các bệnh nhân  trên đều có tuyến tiền liệt mềm, nhận biết rõ rãnh giữa điển hình. Có 1 trường hợp thể tích khối u tăng thêm 1cm3 nhưng lại không cần phải mổ vì sau đợt điều trị, các triệu chứng rối loạn bài tiết nước tiểu được cải thiện rõ rệt. Người bệnh đã tiểu tiện thành tia, thành bãi lớn.

Các bác sĩ thống nhất nhận định: Cao cây quân hoặc nước sắc của 100g thân hoặc cành cây quân, uống hàng ngày và liên tục trong một tuần lễ có khả năng điều trị đối với những trường hợp bệnh mới xuất hiện và liều lượng nhiều hơn với tình trạng nặng.

Qua đó có thể thấy rằng, cao từ cây bồ quân có tác dụng rất tốt lên các bệnh nhân bị phì đại tuyến tiền liệt, đồng thời thau rửa toàn bộ hệ thống bàng quang, niệu đạo, làm sạch toàn bộ hệ thống giúp người bệnh có phản xạ tiểu tiện bình thường.

Ngoài ra theo một số nghiên cứu của nước ngoài cho thấy, hợp chất Flavonoids (trong rễ bồ quân cũng có hợp chất này) có tác dụng ngăn ngừa rất tốt Ung thư tuyến tiền liệt nếu sử dụng hàng ngày.

Có thể nói, bồ quân chính là thảo dược khắc tinh số một với bệnh phì đại tuyến tiền liệt, không chỉ giải quyết nhanh chóng triệu chứng của bệnh, mà còn bảo tồn chức năng tuyến tiền liệt cùng toàn bộ hệ thống bàng quang, niệu đạo. Đem lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho đàn ông khi về già.

rễ cây hồng quân khô, bù quân

rễ hồng quân

rễ cây hồng quân

rễ hồng quân chữa u xơ tuyến tiền liệt

Chữa u xơ tuyến tiền liệt nhờ rễ cây hồng quân

Rễ Cây Hồng Quân sắt lát đóng gói

Cách sử dụng sắt mỏng rễ hồng quân phơi khô sao vàng hạ thổ mối lần sử dụng lấy 20g đổ 1,5 lít nước sắc xuống còn 0,5 lít chia ra 3 lần uống hết trong ngày, ngày hôm sau sắc ấm khác sử dụng trong 15 ngày đã thấy hiệu quả.

Rễ cây hồng quân có tác dụng tốt đối với tất cả các bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liết, u xơ tuyến tiền liệt, uống trong thời gian khoảng 1 tháng là bệnh thuyên giảm...

Địa chỉ bán rễ cây hồng quân, nơi bán rễ hồng quân

Rễ hồng quân được đào từ cây hồng quân người ta đem về rửa sạch cắt nhỏ để phơi khô đóng gói bảo quản để sử dụng.

Sản phẩm rễ cây hồng quân tại búpxanh có chất lượng cao hơn ở những nơi khác chúng tôi thường thu hoạch nhưng cây to nhiều năm tuổi nên chất lượng rất cao trong điều trị bệnh, quý khách khi mua sản phẩm rễ cây hồng quân hãy chọn Búpxanh để mua.

 

Chữa U Xơ Tuyến Tiền Liệt Bằng Rễ Cây Hồng Quân

Rễ Cây Hồng Quân hay còn gọi là bồ quân, mừng quân là  mọc hoang ở trong rừng hay trồng để ăn trái, cây thuộc loại thân gỗ cứng sống nâu năm, bộ phận sử dụng làm thuốc là phần gốc trên mặt đất 10 cm trở xuống. rễ được đào rửa sạch, sắt nho,  phơi khô, sao vàng hạ thổ trước khi sử dụng.

Theo kinh nghiệm dân gian, nước sắc rễ cây quân có tác dụng chữa khỏi cho đàn ông chứng u xơ tuyến tiền liệt 40 – 50 tuổi trở lên mắc chứng đái dắt, đái khó, thường hay mót rặn lâu nhưng có cảm giác đi không hết bãi, hơi thở hôi nồng, đau ê ẩm vùng bọng đái, bàng quang…

Bồ quân hay mùng quân, hồng quân (hay còn gọi là cây quân) có tên khoa học là Flacourtia jangomas (Lour.) Raeusch hoặc tên khác Flacourtia cataphracta Roxb., thuộc họ Bồ quân hay họ Chùm bao lớn Flacourtiaceae. Cây bồ quân thuộc loại thân gỗ, sống lâu năm ở vùng nhiệt đới, thổ nhưỡng và thổ ngơi rất đa dạng.

Chỉ cần dùng 30 -40g Rễ Cây Hồng Quân rửa sạch, bỏ vào nồi nhỏ, nấu  lên  theo công thức 3 bát  nước, sắc cho còn 1 bát, uống trong ngày. Những mẩu rễ này có thể sắc di sắc lại vài lần.

Uống liên tục chừng 3 ngày thì những tình trạng đã nêu trên sẽ hết. Người bệnh có giấc ngủ êm, giảm cho đến hết phản xạ đi tiểu đêm. Chấm dứt tình trạng khét khắm, do quần áo, trang phục nội y dính những giọt nước tiểu sót rỉ ra triền miên trong ngày…

Điều tra tại Bệnh viện đa khoa TW Thái Nguyên năm 2001 cho thấy, tỷ lệ bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến như sau: 61% trường hợp 60 – 74 tuổi, 28% trường hợp 55 – 59 tuổi; 11% trên 75 tuổi. Sau 20 ngày điều trị bằng uống cao lỏng cây hồng quân với liều 0,1ml/kg/ngày, tất cả các triệu chứng rối loạn bài tiết nước tiểu trên lâm sàng đều giảm đi rõ rệt.

Đặc biệt, mất hẳn các triệu chứng cầu bàng quang căng to, đau tức vùng hạ vị.

Trong 20 bệnh nhân u xơ tuyến tiền liệt, sau đợt điều trị bằng uống cao lỏng cây hồng quân đều không cần đòi hỏi  phải phẫu thuật. Hình ảnh siêu âm cuối cùng cho thấy, thể tích khối u giảm trung bình 3,5cm3. Đồng thời, qua siêu âm còn nhận thấy nhiều chỗ vôi hóa biến mất, thể tích bàng quang co trở lại gần như mức bình thường.

Chữa U Xơ Tuyến Tiền Liệt Bằng Rễ Cây Hồng Quân

Khi thăm khám trực tràng, các bệnh nhân  trên đều có tuyến tiền liệt mềm, nhận biết rõ rãnh giữa điển hình. Có 1 trường hợp thể tích khối u tăng thêm 1cm3 nhưng lại không cần phải mổ vì sau đợt điều trị, các triệu chứng rối loạn bài tiết nước tiểu được cải thiện rõ rệt. Người bệnh đã tiểu tiện thành tia, thành bãi lớn.

Trường hợp này cũng được thăm dò lại trực tràng thấy khối u mềm ra, phân biệt rõ rãnh giữa của tuyến, tuy vẫn còn to.

Các tác giả thống nhất nhận định: Cao lỏng cây quân hoặc nước sắc 3/1 của 100g thân hoặc cành cây hồng quân, uống hàng ngày và liên tục trong một tuần lễ có khả năng điều trị đối với những trường hợp bệnh mới xuất hiện.

Nam giới từ  40 – 50 tuổi trở lên khi đã biết chắc chắn không bị chấn thương, không bị các loại bệnh nhiễm trùng tiết niệu sinh dục, chỉ đơn thuần là đi tiểu khó khăn, khó chịu ở vùng cổ bàng quang, hạ vị, nên dùng cao lỏng cây quân hoặc nước sắc 3/1 của cây hồng quân.

Liều Lượng: 30 -40 g Rễ Cây Hồng Quân khô sao vàng hạ thổ rửa sạch, bỏ vào nồi nhỏ, nấu  lên  theo công thức 3 bát  nước, sắc cho còn 1 bát, uống trong ngày. Những mẩu rễ này có thể sắc di sắc lại vài lần.

Rễ cây hồng quân và náng hoa trắng chữa u xơ tuyến tiền liệt

Cây hồng quân là một loại cây ăn trái được nhiều người sử dụng trái cây bồ quân để ăn trực tiếp có thể ngâm đường uống có tác dụng giải nhiệt mát.

Cây hồng quân người ta thường gọi là cây mừng quân hây cây bồ quân

Cây hồng quân chủ yếu được sử dụng rễ để chữa bệnh nên nhiều người hay gọi là rễ hông quân, hay rễ bồ quân và rễ mừng quân

Cây thuốc hiện nay chủ yếu được thu hoạch trong tự nhiên để sử dụng chữa bệnh, cây thuốc có nhiều ở các vùng đồi núi như quảng ngãi hay khu vực miền tây

Rễ cây hồng quân được đào nên sau đó cắt nhỏ phơi khô để sử dụng , rễ cây hông quân có màu nâu vàng mùi thợm nhẹ hơi khai.

Rễ cây hồng quân và náng hoa trắng chữa u xơ tuyến tiền liệt

Cách sử dụng rễ hông quân chữa bệnh

Thông thường những người bị tiểu đêm, u xơ tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, tiểu rắt, thường sử dụng rễ cây hông quân để sắc nước uống

Rễ cây hông quân trẻ nhỏ sau đó đem sao vàng hạ thổ để nguội là sử dụng được

Cách sắc nước rễ cây hông quân

Rễ hồng quân 30g sắc nước uống, rễ cây ở dạng thân gỗ chính vì vậy mà phải nấu thật kỹ thì cây thuốc mới có tác dụng, thường thì nấu trong 2h thuốc mới ra, sắc thuốc nếu thấy cạn có thể đổ thêm nước, thông thường người ta sử dụng ấm sắc thuốc hay nồi áp suất thì thuận tiện hơn, nấu làm sao còn đủ lượng nước chia làm 3 lần uống, một lần khoảng 150ml là được tức lấy khoảng 450ml đến 500ml là được

Rễ cây hồng quân và náng hoa trắng chữa u xơ tuyến tiền liệt

Náng hoa trắng là vị thuốc chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt và u xơ tuyến tiền liệt khá hiệu quả, cây náng hóa trắng cũng chủ yếu được thu hái trong tự nhiên cũng có một phần trồng , cây thuốc  náng hóa trắng còn có tên khác là cây đại tướng quân

Rễ cây hồng quân và náng hoa trắng chữa u xơ tuyến tiền liệt

Người ta chủ yếu thu hoạch lá để phơi khô sử dụng chữa bệnh, náng hoa trắng chỉ cần phơi khô rửa sạch là nấu nước được, không cần phải sao vàng hạ thổ

Rễ cây hồng quân và náng hoa trắng chữa u xơ tuyến tiền liệt

Náng hoa trắng được nghiên cứu có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung bướu manh hơn rất nhiều so với cây trinh nư hoàng cung

Liều sử dụng náng hoa trắng rất thấp khoảng 5g là được

Náng hoa trắng kết hợp rễ cây hồng quân có tác dụng mạnh hơn nhiều lần giúp quá trình điều trị bệnh u xơ tuyến tiền liệt hiệu quả hơn nhiều so với sử dụng riệng lẻ liều sử dụng là 5g náng hoa trắng và 30g rễ cây hồng quân sắc nước uống giống như cách trên.

Địa chỉ bán rễ cây hồng quân và bán náng hoa trắng

2 thảo dược này được búpxanh cung cấp từ nhiều năm nay với uy tín và chất lượng cao quý khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi.

Sản phẩm được đóng gói kỹ càng đảm bảo an toàn sử dụng

Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sàn phẩm. Búpxanh Đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551 tên kinh doanh là Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh . Liên hệ đặt hàng 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 giờ hành chính. Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?