Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Cây náng hoa trắng | Cây lá náng | Lá náng hoa trắng | Đại tướng quân

Giá bán: 190.000₫

Náng hoa trắng, tác dụng cây náng hoa trắng, địa chỉ bán náng hoa trắng Cây náng hoa trắng được thu hoạch trong tự nhiên cắt nhỏ để phơi để sử dụng, náng hoa trắng có tác dụng hỗ trợ chữa u xơ tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả và một số bệnh ung bướu khác. Náng hoa trắng có rất nhiều tên gọi khác nhau như: lá náng, chuối nước, văn thù lan. Cây thường mọc hoang với số lượng lớn chúng vừa phát triển bằng hạt và đẻ nhánh, cây thường được trồng làm cảnh vì cây có lá rất xanh, thường trồng ở cách công trinh công cộng, một số gia đình trồng làm dược liệu. Là...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: nhtk
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Náng hoa trắng, tác dụng cây náng hoa trắng, địa chỉ bán náng hoa trắng

Cây náng hoa trắng được thu hoạch trong tự nhiên cắt nhỏ để phơi để sử dụng, náng hoa trắng có tác dụng hỗ trợ chữa u xơ tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả và một số bệnh ung bướu khác.

Náng hoa trắng có rất nhiều tên gọi khác nhau như: lá náng, chuối nước, văn thù lan.

Cây thường mọc hoang với số lượng lớn chúng vừa phát triển bằng hạt và đẻ nhánh, cây thường được trồng làm cảnh vì cây có lá rất xanh, thường trồng ở cách công trinh công cộng, một số gia đình trồng làm dược liệu.

Là loại cây thảo, thân hành to, hình cầu hoặc hình trứng thuôn, đường kính từ trên 10cm.

Lá hình bản dài trên 1m; hoa màu trắng, cụm hoa trông như một tán, cuốn chung mập hơi dẹt, to. Quả gần hình cầu, đường kính 3 – 5 cm, chỉ có một ngăn và một hạt. Cây mọc hoang ở những nơi ẩm ướt hoặc được trồng làm cảnh.

Tác dụng cây náng hoa trắng

Theo Đông y, Náng hoa trắng vị cay, tính mát, có tác dụng thông huyết tán ứ, giảm sưng đau xương khớp, ổ khớp, bong gân.

Nhân dân thường dùng lá cây náng hơ nóng đắp và bóp vào chỗ bong gân, sai khớp, hoặc xoa bóp khi bị tê thấp, nhức mỏi…

Người ta sử dụng chủ yếu ở dạng khô là chính, ngày nay người ta nghiên cứu cây có tác dụng hỗ trợ chữa phi đại tuyến tiền liệt, u xơ tuyên tiền liệt rất hiệu quả.

Chữa bong gân, sai khớp, đau các khớp xương: dùng lá náng tươi giã nhỏ, thêm ít rượu, nướng nóng đắp vào chỗ đau rồi băng lại, làm như thế đến khi khỏi.

Mụn nhọt: dùng lá náng tươi đắp hoặc ép lấy nước uống đến khi khỏi.

cay nang hoa trang khac tinh benh u xo tuyen tien liet

Cây náng hoa trắng

náng hoa trắng khô  

Náng Hoa Trắng Gây nôn, làm long đờm: Khi buồn nôn mà không nôn được, người ta thường dùng lá náng hoa trắng giã nát vắt lấy nước, pha vào ít đường; cứ vài phút uống từ 6 – 8g, bụng thấy dễ chịu là sẽ nôn được.

Người ta có thể dùng cây trinh nữ hoàng cung có tác dụng hỗ trợ tương đương trong điều trị u xơ tuyến tiền liệt và hỗ trợ bệnh ung bướu

Hỗ trợ điều trị viêm đau, bong gân, xương khớp

Ngoài ra kinh nghiệm dân gian còn dùng lá náng hơ nóng để đắp vào những nơi bị bong gân, sai khớp giúp điều trị bong gân, sai khớp đau nhức mỏi xương khớp rất tốt.

Dùng gây nôn

Lá náng còn dùng ở dạng tươi để gây nôn. Lưu ý dùng với liều lượng từ 8 -16 gam cây tươi, không nên dùng quá liều về có thể gây ngộ độc.

Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại

Lấy 20g lá náng hoa trắng đun với 1 lít nước, lấy nước nguội đem rửa vùng bị trĩ ngoại. Làm liên tục 1 tuần, mỗi ngày rửa 1 lần sẽ có hiệu quả co búi trĩ rất tốt.

Hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến:

Lá náng hoa trắng khô 6 g, Ké đầu ngựa 10 g. Cây xạ đen 40 g, Các vị thuốc đem rửa sạch rồi sắc với 1 lít nước uống trong ngày. Dùng liên tục liệu pháp này trong khoảng 1 tháng là có hiệu quả.

Mụn nhọt, rắn cắn, bệnh ngoài da, Trĩ ngoại, giã lá

Náng tươi đắp, hoặc ép lấy nước uống.

Địa chỉ bán náng hoa trắng, nơi bán náng hoa trắng uy tin

Náng hoa trắng tác dụng gấp 25 lần so với trinh nữ hoàng cung chính vì thế mà người tìm đến mua náng hoa trắng rất đông, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sử dụng và kết hợp thuốc một cách tốt nhất.

Náng hoa trắng được sử dụng hỗ trợ chữa u xơ tuyến tiền liệt

Náng hoa trắng được phơi khô để bảo quản dược liệu, Búpxanh chỉ bán dược liệu khô, không bán hàng tươi quý khách cần sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi, náng hoa trắng được bán với chất lượng tốt nhất.

Liều sử dụng lá náng khố khoảng 5-6g khô săc nước uống

Điều trị phì đại tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt rất hiệu quả

Thường dùng với liều 5g náng hoa trắng, 30g rễ cây hồng quân, 5g trinh nữ hoàng cung sắc nước kỹ để sử dụng

Cây thuốc có tác dụng gây nôn vì vậy khi bị nôn ói hãy giảm liều lượng xuống.

Cây náng hoa trắng bán ở đâu, địa chỉ bán náng hoa trắng.

Cây náng hoa trắng là loại cây mọc hoang có mặt ở khắp mọi nơi ngày nay người ta thường trồng làm cảnh và được trồng nhiều ở dạng công trinh.

Cây có lá rộng to, hoa trắng cây sỉnh trưởng khá tốt ở điều kiện nuôi trồng, cây ưa nước

Náng hoa trắng thường được thu hoạch trong tự nhiên với số lượng khá lớn, cây thường mọc trong rừng sau nên khai thác cũng khá khó khăn, cây được phơi khô với số lượng 8- 10kg tươi mới được 1kg náng hoa trắng khô.

Cây náng hoa trắng hiện nay thu hoạch trong tự nhiên là chính, chưa có một kết quả nào nói đến sự khác biệt về dược tính của dược liệu, hàng khô thường có màu trắng nâu.

Khi phơi náng hoa trắng cũng khá công phu vỉ nếu phơi không được nắng lá sẽ thâm đen, mùi hôi rất sấu, chất lượng kém.

Cây náng hóa trắng còn có tên là Cây đại tướng quân

Công dụng cây náng hoa trắng

 • Chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt
 • Chữa viêm đường tiết liệu
 • Ung thư vú
 • Ung thư buồng trứng
 • Ung thư cổ tử cung
 • Chữa bong gân, đau nhức
 • U xơ tuyến tiền liệt.
 • U xơ cổ tử cung
 • U nang buồng trứng

Đối tượng sử dụng cây náng hoa trắng

 • Náng hoa trắng được bệnh nhân u xơ tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt sử dụng.
 • Thường sử dụng chữa ung thư khi kết hợp với những cây thuốc khác.
 • Dùng bó khi bị bong gân

Cây náng hoa trắng chữa bệnh gì tôt nhất.

Theo các nhà nghiên cứu và kinh nghiệm sử dụng của nhiều người thì bệnh tiền liệt tuyến chữa hiệu quả nhất

Cây náng hoa trắng thường được dùng dưới dạng khô là chính ít ai sử dụng dưới dang tươi, cây thường được sử dụng trong các bài thuốc nam để tăng cường công dụng của thuốc

Dùng chữa bệnh u xơ tuyến tiền, phì đại tuyến tiền liệt có thể sắc nước náng hoa trắng để sử dụng nhưng người ta thường sử dụng 15 g náng hoa trắng khô kết hợp với 50g rễ cây hồng quân hay còn gọi là rễ bồ quân để sử dụng.

Sử dụng chữa bệnh ung thư vú, buồng trứng, cổ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung.

Cay an xoa 100g, náng hoa trắng 20g nấm lim xanh 30g trinh nữ hoàng cung 10g rễ xáo tam phân 50g cây cà gai leo 50g, cây xạ đen 50g

Cây an xoa, xáo tam phân, cà gai leo, xạ đen sao vàng hạ thô, tất cả rửa sạch cho vào ấm đổ khoảng 2 lít nước sắc nhỏ lửa còn hoảng 2 ly nước rôi sử dụng trong buối sáng buổi chiều sắc lại như vây và sử dụng hết.

Cây náng hoa trắng hay dùng để bó chân khi bị té ngãng, bong gân chữa rất hiệu quả

Hiện nay người ta nghiên cưu chỉ ra rằng cây náng hoa trắng tốt gấp 25 lần so với cây trinh nữ hoàng cung, đây là cây thuốc quý được lưu truyền sử dụng rộng rãi trong nhân dân.

náng hoa trắng khô

Địa chỉ bán náng hoa trắng, nơi bán náng hoa trắng uy tín nhất.

Cây náng hoa trắng được thu hái cắt nhỏ để phơi khô bảo quản để sử dụng, được đóng gói 1kg, cây náng hoa trắng thường có đặc điểm riêng khi nhìn vào là biết.

Khi sử dụng náng hoa trắng người ta thường dùng liều từ 10 - 30g cây khô để sử dụng, náng hoa trắng tuy có số lượng nhưng chúng thường mọc trong rừng sau nên giá thành cụng khá cao.

Chúng tôi có cung cấp sản phẩm cây náng hoa trắng khô để sử dụng hay một số công ty cần sản xuất để sản xuất thuốc.

Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nên quý khách cứ yên tâm về chất lượng về cây náng hoa trắng khô mà chúng tôi cung cấp.

Lưu ý: chúng tôi chỉ bán náng hoa trắng khô không bán hàng tươi nên quý khách cần sử dụng hàng khô hãy liên hệ với chúng tôi.

Cách sử dụng cây náng hóa trắng, địa chỉ bán náng hoa trắng

Trong những năm gần đây người ta thường tìm cây náng hoa trắng hay còn gọi là cây đại tướng quân để sử dụng, theo nhiều nguồn tai liệu thì cây náng hoa trắng có tác dụng chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư khá hiệu quả.

Cây náng hoa trằng là loại thực vật thân mềm chúng được trồng làm cảnh hay mọc hoang ở rất nhiều nơi, số lượng cây náng hoa trắng khá lớn nhưng rất it người biết để sử dụng, náng hoa trắng là một dược liệu rất quý để sử dụng cho bệnh u xơ tuyến tiền liệt, u xơ cổ tử cung rất hiệu quả.

Cây náng hoa trắng được giới khoa học nghiên cứu và chỉ ra rằng cây náng hoa trắng tốt hơn cây trinh nữ hoàng cung gấp 25 lần, cây trinh nữ hoàng cung là một dược liệu được sử dụng nhiều trong điều trị bệnh ung thư vú, buồng trứng, cổ tử cung...

Cách phu hoạch và chế biến cây náng hoa trắng.

Náng hoa trắng thành phần chính là nước vì vây khi thu hoạch náng hoa trắng phơi khô rất khó vì vậy khi phơi phải cắt nhỏ để phơi mới nhanh khô, nếu để nguyên lá phơi sẽ lâu khô và bị lẫu làm mất chất lượng của thuốc.

Náng hoa trắng chủ yếu là thu hoạch từ nguồn tự nhiên nên chất lượng rất tốt trong điều trị bệnh, sản phẩm phơi khô có màu vàng thơm chất lượng ổn định để chữa bệnh.

Cây náng hoa trắng rất tốt trong điều trị bệnh ung thư, u xơ tuyến tiền liệt, u xơ cổ tử cung... việc kết hợp giữa các dược liệu làm tăng khả năng chữa bệnh của náng hoa trắng rất nhiều.

Những thảo dược thường kết hợp với náng hoa trắng 20g như rễ cây hồng quân 30g cây trinh nữ hoàng cung 20g.

Việc sử dụng náng hoa trắng giúp chữa bệnh không nên sử dụng quá liều sẽ gây ngộ độc nôn ói, nếu bị ói có thể  giảm liều lượng.

Cây náng hoa trắng khắc tinh của bệnh tuyến tiền liệt, và bệnh ung thư, cây náng hoa trắng sử dụng rất hiệu quả.

Cách sử dụng náng hoa trắng khô cũng khá đơn giản

Dùng nắng hoa trắng khô 10 -20g rửa sạch đổ 1,5 lít nước đun sôi 10 phút là dùng được.

náng hoa trắng khô

Địa chỉ bán náng hoa trắng, nơi bán náng hoa trắng uy tín

Náng hoa trắng được phơi khô đóng gói 1kg để tiện sử dụng, sản phẩm có màu vàng, mùi thơm, dược tính cao để sử dụng chữa bệnh.

Quý khách cần tư vấn sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi

Lưu ý: Hành của cây náng hoa trắng có thể gây nôn, nếu ăn phải hành hoặc uống nước ép đặc sẽ bị nôn mửa, mạch nhanh, hô hấp không đều, nhiệt độ cơ thể cao, đau bụng, ỉa chảy, thì chúng ta giải độc bằng cách cho bệnh nhân uống nước trà đặc hoặc cho uống nước đường, nước muối loãng; hay cũng có thể dùng giấm với nước gừng theo tỷ lệ 2:1 cho uống ngay.

Lá náng không sử dụng cho phụ nữ có thai, cây lá náng rất tốt nhưng cây sử dụng không phố biến dùng cây trinh nữ hoàng cung để thay thế cây có tác dụng tương tự

Búpxanh luôn luôn cam kết sản phẩm được cung cấp là tốt nhất. Phát triển bền vững thương hiệu Búpxanh là phương châm của chúng tôi nên các sản phẩm luôn đạt chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Quý Khách Yên Tâm Đặt Hàng Ở Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Bởi: Búpxanh đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551. Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh là cửa hàng thảo dược uy tín tai thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có cửa hàng mặt tiền thuận tiện cho việc đi lại. Chúng tôi cung cấp dược liệu đã nhiều năm các loại thảo dược. Giá cả phải chăng, hợp lý. Cung cấp chính xác các loại thảo dược . Sản Phẩm sạch sẽ an toàn sử dụng. Quý khách đổi trả hàng khi không sử dụng hết, không hài lòng về sản phẩm. đổi trả miễn phí tại cửa hàng. Có hướng dẫn sử dụng đầy đủ khi giao hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trong vòng 24h tại TPHCM + giá ship . Nếu ở ngoài tỉnh chúng tôi giao qua chành xe hoặc bưu điện có tính cước vận chuyển theo bưu điện. Khi nhận hàng được kiểm tra kỹ mới thanh toán tiền. Quý Khách Liên Hệ Đặt Hàng Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 + 0977768823 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h Quý Khác Đến Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Của Chúng Tôi Tham Quan Và Mua Sản Phẩm Ưng Ý Nhất Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?