Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Dây thìa canh | Cây thìa canh | Cao thìa canh

Giá bán: 120.000₫

Dây thìa canh, công dụng cây thìa canh, địa chỉ bán dây thìa canh Dây thìa canh được nghiên cứ và khoa học đã chứng minh có tác dụng ổn định đường huyết, cây thường mọc hoang, ngày nay người ta trồng để làm dược liệu, cây sử dụng với liều thấp 10g -12g/ ngày sử dụng nâu dài để ổn định đường huyết. Dây thìa canh  được thu hái trong rừng Việt Nam, có tên khác là lừa ty rừng, dây muôi có tác dụng hạ đường huyết. Tên khoa học: Gymnema sylvestre (Retz.) R. Br. ex Schult., Họ Thiên lý (Asclepiadaceae). Tác dụng dược lý: dây thìa canh a.Tác dụng hạ đường huyết: Dây thìa canh Tác dụng hạ đường huyết của bột lá khô Dây...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: dtck
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Dây thìa canh, công dụng cây thìa canh, địa chỉ bán dây thìa canh

Dây thìa canh được nghiên cứ và khoa học đã chứng minh có tác dụng ổn định đường huyết, cây thường mọc hoang, ngày nay người ta trồng để làm dược liệu, cây sử dụng với liều thấp 10g -12g/ ngày sử dụng nâu dài để ổn định đường huyết.

Dây thìa canh  được thu hái trong rừng Việt Nam, có tên khác là lừa ty rừng, dây muôi có tác dụng hạ đường huyết.

Tên khoa học: Gymnema sylvestre (Retz.) R. Br. ex Schult., Họ Thiên lý (Asclepiadaceae).

Tác dụng dược lý: dây thìa canh

a.Tác dụng hạ đường huyết: Dây thìa canh

Tác dụng hạ đường huyết của bột lá khô Dây Thìa Canh đã được ghi nhận trên thỏ được gây đường huyết cao thực nghiệm bằng alloxan do làm giảm hoạt tính của enzym tân tạo đường và đảo ngược quá trình biến đổi thể trạng ở gan trong suốt giai đoạn tăng đường huyết.

b.Tác dụng hạ lipid máu:

Dịch chiết Dây Thìa Canh có tác động lên chuyển hóa lipid, làm giảm có ý nghĩa các chất béo tiêu hóa được, làm tăng bài tiết các Sterol trung tính và Sterol acid qua phân, ngoài ra còn làm giảm tổng lượng Cholesterol toàn phần và mức Triglycerid trong huyết tương.

c.Tác dụng làm mất đi cảm giác ngọt:

Tác dụng này do Gurmarin, polypeptid phân lập được từ Dây Thìa Canh gây ra. Nó làm ức chế chọn lọc cảm giác ngọt mà không ảnh hưởng đến các vị giác khác ở chuột cống. Cơ chế của gurmarin được cho là tác dụng trên thần kinh cảm giác của chuột. Tác dụng mất cảm giác ngọt của gurmarin kéo dài khá lâu 2-3h, tác dụng này sẽ mất đi nhanh chóng dưới tác dụng của chất kháng gurmarin trong huyết tương hoặc β-cyclodextrin  trên chuột nhắt C57BL.

Công năng: Rễ cây có tác dụng gây nôn và long đờm, trị  tê bại. Lá có tác dụng hạ đường huyết

Tác dụng của dây thìa canh điều trị bệnh gì?

 • Tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất hiệu quả
 • Hoạt chất chính trong Dây thìa canh là gymnemic acid, với cơ chế tác dụng của đã được xác định là tăng tiết insulin của tuyến tuỵ, tăng cường hoạt lực của insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu.

 • Lá dây thìa canh được dùng làm thuốc dễ tiêu hoá, còn dùng tán thành bột để chống độc
 • Tác dụng ổn định đường huyết, rất tốt cho người bệnh tiểu đường

 • Lá dây thìa canh giã nát đắp lên vết rắn cắn, đồng thời dùng nước sắc dây thìa canh uống có tác dụng giải độc

Những ai nên dùng cây thìa canh ?

 • Đối tượng sử dụng dây thìa canh là bệnh nhân mắc tiểu đường

 • Bệnh nhân mắc bệnh huyết áp cao
 • Bệnh nhân tiền tiểu đường, có triệu chứng tăng đường huyết

 • Người bị ngộ độc, có thể dùng dây thìa canh để giải độc tố

  Nước sắc cây dây thìa canh

  daythiacanh

Video tiến sỹ Trần Văn Ơn giới thiệu về cây dây thìa canh

 

Cách dùng dây thìa canh :

 • Cách dùng: Mỗi ngày dùng 10g, đun sôi nhẹ với 1,5 lít nước trong 15 phút, chia 3 phần, uống sau bữa ăn 15-20 phút.

 • Có thể dùng kết hợp dây thìa canh với cây Nở ngày đất để tăng cường hiệu quả điều trị bệnh Tiểu đường và ổn định đường huyết (Nở ngày đất là cây thuốc quý mới được phát hiện và sử dụng ở Việt Nam, cây có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường, ổn định huyết áp, hỗ trợ điều trị bệnh gút và giúp hạ mỡ máu …..)
 • Nước uống có mùi vị thơm, dễ uống và đặc biệt không gây cảm giác ngái.

Uống dây thìa canh có tác dụng phụ không ?

Theo thống kê của chúng tôi, kết quả có tới 98% bệnh nhân đã ổn định được đường huyết chỉ sau 1 tháng dùng nước sắc của cây dây thìa canh (Một kết quả có thể nói là tuyệt đối).

Sử dụng thìa canh rất an toàn, không hề gây tác dụng phụ. Là địa chỉ chế biến, phân phối cây dây thìa canh tự nhiên trong suốt 5 năm qua chúng tôi chưa ghi nhận bất cứ trường hợp bệnh nhân nào phản ánh về tác dụng phụ ngoài ý muốn của cây thuốc này, do vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm để làm thuốc uống hàng ngày.

Công dụng cây thìa canh

Rễ sử dụng trong trường hợp viêm mạch máu, rắn độc cắn, trĩ và các vết thương do dao, đạn; còn dùng diệt chấy rận.

cây thìa canh

Cây thìa canh

DÂY THÌA CANH, CÔNG DỤNG DÂY THÌA CANH CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Dây thìa canh được thu hái và cắt nhỏ phơi khô dùng để sắc nước uống có tác dụng ổn định đường huyết lâu dài.

Lá thường dùng trị đường huyết cao, liều 4g lá khô đủ để làm ngưng glucose niệu Thuốc có tác dụng gián tiếp lên sự tiết insulin của tụy, làm giảm glucose niệu, làm mất vị ngọt của đường, vị đắng của thuốc vẫn còn trong một vài giờ. Lá làm kích thích tim và hệ thống tuần hoàn, gây bài tiết nước tiểu. Lá cũng có tính chất nhuận tràng do có các dẫn xuất anthraquinon; còn có tính gây nôn. Lá dùng dễ làm thuốc tiêu hóa, còn dùng tán thành bột để chống độc.

Búpxanh cung cấp dây thìa canh giúp ổn định đường huyết giao hàng miễn phí thành phố hồ chí minh

Địa chỉ bán dây thìa canh, nơi bán dây thìa canh uy tín chất lượng cao.

Dây thìa canh có hai nguồn chính đó là hàng từ rừng và hàng trồng, hàng rừng thì có thân to hơn so với hàng trồng, khi sử dụng hàng rừng chúng ta phải đun kỹ thuốc mới ra được.

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận hàng sạch chất lượng ổn định quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

Quý khách có thể tham khảo vị thuốc dây khổ qua rừng hay lá sen

Ngày nay dây thìa canh được nấu thành cao với tên gọi là cao tiểu đường hay cao dây thìa canh

cao dây thìa canh chữa tiểu đường

Cao dây thìa canh 160.000đ/hộp mua 5 hộp tặng 1

Cao dây thìa canh được nấu từ 100% dây thìa canh sản phẩm an toàn chất lượng cao quý khach cần sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi

Cao dây thìa canh, công dụng cao thìa canh, địa chỉ bán cao thìa canh

Cao dây thìa canh được làm từ dây thìa canh nguyên chất cho chất lượng cao để điều trị bệnh đường huyết sử dụng cao dây thìa canh có tác dụng ổn định đường huyết dài ngày. đã được người tiêu dùng đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất cho bệnh đường huyết

Tại sao lại gọi là cao dây thìa canh hay cao tiểu đường, sản phẩm cao tiểu đường thực chất được nấu từ dây thìa canh nên gọi như thế nào cũng hợp lý.

dây thìa canh dùng để nấu cao thìa canh chữa tiểu đường

Cao dây thìa canh được sản xuất từ 100% dây thìa canh.

Dây thìa canh được thu hoạch về loại bỏ sạch những loại dây leo rồi dùng để nấu cao, người ta có thể dùng cây khô để nấu cao, dùng hàng tươi hay hàng khô đều dạt chất lượng như nhau.

Cao thìa canh được sản xuất nấu trong 5 -7 ngày mới xong chất lượng cao có màu đen vàng dùng để chữa bệnh đường huyết rất tốt.

Ngày nay căn bệnh tiểu đường đang ngày một trẻ hóa bệnh tiểu đường do rất nhiều nguyên nhân gây ra nhưng chủ yếu là chức năng thận hoạt động không tôt, dẫn đến rối loạn dẫn đến không hấp thụ được đường dẫn đến lượng đường bị đẩy ra ngoài qua đường tiểu.

Khi sử dụng cao dây thìa canh giúp chức năng thận hoạt động khá tốt giúp sự hấp thụ được vào cơ thể được tốt hơn dẫn đến ổn định đường huyết, nếu sử dụng dài ngày giúp chữa bệnh tiểu đường hiệu quả.

Tác dụng cao dây thìa canh

Tác dụng hạ và ổn định đường huyết rất nhanh

Giúp hạ lipid máu và giảm tổng lượng Cholesterol toàn phần

Hỗ trợ điều trị tiểu đường tuýp I, tiểu đường tuýp II.

Làm tăng tiết insulin của tuyến tụy và tăng cường hoạt lực của insulin

Tác dụng làm ức chế hấp thu đường glucose ở ruột

Người có lượng đường trong máu cao.

Chú ý : Do tùy thuộc vào cơ địa của từng người nên cũng có một số trường hợp sử dụng dây thìa canh nhưng không mạng lại hiệu quả như mong muốn

Thành phần cấu tạo : Cao Cây Dây Thìa Canh được chiết xuất 100% từ cây Cây Dây Thìa Canh.Sản phẩm hoàn toàn không chứa phụ gia thực phẩm,không chất bảo quản

Giá Bán: 160.000đ/hộp 100g

-Giao hàng toàn quốc-thanh toán sau khi nhận hàng

-khách hàng mua sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp để nhân viên chúng tôi tư vấn và gửi báo giá

cao dây thìa canh chữa tiểu đường

Quy cách : Chai thủy tinh :KLT 100gr

Bảo quản : Nơi khô ráo,thoáng mát,tránh ánh nắng trực tiếp

Hướng dẫn sử dụng : cao dây thìa canh

Ngày uống 2 lần ,Mỗi lần Lấy 2gam ( ½ thìa cà phê) pha với khoảng 250ml nước ấm

Hoặc Pha loãng ½ thìa cà phê vào khoảng 1 lít nước nóng sử dụng làm nước uống hằng ngày,Có thể làm mát hoặc uống nóng tùy theo mùa để dễ  sử dụng 

smileGiới thiệu về sản phẩm cao dây thìa canh

Cây Dây Thìa Canh  có tên khoa học là gymnema sylvestre, 1 loại cây dây leo, thân gỗ, được sử dụng tại Ấn độ, Trung quốc hơn 2000 năm nay để trị bệnh nước tiểu ngọt như mật, nó còn có tên Gurmar, có nghĩa là kẻ huỷ diệt đường. Dây thìa canh được biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều nước như Ấn độ với tên Diabeticin, Mỹ với tên Sugarest, Singapore với tên Glucos care, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc

Hoạt chất chính trong Dây thìa canh là gymnemic acid, với cơ chế tác dụng của Dây thìa canh đã được xác định là tăng tiết insulin của tuyến tuỵ, tăng cường hoạt lực của insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu.

Địa chỉ bán cao thìa canh, nơi bán cao thìa canh.

địa chỉ bán cao dây thìa canh

Đối với những người bận rộn có thể dùng cao dây thìa canh để sử dụng sản phẩm cao dây thìa canh rất dễ sử dụng có thể mang đi làm hoặc đi công tác.

Đối với những người có nhiều thời gian thi có thể dùng dây thìa canh khô đễ sắc nước uống cũng khá hiệu quả cho việc ổn định đường huyết.

Búpxanh luôn luôn cam kết sản phẩm được cung cấp là tốt nhất. Phát triển bền vững thương hiệu Búpxanh là phương châm của chúng tôi nên các sản phẩm luôn đạt chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Quý Khách Yên Tâm Đặt Hàng Ở Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Bởi: Búpxanh đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551. Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh là cửa hàng thảo dược uy tín tai thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có cửa hàng mặt tiền thuận tiện cho việc đi lại. Chúng tôi cung cấp dược liệu đã nhiều năm các loại thảo dược. Giá cả phải chăng, hợp lý. Cung cấp chính xác các loại thảo dược . Sản Phẩm sạch sẽ an toàn sử dụng. Quý khách đổi trả hàng khi không sử dụng hết, không hài lòng về sản phẩm. đổi trả miễn phí tại cửa hàng. Có hướng dẫn sử dụng đầy đủ khi giao hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trong vòng 24h tại TPHCM + giá ship . Nếu ở ngoài tỉnh chúng tôi giao qua chành xe hoặc bưu điện có tính cước vận chuyển theo bưu điện. Khi nhận hàng được kiểm tra kỹ mới thanh toán tiền. Quý Khách Liên Hệ Đặt Hàng Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 + 0977768823 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h Quý Khác Đến Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Của Chúng Tôi Tham Quan Và Mua Sản Phẩm Ưng Ý Nhất Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?