Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Hạt điều | Đào lộn hột | Hạt điều rang muối

Giá bán: 300.000₫

Hạt điều, địa chỉ bán hạt điều rang muối, mua hạt điều ở đâu Hạt điều là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng của Việt Nam, sản phẩm hạt điều được xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu... hạt điều hay còn gọi là đào lộn hột, người ta lấy hạt sau đó trẻ lấy nhân bên trong của hạt, sau đó rang chín rồi bóc vỏ lụa hay để nguyên vỏ lụa đóng hốp hay đóng gói hút chân không để bán, sản phẩm thường sử dụng làm đồ ăn vặt, làm quà biếu sản phẩm được bán chạy nhất trong những dịp lễ tết. Hạt điều thô chưa tách vỏ Hạt điều tươi đã tác vỏ lụa loại này không...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: hdrmk
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Hạt điều, địa chỉ bán hạt điều rang muối, mua hạt điều ở đâu

Hạt điều là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng của Việt Nam, sản phẩm hạt điều được xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu... hạt điều hay còn gọi là đào lộn hột, người ta lấy hạt sau đó trẻ lấy nhân bên trong của hạt, sau đó rang chín rồi bóc vỏ lụa hay để nguyên vỏ lụa đóng hốp hay đóng gói hút chân không để bán, sản phẩm thường sử dụng làm đồ ăn vặt, làm quà biếu sản phẩm được bán chạy nhất trong những dịp lễ tết.

dao_lon_hot_dy

hat_dieu_tho

Hạt điều thô chưa tách vỏ

hat_dieu_chua_rang

Hạt điều tươi đã tác vỏ lụa loại này không bán nhé chi để xem thôi

Nguồn ngốc hạt điều

Cây đào lộn hột mọc hoang sau này người ta thấy hạt ăn ngon nên trồng nhiều ở bình phước, đồng nai và một số tỉnh miền trung, cây phát triển mạnh phù hợp với đất đỏ, cây có tán rất lớn, năng xuất khá cao, đem lại giá trinh kinh tế cao, ngoài việc lấy nhân để sử dụng, vỏ tươi của hạt điều còn dùng để chiết xuất axit.

Công dụng hạt điều

Hạt điều chứa rất nhiều dinh dưỡng một số nghiên cứu cho thấy, chất chứa trong hạt điều proanthocyanidins đã được chứng minh là loại flavanol có tác dụng ngăn chăn phát triển tế bào ung thư, sử dụng hạt điều có tác dụng nuôi dưỡng tóc, làm đẹp da, tốt cho sức khỏe tim mạch, thưc phẩm dành cho người yếu thần kinh, tốt cho xương, hỗ trợ cải thiên chức năng của não, phòng ngừa béo phì

hat_dieu_va_cong_dung

Uống trà cùng hạt điều

Với rất nhiều công dụng trên nên hạt điều được thị trường thế giới rất thích, hạt điều được làm thức phẩm sử dụng hàng ngày.

Chế biến món ăn từ hạt điều

hat_dieu_say_me

 • – Hạt điều rang muối
 • – Sữa hạt điều
 • – Salad hạt điều
 • – Bánh hạt điều
 • – Bánh trung thu nhân hạt điều
 • – Gà xào hạt điều
 • – Bánh bao hạt điều
 • – Gỏi hạt điều, đu đủ, gà xé
 • – Bánh giò hạt điều
 • – Bánh cuốn hạt điều
 • – Bánh ít trần hạt điều
 • – Chè nếp hạt điều
 • – Bánh mì pate hạt điều
 • – Xôi hạt điều
 • – Điều nấu cà ri Ấn

Rất nhiều món ăn từ hạt điều cho giá trị dinh dưỡng cao quý khách có thể tìm kiếm trên google.com về cách chế biến các món ăn từ hạt điều

Giá bán hạt điều, hay 1kg hạt điều bao nhiều tiền.

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa

Hạt điều rang muối loại 1

Về giá bán của hạt điều thì tùy vào chất lượng của sản phẩm và từng đơn vị kinh doanh, thông thường sản phẩm hạt điều rang muối còn vỏ lụa sẽ rẻ hơn khoảng 20k/kg hiện tại chúng tôi cung cấp hạt điều rang muối với giá là 350.000đ/kg sản phẩm loại 1, quý khách có thể đặt mua sản phẩm loại 2 ở chỗ chúng tôi sản phẩm loại 2 có giá rẻ hơn.

Mua hạt điều ở đâu

Trên thị trường có nhiều nơi bán hạt điều song quý khach không biết mua hạt điều rang muối ở đâu cho tốt, hạt điều rang muối trong siêu thị thường từ 450k-500k/kg nhưng chất lượng chỉ tương đương với sản phẩm của chúng tôi, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ bán hạt điều, nơi bán hạt điều uy tín

Hạt điều, địa chỉ bán hạt điều rang muối, mua hạt điều ở đâu

Sản phẩm hạt điều rang muối phải trải qua nhiều công đoạn mới sử dụng được do vậy mỗi công đoạn cần phải đảm bảo vệ sinh, đối với hạt điêu quy trình bảo quản rất quan trong vì hạt điều thường hay bị mốc, nếu ăn phải sản phẩm mốc thì không đảm bảo, sản phẩm được bán tại búpxanh cam kết chất lượng. Sản phẩm được đóng gói túi 1kg hút chân không.

Nơi cung cấp hạt điều số lượng

Hiện tại chúng tôi chỉ cung cấp cho những đơn hàng khoảng 200 kg -300kg chúng tôi không cung cấp số lượng lớn chính vì vậy quý khách vui lòng không mua số lượng lớn tại chúng tôi vượt quá 300kg còn số lượng nhỏ hơn chúng tôi săn sàng phục vụ tận tình.

Quý khach hãy ủng hộ sản phẩm hạt điều rang muối tại búpxanh chúng tôi, quý khách hãy liên hệ 02862711283 để được giao miễn phí tại tphcm hay đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sàn phẩm. Búpxanh Đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551 tên kinh doanh là Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh . Liên hệ đặt hàng 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 giờ hành chính. Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?