Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Hạt móc mèo | Vuốt hùm | Móc mèo núi

Giá bán: 350.000₫

Hạt móc mèo, công dụng móc méo, địa chỉ bán hạt móc mèo Hạt móc mèo được thu hoạch từ khu vực miền trung phơi khô để bảo quản sử dụng, móc mèo được sử dụng chữa bệnh ung bướu, ung thư, ổn định đường huyết, men gan, gan nhiễm mỡ, đối với bệnh nhân ung thư thì tùy theo cơ địa của từng người. Hạt Móc Mèo Thông tin về cây móc mèo : Móc mèo, Vuốt hùm, Điệp mắt mèo - Caesalpinia bonduc (L.) Roxb. (C. bonducella (L.) Flem.), thuộc họ Ðậu - Fabaceae. Mô tả: Cây nhỡ leo, có cành màu xanh mảnh, có lông tơ, có gai. Lá lông chim hai lần; 3-9 đôi lá chét bậc nhất, lá chét bậc hai 12-24, mọc đối,...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: hmmk
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Hạt móc mèo, công dụng móc méo, địa chỉ bán hạt móc mèo

Hạt móc mèo được thu hoạch từ khu vực miền trung phơi khô để bảo quản sử dụng, móc mèo được sử dụng chữa bệnh ung bướu, ung thư, ổn định đường huyết, men gan, gan nhiễm mỡ, đối với bệnh nhân ung thư thì tùy theo cơ địa của từng người.

Hạt Móc Mèo Thông tin về cây móc mèo :

Móc mèo, Vuốt hùm, Điệp mắt mèo - Caesalpinia bonduc (L.) Roxb. (C. bonducella (L.) Flem.), thuộc họ Ðậu - Fabaceae.

Mô tả: Cây nhỡ leo, có cành màu xanh mảnh, có lông tơ, có gai. Lá lông chim hai lần; 3-9 đôi lá chét bậc nhất, lá chét bậc hai 12-24, mọc đối, nhiều lông vàng lúc non, lá chét trên cùng lớn hơn cả, gân 8-10 đôi. Chùm hoa ở trên nách lá, có khi có 1-2 nhánh, dài 12-20cm, có lông mềm, có gai; lá bắc hình dải 6-12mm, cuống hoa 4-6mm, nụ có lông mềm, đài có lông, không đều nhau; cánh hoa vàng, không đều, nhị có chỉ nhị có lông. Bầu có cuống, có 2 noãn. Quả đậu hình bầu dục dài 5-8cm, rộng 4cm, phủ gai đứng, cao 7-9mm. Hạt 1-2, to 2cm, xanh mắt mèo có đốm sậm.

Ra hoa tháng 7-10, có quả tháng 11-3.

Bộ phận dùng: Hạt, lá, rễ - Semen, Folium et Radix Caesalpiniae Bonducis.

Nơi sống và thu hái: Cây của vùng Ðông Nam Á, từ Xri Lanca qua Ấn Ðộ, Mianma, Thái Lan, Campuchia, Lào, Việt Nam, Nam Trung Quốc tới quần đảo Malaixia. Ở nước ta thường gặp ven rừng, nhất là các đồi dọc bờ biển tới độ cao 2000m, từ Hoà Bình tới Kiên Giang, Côn Ðảo.

Theo một số sách cây thuốc Việt Nam, móc mèo có vị đắng, hơi the, tính mát, có tác dụng khử ứ, chỉ thống, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng. Bộ phận thường dùng làm thuốc là hạt, lá, rễ. Dân gian thường dùng rễ dưới dạng thuốc sắc hay ngâm rượu, chữa trị đau nhức, mất ngủ.

hatmocmeochuan

bothatmocmeo

HẠT MÓC MÈO ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH:

Quả Móc Mèo: theo thông tin  trị được các bệnh về u bứu ,viêm xoang, đau loét dạ dày,gan nhiễm mỡ,máu nhiễm mỡ.,các bệnh gan.

Hạt Móc Mèo già có màu đen và hạt đều dược tính tốt nhất

Tuy nhiên, hiện nay, có một phát hiện rất thú vị về một loại hạt trị hạ đường huyết đó là hạt móc mèo. Hạt móc mèo giúp đường huyết ổn định dài ngày mà không gây ra bất cứ biến chứng có hại nào cho cơ thể, khi sử dụng hạt móc mèo được ổn định đường huyết 

Cách sử dụng như sau:Dùng 3 hạt móc mèo/ ngày nướng chín, bóc vỏ tán nhỏ hoặc dùng dao bâm cho nát, uống với nước suối.

Hiện nay, đã có người có đường huyết cao đã trên 35 năm và hiện nay đường huyết luôn ở mức lên 200mg/dl dù đã chích buổi sáng 20ml và chiều chích 20ml isulin nhưng và phải nhập viện vì đường huyết không xuống dưới mức nguy hiểm này, nhưng khi được giới thiệu uống hạt móc mèo (nhưng vẫn chích thuốc) thì đường xuống trong ngày thứ nhất xuống còn 110mg/dl cho phép.

Tuy nhiên, liệu điều đường huyết có tính ổn định lâu dài hay không sau khi sử dụng hạt móc mèo này thì còn phải nghiên cứu thêm nhiều. Nhưng biện pháp tạm thời này cũng giúp ích cho một số người có đường huyết cao cần ổn định đường huyết.

Đây là thông tin mới nhất về hạt móc mèo, tuy nhiên bệnh của mỗi người còn phụ thuộc vào cơ địa của người đó nên việc người này dùng thì khỏi, còn người khác không khỏi thì chúng ta cũng không nên thắc mắc.

Cách Dùng : Rang hạt Móc Mèo cho vàng gần cháy vỏ mỗi lần dùng đập vỡ vỏ ăn nhân bên trong hai ngày đầu chỉ ăn mỗi lần 1 hạt vào buổi sáng và chiều . sau đó dùng 2 hạt/ 1lần vào buổi sáng và chiều

Quý khách có thể rang hạt móc mèo và say cả hạt thành bột rồi sử dụng, ngày đầu sử dụng 1 muỗm cà phê từ ngày thứ 3 co thể sử dụng 2 muỗm cà phê bột móc mèo.

Địa chỉ bán hạt mọc mèo, nơi bán hạt móc mèo uy tín

Hiện nay người ta dễ bị nhầm lẫn dữa hạt móc mèo và hạt mắt mèo, mắt mèo là cây bủi cỡ nhỏ thân có nhiều nông rất ngứa khi đụng phải, còn móc mèo là cây thân gỗ lớn mới dùng làm thuốc, quy khách cần sử dụng hãy mua hạt móc mèo tại búp xanh để tránh bị nhầm lẫn.

Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sàn phẩm. Búpxanh Đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551 tên kinh doanh là Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh . Liên hệ đặt hàng 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 giờ hành chính. Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?