Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Lá cây mật gấu | Cây lá đắng

Giá bán: 200.000₫

Cây mật gấu dùng trị bệnh tiểu đường, địa chỉ bán cây mật gấu Cây mật gấu có 2 loại người ta gọi là mật gấu bắc và mật gấu nam, mật gấu bắc chữa đau nhức viêm gan còn mật gấu nam chữa huyết áp, tiểu đường. Cây mật gấu dùng chữa bệnh tiều đường đau nhức. Cây mật gấu quý khách có thể tìm thấy ở bất cứ đâu dường như nhà ai cũng trồng 1 -2 cây dùng để chữa bệnh rất tốt, đặc biệt là về đường ruột và tiểu đường cao huyết áp. Tuy nhiên nhiều người cũng chữa biết cách sử dụng cây mật gấu nên gây ra tác dụng phú không tốt. Chúng ta cùng tìm hiểu cây...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: lcmg
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Cây mật gấu dùng trị bệnh tiểu đường, địa chỉ bán cây mật gấu

Cây mật gấu có 2 loại người ta gọi là mật gấu bắc và mật gấu nam, mật gấu bắc chữa đau nhức viêm gan còn mật gấu nam chữa huyết áp, tiểu đường.

Cây mật gấu dùng chữa bệnh tiều đường đau nhức.

Cây mật gấu quý khách có thể tìm thấy ở bất cứ đâu dường như nhà ai cũng trồng 1 -2 cây dùng để chữa bệnh rất tốt, đặc biệt là về đường ruột và tiểu đường cao huyết áp.

Tuy nhiên nhiều người cũng chữa biết cách sử dụng cây mật gấu nên gây ra tác dụng phú không tốt.

Chúng ta cùng tìm hiểu cây mật gấu và cách sử dụng như thế nào cho hợp lý.

Cây mật gấu có  hai loại cây mật gấu nam và cây mật gấu bắc, lá cây mật gấu hỗ trợ tiểu đường rất tốt

Cây mật gấu | địa chỉ bán cây mật gấu

Cây mật gấu nam lá khô 200.000đ/kg

 mua_re_mat_gau_o_dau

Cây mật gấu bắc 120.000đ/kg

Cây mật gấu hay một số nơi gọi là cây kim thất tai, cây lá đắng, đây là một loại thảo dược quý, và tác dụng của chúng mới được phát hiện gần đây, điều này cũng được các bác sĩ Đông Y chứng nhận. Trong những ngày gần đây, trên báo tuổi trẻ và đời sống có đăng một bài báo nói về nội dung như sau” Hỗ trợ dứt bệnh đau chân và kiềm chế tiểu đường nhờ lá mật gấu”, vậy thực hư như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu.

Cây mật gấu là tên gọi mà người dân Nam Bộ hay gọi, cũng có một cây thảo dược cũng tên lá cây mật gấu nhưng thuộc loại thân gỗ và mọc nhiều ở các vùng núi phía Bắc, người ta thường dùng để hỗ trợ trị đau nhức, ngâm rượu xoa bóp. Còn cây mật gấu mà bài viết đề cập đến thuộc loại thân mềm, cao từ 1-2 m, thân mọng nước có màu tím tía hoặc trắng, dân gian thường dùng chúng để làm rau ăn. Cây được trồng nhiều ở các vùng đồng bằng Nam Bộ, ưa ẩm thấp, rất dễ trồng.

Tác dụng cây mật gấu

Cây mật gấu có công dụng rất tuyệt vời trong cuộc sống con người, là một vị thuốc quý mà từ xa xưa cha ông ta đã biết đến những tác dụng của nó trong việc  hỗ trợ trị nhiều loại bệnh. Ở nhiều nước Châu Á như: Trung Quốc, Nepal, Ấn Độ…Người ta dùng  thân lá để làm thuốc, vị rất đắng như mật gấu vì vậy nên xuất hiên cáu tên “cây mật gấu”. Trong cây có các alcoloid nhóm benzyl isoquinolein gồm berberin, berban amin, oxyacanthin, isotetrandin, palmatin…

Toàn thân cây đều dùng làm thuốc nhưng chủ yếu là dùng lá, lá mật gấu màu xanh đậm, hình bầu dục, mép lá có khía, người ta thường dùng lá để máu nước uống hỗ trợ trị đau nhức và hạ đường trong máu.

Bênh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường, là một nhóm rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hooc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể. Các triệu chứng thường thấy là tiểu nhiều, ăn nhiều, uống nhiều hay sụt cân nhanh. Lượng nước tiểu thường 3 – 4 lít hoặc hơn trong 24 giờ, nước trong, khi khô thường để lại vết bẩn hoặc mảng trắng. Tiểu dầm ban đêm do đa niệu có thể là dấu hiệu khởi phát của tiểu đường ở trẻ nhỏ. Còn ở người lớn, bệnh tiểu đường thường không có bất kì triệu chứng nào ở giai đoạn đầu và vị vậy bệnh thường chẩn đoán muộn khoảng 7 – 10 năm. Nếu không tìm đến các biện pháp hỗ trợ trị tiểu đường, thì những hậu quả mà căn bệnh này gây ra lại cực lỳ nguy hiểm, tay, chân liệt, giảm thị lực hoặc dẫn đến mù lòa…

Lá mật gấu khô | địa chỉ bán lá mật gấu khô

Lá mật gấu khô đ/kg

Lá mật gấu ngoài tác dụng hỗ trợ trị đau nhức xương khớp thì còn có tác dụng kiềm kế những biến chứng của bệnh tiểu đường đồng thời giảm lượng đường trong máu. Chúng ta hãy cùng xem những bệnh nhân nói gì về lá mật gấu nhé.

Ông Thái Chí Nguyên (74 tuổi, ngụ ấp Bình Phú Quới, xã Đăng Hưng Phước, Huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) nói: 15 ngày đầu tiên, tôi uống nước nấu với lá mật gấu nhưng không thấy có tác dụng gì. Nhưng bắt đầu sang những ngày kế tiếp, cơn đau chân dữ dội của tôi hạ dần và đến ngày thứ 20 là chấm dứt. Căn bệnh tiểu đường gây biến chứng là những cơn đau ở chân trái cũng được kiềm chế và lượng đường hạ dần. Ông Nguyên chia sẻ: hiện giờ chân trái của tôi đã không còn đau đớn gì, chỉ có ngón chân còn tê nhẹ, và tôi quyết định dùng lá mật gấuhàng ngày luôn. Ngoài việc khỏi chứng đau chân, Ông Nguyên còn thấy cơ thể không còn mệt mỏi như trước nữa, nhiều triệu chứng của bệnh tiểu đường giảm hẳn. Không tin vào những gì đang diễn ra, ông Nguyên quyết định đi tái khám ở Phòng khám Đa Khoa dân lập Bình An ( Xã Đăng Hưng Phước , Huyện Chợ Gạo) vào ngày 26/5/2015 cho thấy lượng đường trong máu của ông Nguyên là 187mg/dl (người bình thường khoảng 65-110mg/dl), ngày 5/7/2015 ông đi tái khám và lượng đường trong máu chỉ còn 165mg/dl, đã giảm so với lần tái khám trước.

Cây có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm. Người ta thường dùng rễ thân sắc uống, hay phối hợp với các vị thuốc khác để hỗ trợ trị kiết lỵ, viêm ruột, tiêu chảy, viêm gan vàng da, mắt đau sưng đỏ, dùng lá hay quả sắc uống. Nó còn được dùng để hỗ trợ trị sốt cơn, ho lao, khạc ra máu, lưng gối yếu mỏi, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các triệu chứng về bệnh dạ dày, rối loạn tiêu hóa, đường ruột, đau nhức xương khớp, tê thấp, mát gan, phòng và hỗ trợ trị sỏi mật, giảm đau lưng, tăng cường sức khỏe, tiêu mỡ, viêm đại tràng, giã rượu béo phì.  Đặc biệt lá cây mật gấu được xem như một thần dược, khả năng thần kì của nó là hỗ trợ trị nhiều loại bệnh như: huyết áp cao, giải độc rượu  và nhiều chứng bệnh nghiêm trọng như viêm phổi, viêm gan, viêm dạ dày, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư kết tràng, tiêu đường…

Cây mật gấu còn được dùng để hỗ trợ trị sốt cơn, ho lao, lưng gối yếu mỏi, chóng mặt, ù tai, mất ngủ.

Tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các triệu chứng về bệnh dạ dày, rối loạn tiêu hóa, đường ruột, đau nhức xương khớp, tê thấp, mát gan, phòng và hỗ trợ trị sỏi mật, giảm đau lưng, tăng cường sức khỏe, tiêu mỡ, viêm đại tràng, giã rượu béo phì. 

Đặc biệt lá cây mật gấu  được xem như một thần dược, khả năng thần kì của nó là hỗ trợ trị nhiều loại bệnh như: huyết áp cao, giải độc rượu  và nhiều chứng bệnh nghiêm trọng như viêm phổi, viêm gan, viêm dạ dày, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư kết tràng, tiêu đường…

Ông bà ta có câu “thuốc đắng giã tật”, cây mật gấu phơi khô có vị rất đắng nhưng hiệu quả tăng cao, người ta thường dùng 10 – 20gr  rễ hoặc thân cây mật gấu khô sắc uống hỗ trợ trị ăn uống không tiêu, hỗ trợ trị đau ngực, đau gối, chóng mặt, ù tai, viêm gan, vàng da, tiêu chảy, kiết lỵ, đau mắt.

Dùng lá hay quả (8 - 12g) sắc uống hay phối hợp với các vị thuốc khác. Ngoài ra, hoàng liên ô rô còn được dùng để hỗ trợ trị sốt cơn, ho lao, khạc ra máu, lưng gối yếu mỏi, mất ngủ. Dùng ngoài, nấu nước đặc để rửa hỗ trợ trị viêm da dị ứng, lở ngứa...

Hoặc chẻ nhỏ cây mật gấu khô sắc uống hằng ngày mỗi ngày sử dụng khoảng 20gr.

Hỗ trợ trị bệnh lỵ: Dùng lá cây mật gấu tươi, giã nát, chế thêm nước đã đun sôi, chắt nước cốt, chia ra 2 – 3 lần uống trong ngày. Hoặc có thể dùng lá cây mật gấu, lá mua – mỗi thứ 20g , sắc nước uống.

Hỗ trợ trị bí đái: dùng lá cây mật gấu, xa tiền thảo (cỏ mã đề) – mỗi thứ 15 – 20g tươi, sắc nước uống.

Dùng lá (8 – 12g) sắc uống hay phối hợp với các vị thuốc khác. Dùng ngoài nấu nước đặc để rửa hỗ trợ trị viêm da dị ứng.

Cho lá vào nồi đun sôi khỏang 15 phút, uống hàng ngày có tác dụng mát gan, giải độc  và giã rượu, rất có lợi ích.

Khi sử dụng chúng ta cần tìm hiểu kỹ vì 2 loại này hoàn toàn khác nhau công dụng của chúng khác nhau tùy theo từng bệnh mà sử dụng cho phù hợp.

Cây mật gấu nam có tác dụng ổn định đường huyết, TIỂU ĐƯỜNG, chữa ung bướu, viêm gan, cao huyết áp, biến trứng của bệnh đường huyế...

Cây mật gấu bắc chữa đau nhức, rượu xoa bóp, thông kinh mạch, chữa viêm gan.

Cách sử dụng cây mật gấu nam để chữa bệnh đường huyết , cao huyết áp, biến trứng bệnh đường huyết, cao huyết áp dùng 20 - 50 g sắc nước uống

Cách dùng để chữa bệnh ung bướu hạch di căn dùng 50g cây mật gấu nam và 20 g nấm linh chi sắc nước uông.

Địa chỉ bán cây mật gấu, nơi bán cây mật gấu

Cây mật gấu hay lá cây mật gấu được phơi khô để sử dụng để chữa bệnh xong nhiều người chưa biết cách sử dụng gây tác dụng sấu không tốt cho tim mạch và huyết áp.

Cây mật gấu theo kinh nghiêm dân gian thì mỗi lần sử dụng 7-9 lá tươi để pha trà uống còn lá khô dùng 10 -12 lá khô là đủ.

Cây mật gấu có tác dụng chữa cao huyết áp rất hiệu quả chính vì vậy chúng cũng làm hạ huyết áp ở người bình thường.

Một số bài báo gần đây viết về tác dụng phụ của cây mật gấu không tốt cho cơ thể.

Cây mật gấu thật sự rất tốt đối với tiểu đường và huyết áp, những người không có bệnh thì không nên sử dụng, bởi người bình thường huyết áp ổn định khi sử dụng lâu dài làm hạ huyết áp suy tim là đúng.

Người có bệnh sử dụng theo đúng liều lượng trên thì không ảnh hưởng.

Rễ cây mật gấu | địa chỉ bán rễ mật gấu bắc

Rễ cây mật gấu bắc đ/kg

Rễ cây mật gấu bắc thường sử dụng chữa đau nhức, tại cửa hàng có bán cả 2 loại mật gấu nam và mật gấu bắc.

Địa chỉ bán lá cây mật gấu uy tín có tác dụng ổn định đường huyết

Cây mật gấu được sử dụng rất nhiều trong dân gian đặc biệt là sử dụng để chữa đau nhức, tiêu hóa kém và ổn định đường huyết rất tốt.

Cây mật gấu có tác dụng ổn định đường huyết, làm giảm biến chứng của bệnh tiểu đường, lá mật gấu có tác dụng phòng chống bệnh ung thư.

lá cây mật gấu khô

Cấy mật gấu chữa bệnh tiểu đường

Cây mật gấu thường được trồng ở nhiều nơi và trồng ở quanh nhà để sử dụng.

Lá cây mật gấu tại Búpxanh được bán là lá mật gấu phơi khô đóng gói để bảo quản mỗi lần sử dụng quý khách chỉ cần sử khoảng 10 -15 lá khô hãm nước uống.

Quý khách không nên uống liên tục lá cây mật gấu mà chỉ sử dụng 10 -20 ngày sau đó nghỉ 5 -10 ngày rồi sử dụng tiếp.

Lá cây mật gấu chữa đau nhức, tiểu đường, phòng ngừa ung thư

Cây Mật Gấu Nam Bộ

Trên thị trường cũng đang có bán với loại cây có tên cây mật gấu nhưng cây mật gấu miền bắc là loại thân gỗ cứng xắt ra bên trong có màu vàng đậm vị đắng cây to lớn 5- 10 mét có cây mật gấu trong báo tuổi trẻ và đời sống viết là cây mật gấu nam bộ thuộc cây thân gỗ mềm cao 1,5 - 2,5 mét cây có vị đắng nhẹ ngọt hậu cây mật gấu nam bộ có tên khác là rau núi, kim thất tai.

Theo bài báo tuổi trẻ đời sống số 409 ngày 27/7/2015 viết Ông Thái Chí Nguyên 74 tuổi bị căn bệnh đau nhức chân trong thời gian ngắn đã sút 10 kg từ 73 kg xuống còn 63kg bệnh hành hạ ông không kể ngày đêm khiến ông đi lại rất khó khăn, bệnh hành ông khắp cả người ông chỉ biết nằm và ngồi chờ những cơn đau hành hạ những ngón chân của ông có biểu hiện thâm tím.

Khi ông đi khám thì các bác sĩ kết luận ông bị đường huyết tuýp 2 các triệu trứng khát nước, sụt cân, mệt mỏi, mờ mắt, an nhiều hơn bình thường là triệu trứng của bệnh còn ông bị đau là do biến trứng của bệnh đường huyết. Nếu không điều trị có thể đe dọa đến tính mạng. các bác sĩ thừa nhận không có cách điều trị đặc hiệu cho bệnh đường huyết tuýp 2 mà chỉ có thể ngăn ngừa các vấn đề tiêu cực của bệnh.

Nhờ đọc báo tuổi trẻ đời sống ông được biết bà Trần Thị Dưỡng 65 tuổi ở cần thơ khỏi bệnh đau nhức do biến trứng của bệnh đường huyết và lượng đường trong máu giảm.

Liều lượng và cách sử dụng cây mật gấu: cây mật gấu có thể dụng dưới dạng tươi nhai sống hay dùng dưới dạng nấu canh , luộc đều có công hiệu. Sử dụng dưới dạng khô cây mật gấu xắt nhỏ, phơi khô, sao vàng, hạ thổ, rửa sạch sắc nước uống, liều sử dụng từ 20g - 50g đổ 1,5 lít nước sắc xuống còn 1 lít là uống được dùng thay nước trà hàng ngày.

Rễ cây mật gấu bắc

Cây mật gấu bắc chữa đau nhức viêm gan giá 120.000đ/kg

Cây mật gấu nam giảm đường huyết và biến trứng bệnh đường huyết 200.000đ/kg ma 5kg tặng 1kg

Thêm thông tin bà lê thị tuyết mai sử dụng cây mật gấu nam kết hợp với nấm linh chi chữa khỏi ung bướu hạch di căn liều sử dụng là 50g cây mật gấu nam và 20g nấm linh chi sắc nước uống.

Cây mật gấu

Lá mật gấu được nhiều người sử dụng hãm trà uống hàng ngày

la cay mat gau

Búpxanh luôn luôn cam kết sản phẩm được cung cấp là tốt nhất. Phát triển bền vững thương hiệu Búpxanh là phương châm của chúng tôi nên các sản phẩm luôn đạt chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Quý Khách Yên Tâm Đặt Hàng Ở Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Bởi: Búpxanh đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551. Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh là cửa hàng thảo dược uy tín tai thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có cửa hàng mặt tiền thuận tiện cho việc đi lại. Chúng tôi cung cấp dược liệu đã nhiều năm các loại thảo dược. Giá cả phải chăng, hợp lý. Cung cấp chính xác các loại thảo dược . Sản Phẩm sạch sẽ an toàn sử dụng. Quý khách đổi trả hàng khi không sử dụng hết, không hài lòng về sản phẩm. đổi trả miễn phí tại cửa hàng. Có hướng dẫn sử dụng đầy đủ khi giao hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trong vòng 24h tại TPHCM + giá ship . Nếu ở ngoài tỉnh chúng tôi giao qua chành xe hoặc bưu điện có tính cước vận chuyển theo bưu điện. Khi nhận hàng được kiểm tra kỹ mới thanh toán tiền. Quý Khách Liên Hệ Đặt Hàng Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 + 0977768823 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h Quý Khác Đến Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Của Chúng Tôi Tham Quan Và Mua Sản Phẩm Ưng Ý Nhất Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?