Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Quả dứa dại | Trái dứa dại | Cây dứa gai | Dứa rừng

Giá bán: 120.000₫

Trái dứa gai, tác dụng quả dứa gai, địa chỉ bán trái dứa gai Trái dứa dại được dùng chữa bệnh gan hiệu quả như xơ gan hiệu quả và dùng cả bệnh men gan hay sỏi thận. Trái dứa gai được sử dụng rộng rãi trong dân gian, trái dứa dại thường được sử dụng ở dạng khô sắc nước uống, quý khách cần sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi. Trái dứa gai chữa bệnh gan, sỏi thận, gút người hay gọi là dứa dại hay quả dứa gai Dứa gai là cây mọc hoang chủ yếu ở miền trung, cây mọc hoang ở trong rừng có ở nhiều nơi, một số nơi người ta trồng làm hàng rào. quả dứa...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: qddk
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Trái dứa gai, tác dụng quả dứa gai, địa chỉ bán trái dứa gai

Trái dứa dại được dùng chữa bệnh gan hiệu quả như xơ gan hiệu quả và dùng cả bệnh men gan hay sỏi thận.

Trái dứa gai được sử dụng rộng rãi trong dân gian, trái dứa dại thường được sử dụng ở dạng khô sắc nước uống, quý khách cần sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi.

Trái dứa gai chữa bệnh gan, sỏi thận, gút người hay gọi là dứa dại hay quả dứa gai

Dứa gai là cây mọc hoang chủ yếu ở miền trung, cây mọc hoang ở trong rừng có ở nhiều nơi, một số nơi người ta trồng làm hàng rào. quả dứa dại dùng chữa bệnh gan

Dứa dại người ta thu hoạch quả về phơi khô để sử dụng chữa bệnh.

trai dua gai

Công dụng trái dứa gai

 • Quả dứa dại khô rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, tiểu buốt, tiểu rắt, bí tiểu, hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị bẹn

 • Đọt non và rễ dứa dại được dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị sỏi thận, thông tiểu tiện và lòi dom

Đối tượng sử dụng dứa gai

 • Bệnh nhân bị viêm bàng quang, nước tiểu vàng, tiểu rắt

 • Bệnh nhân mắc bệnh sỏi thận
 • Bệnh nhân tiểu đường

 • Bệnh nhân mắc thoát vị bẹn

 • Bệnh nhân mắc trứng lòi dom

Tác dụng quả dứa gai

Dứa gai có rất nhiều công dụng

Chữa sỏi thận thường kết hợp dứa gai 50g,  cây rau mèo 50g, cây kim tiền thảo 50g chuối hột rừng 50g, cây mã đề 30g và kê nội kim 20g.

Chữa bệnh gan, viêm gan, xơ gan dứa gại 50g, cây an xoa 100g cây cà gai leo 50g, nấm linh chi 50g

Sử dụng chữa bệnh gút, dùng dứa gai sắc nước uống giúp thái axit uric, tốt cho thận bệnh sẽ giảm đau từ từ.

Địa chỉ bán trái dứa gai, nơi bán trái dứa gai

Dứa gai là vị thuốc không hiếm nhưng công dụng rất tốt trong điều trị bệnh, dứa gai chủ yếu được sử dụng dưới dạng khô.

Lưu ý sử dụng trái dứa gai:

Dứa gai bệnh ngoài có một lớp phân trắng có độc do vây khi sử dụng phải sao vàng hạ thổ để lớp phấn bị cháy hết như vậy độc tố không còn. khi sử dụng nếu không sao vàng hạ thổ sẽ gây hại cho gan, thận.

Quả dứa gai chất lượng.

Quả dứa gai khô có màu vàng chất lượng, sản phẩm được thu hoạch từ miền trung có chất lượng hơn.

Quý khác cần tư vấn và sử dụng dứa gai hãy liên hệ vơi chúng tôi.

Dứa dại chữa bệnh gì, dứa dại chữa bệnh gì tốt nhất, địa chỉ bán trái dứa dại

Cây dứa dại là loại cây mọc hoang lá có rất nhiều gai sắc nhọn cây này thường mọc hoang có một số nơi trồng làm hàng rào, dứa dại ra quả rất lâu phải trồng đến 4-5 năm cây mới cho trái, người ta không trồng loại cây này để lấy trái mà chủ yếu trồng quanh làm hàng rao trống trẻ con nghịch phá.

Ngày nay dứa dại chỉ còn ở vùng nông thôn và các vùng đồi núi cây tự mọc trong tự nhiên và cho trái để sử dụng, người ta thường sử dụng toàn bộ cây để làm thuốc từ thân, lá, rễ, quả, những người ta thường dùng quả dứa dại để chữa bệnh nhiều hơn, cũng tuy vào mục đích mà người ta sử dụng, trái dứa dại có dược tính cao hơn so với thân, lá, rễ

Dứa dại người ta còn gọi là dứa bà hay trái dứa gai..

Về hinh thức bên ngoài thì cây dứa dại cũng giống như cây dứa thường chỉ khác nhau ở quả, quả dứa dại có nhiều sơ cúng quả dứa dại rất lớn có buống nên tới 20 -30kg buồng dứa gồm những tép nhỏ liên kết lại.

Người ta thường thu hoạch dứa dại quanh năm,thường để cho dứa già sau đó mới hái đem về tách để phơi khô, người ta thường sử dụng quả dứa dại phơi khô sao vàng hạ thổ để sắc nước uống

Quả dứa dại chữa bệnh gì hãy cùng tìm hiểu công dụng của chúng.

Cây dứa dại có rất nhiều công dụng song chúng tôi chỉ cung cấp thông tin về quả dứa dại sử dụng chữa bệnh.

Công dụng trai dứa dại

 • Dứa dại thường dùng để chữa đau nhức phù thũng
 • Dứa dại dùng chữa bệnh xơ gan cổ trướng
 • Dứa dại dùng chữa bệnh chữa bệnh sỏi thận.
 • Chữa nhiễm trùng, viêm loét
 • Trị đau đầu mất ngủ.

Đối tượng thường sử dụng quả dứa dại

 • Đối với bệnh nhân xơ gan cổ trướng thường dùng quả dứa dại 50g -100g sắc nước uống.
 • Những người bị phù nước do thân ứ nước dùng dứa dại sắc nước uống
 • Một số trường hợp dùng chữa bệnh sỏi thận khá hiệu quả

Dứa dại là vị thuốc trong dân gian đã được nhiều người sử dụng để chữa bệnh rất hiệu quả

Một số trường hợp dụng trái dứa dại khô sao vàng hạ thổ sắc nước uống với liều 50 -100g hết bệnh xơ gan cổ trướng.

Bài thuốc chữa bệnh xơ gan cổ trướng hiệu quả

 • Cây an xoa 100g, dứa dại 50g, cây thù lù 50g, cây cà gai leo 50g, nấm lim xanh 50g, cây bìm bịp 50g, cây xạ đen 50g , xáo tam phân 50g sắc nước uống rất hiệu quả đối với xơ gan cổ trướng, men gan cao, gan nhiễm mỡ, viêm gan a,b,c trong thời gian sử dụng nếu đi cầu ít thì dùng thêm cây muồng trâu để sổ.

Dùng dứa dại kết hợp để chữa sỏi thận

 • Dứa dại 50g, cây kim tiền thảo 50g, cây mã đề 50g, cây rau mèo 50g, chuối hột rừng 50g hoặc hạt chuối hột, kê nội kim 10g sắc nước uống.

dứa dại chữa bệnh gì hiệu quả

Địa chỉ bán dứa dại, nới bán dứa dại uy tín.

Trái dứa dại được thu hoạch phơi khô để sử dụng chúng tôi đóng gói 1kg để bảo quản dược liệu, dứa dại phơi khô có màu vàng thớm.

Lưu ý sử dụng dứa dại

Dứa dại khi sử dụng phải sao vàng hạ thổ để sử dụng được hiệu quả và để tránh tác hại của phấn dứa dại, trên bề mặt quả dứa dại có một lớp phấn mỏng chứa chất đốc sử dụng nâu ngày sẽ hại đến gan khi sao vàng lớn phấn này bị cháy như vậy chúng ta sắc nước uống sẽ an toàn.

Liều sử dụng quả dứa dại.

Liều thường dùng là 50g- 100g sao vàng hạ thổ sắc nước uống. dứa dại khi sao vàng hết độc sử dung lâu dài không có hại

Những người hay uống rượu bia cần giải độc nên sử dụng dứa dại.

Quý khách mua số lượng 5kg quả dứa dại được tặng 1kg.

Dứa dại dùng chửa xơ gan và sỏi thận là tốt nhất.

Quả dứa dại chữa sỏi thận viêm gan hiệu quả, quả dứa dại trước khi sử dụng nên sao vàng

Quả dứa dại là một trong những vị thuốc được sử dụng từ lâu trong tủ thuốc đông y.Việt Nam có rất nhiều loại thuốc quý, vừa dùng làm thực phẩm, vừa làm thuốc chữa bệnh.

Cây dứa dại có tên khoa học là Pandanus tectorius Sol, thuộc họ dứa dại Pandanaceae.Cây mọc hoang ở bờ suối, ven đê. Ngoài ra dứa dại còn được trồng ở nhiều nơi để làm hàng rào để ngăn châu bò. Nhiều nơi còn trồng dứa dại để lấy lá dệt đồ thổ cẩm, chiếu. Đọt non dứa dại còn được dùng để ăn.

Đọt non, quả và rễ được dùng làm thuốc. Rễ lấy về ( rễ non chưa bám đất tốt hơn) thái mỏng, phơi hay sấy khô dùng dần.Quả hái về thái mỏng phơi hoặc sấy khô sử dụng

Quả dứa dại thường thu hoạch vào mùa thu, đem sấy hoặc phơi khô dùng dần. Theo đông y, quả dứa dại vị ngọt, tính bình. Có tác dụng ích huyết, cường tâm, bổ tỳ vị, tiêu đàm, phá tích trệ, giải độc rượu... Thường dùng chữa "sán khí" (thoát vị bẹn hoặc thoát vị bìu, đau từ bìu lan lên bụng dưới), tiểu tiện khó khăn, Tiểu đường, Kiết lỵ, say nắng, mắt mờ... 

Quả dứa dại chữa sỏi thận viêm gan

Công dụng của quả dứa dại:

Trái dứa dại có tính mát, vị ngọt có công dụng bổ tỳ hỗ trợ điều trị các bệnh:

- Kiết lỵ: kiết lỵ là do trong người nóng, đi đại tiện rất đau và ra máu. Dùng quả dứa dại khô sắc uống sẽ có hiệu quả.

- Làm sáng mắt. Người lớn tuổi mắt sẽ mờ đi, không nhìn rõ. Một bài thuốc từ quả dứa dại sẽ giúp bạn sang mắt. Ngâm quả dứa dại với mật ong sử dụng hàng ngày.

- Hỗ trợ điều trị cảm nắng, say nắng. Nước ép từ quả dứa dại giúp bạn giải được cơ say nắng sau khi đi nắng về, giúp thần kinh êm dịu.

- Hỗ trợ điều trị viêm gan siêu vi . Quả dứa dại phơi phô, nhân trần, hổ trượng căn mỗi thứ , 12g, diệp hạ châu, trần bì  mỗi thứ 8g, ngũ vị tử 6g, cam thảo 4g sắc 10 chén nước còn lại 3 chén chia uống 3 lần trong ngày.Có tác dụng chữa viêm gan. Viêm gan là một bệnh rất nguy hiểm, làm giảm chức năng giải độc của gan, làm vàng da, cơ thể mệt mỏi.

Hỗ trợ điều trị đái buốt, đái rắt, đái đục, đái tháo đường: Dùng quả dứa dại khô 20-30g, thái lát mỏng, sắc hoặc hãm uống thay trà trong ngày (Kinh nghiệm dân gian).

Bồi bổ cơ thể: Dùng trái dứa dại, thái lát mỏng, ngâm rượu uống (Kinh nghiệm dân gian).

Sử dụng dứa dại nên sao vàng hạ thổ trước khi sử dụng

Địa chỉ bán quả dứa dại, nơi bán quả dứa dại

Quả dứa dại được bán tại búpxanh là quả phơi khô được đóng gói 1kg để sử dụng, quả dứa dại được dùng chữa sỏi thận, xơ gan, viêm gan, hiệu quả

Sử dụng chữa sỏi thận thường kết hợp với cây kim tiền thảo, kê nội kim, chuối hột rừng.

Chữa xơ gan viêm gan, thường dùng kết hợp với nấm lim xanh, dứa dại, cây an xoa, xáo tam phân, cây cà gai leo.

Búpxanh luôn luôn cam kết sản phẩm được cung cấp là tốt nhất. Phát triển bền vững thương hiệu Búpxanh là phương châm của chúng tôi nên các sản phẩm luôn đạt chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Quý Khách Yên Tâm Đặt Hàng Ở Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Bởi: Búpxanh đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551. Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh là cửa hàng thảo dược uy tín tai thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có cửa hàng mặt tiền thuận tiện cho việc đi lại. Chúng tôi cung cấp dược liệu đã nhiều năm các loại thảo dược. Giá cả phải chăng, hợp lý. Cung cấp chính xác các loại thảo dược . Sản Phẩm sạch sẽ an toàn sử dụng. Quý khách đổi trả hàng khi không sử dụng hết, không hài lòng về sản phẩm. đổi trả miễn phí tại cửa hàng. Có hướng dẫn sử dụng đầy đủ khi giao hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trong vòng 24h tại TPHCM + giá ship . Nếu ở ngoài tỉnh chúng tôi giao qua chành xe hoặc bưu điện có tính cước vận chuyển theo bưu điện. Khi nhận hàng được kiểm tra kỹ mới thanh toán tiền. Quý Khách Liên Hệ Đặt Hàng Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 + 0977768823 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h Quý Khác Đến Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Của Chúng Tôi Tham Quan Và Mua Sản Phẩm Ưng Ý Nhất Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?