Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Sâm bố chính khô | Sâm báo | Nhân sâm phú yên | Bố chính sâm

Giá bán: 400.000₫

Sâm bố chính, công dụng sâm bổ chính, địa chỉ bán sâm bố chính Sấm dươc thu hoạch trong tự nhiện phơi khô để sử dụng chữa bệnh quý khách có nhu cầu sử dụng hãy liện hệ với chúng tôi. Sâm Bổ Chính còn gọi là sâm thổ hào, sâm báo, nhân sâm Phú yên Có tên khoa học là Hibiscus sagittifolius Kurz, thuộc họ bông – Malvaceae. Tên bố chính vì một y gia Việt Nam sử dụng cây này đầu tiên ở huyện Bố Trạch thuộc  tỉnh Quãng Bình. Lúc đầu Sâm bố chính chỉ dùng để chỉ rễ một cây cùng loại nhưng nhỏ, có rễ nhỏ, còn loại ta đang dùng gọi là sâm thổ hào nhưng nay quen gọi là sâm...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: sbck
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Sâm bố chính, công dụng sâm bổ chính, địa chỉ bán sâm bố chính

Sấm dươc thu hoạch trong tự nhiện phơi khô để sử dụng chữa bệnh quý khách có nhu cầu sử dụng hãy liện hệ với chúng tôi.

Sâm Bổ Chính còn gọi là sâm thổ hào, sâm báo, nhân sâm Phú yên

Có tên khoa học là Hibiscus sagittifolius Kurz, thuộc họ bông – Malvaceae.

Tên bố chính vì một y gia Việt Nam sử dụng cây này đầu tiên ở huyện Bố Trạch thuộc  tỉnh Quãng Bình.

Lúc đầu Sâm bố chính chỉ dùng để chỉ rễ một cây cùng loại nhưng nhỏ, có rễ nhỏ, còn loại ta đang dùng gọi là sâm thổ hào nhưng nay quen gọi là sâm bố chính.

sam bo chinh tuoi

1.Mô tả cây sâm bố chính Hoa, lá, rễ sâm bố chính

Sâm Bổ Chính là loại cây thân thảo sống dai, mọc đứng một cách yếu ớt, có khi dựa vào các cây xung quanh, cao chừng 1 m hay hơn. Rễ mẫm màu trắng nhạt hoặc vàng nhạt, có đường kính 1,5 – 2cm, nhiều rễ có hình người trông rất giống nhân sâm. Lá ở phía gốc cây hình trái xoan, phần cuối phiến lá hình tim hay hình mũi tên, đầu phiến lá không nhọn. Các lá ở phía ngọn càng lên trên càng hẹp. Mặt lá có lông đơn hay hình sao. Hoa màu hồng hay đỏ, phớt vàng, mọc đơn độc ở kẽ lá, đường kính tới 8cm.

Cuống hoa dài 5 – 8cm, có lông cứng, hơi phồng đầu. Tiểu đài cấu tạo bởi 7 – 10 bộ phận, dài 12 – 14mm, có lông tua tủa, đài hoa hình túi, ở ngọn có vài răng nhỏ, đài rách ra và rụng sớm, 5 cánh hoa dài 5-6cm, rộng 3-4cm ở ngọn. Nhiều nhị hàn liền với nhau thành một cột. Bao phấn phủ cột đỏ đến tận gốc. Bầu có lông, 5 vòi, có tuyến. Quả hình trứng nhọn, dài gấp 3 lần tiểu đài, ngoài mặt có lông, khi chín, quả nứt thành 5 mảnh vỏ, mặt trong và mặt ngoài đều có lông. Hạt hình thận, màu nâu, ngoài mặt có những đường vân rất sít nhau thành những gợn hay những ụ màu vàng.

sam bo chinh

2. Phân bố, thu hái và chế biến sâm bố chính

Sâm Bổ Chính  mọc hoang và được trồng ở nhiều nơi ở Việt Nam. Miền Bắc có nhiều nhất ở các vùng núi huyện Nam Đàn, Thanh Chương, Hương Sơn (Nghệ An, Hà Tỉnh). Một vài địa phương thuộc Quảng Bình, Hòa Bình và Tây Bắc.

Tại nhiều nơi khai thác cả cây vông vang (Hibis-cus abelmoschus L.). Hai cây hơi giống nhau nhưng có điều khác là cây vông vang lớn hơn, lông dài hơn, hoa vông vang sắc vàng, hoa bố chính sắc đỏ.

Có người lại nói sâm báo ở Thanh Hóa là tên khác của sâm bố chính, thực tế cây sâm báo (mọc nhiều ở núi Báo – Thanh Hóa) cùng họ Bông, cây giống cây sâm bố chính nhưng hoa nhỏ hơn, sắc vàng. Có lẽ nó thuộc loài Hibiscus sagittifolius var. septentrionalis Gagnep.

 Đào rễ về, có nhiều cách chế biến khác nhau:

- Có nơi đào rễ về, cắt bỏ thân ở trên, cạo sạch vỏ ngoài, ngâm nước vo gạo 1 đêm, vớt ra để khô nước đổ cho chín rồi phơi nắng hoặc sấy cho thật khô.

- Có nơi đào rễ về, cắt bỏ thân cạo sạch vỏ ngoài, ngày phơi đêm sấy cho thật khô.

 - Cũng có nơi đào rễ về, cắt bỏ thân và rễ con, rửa sạch ngâm vào nước phèn chua hai ngày hai đêm (cứ 10 kg rễ dùng 300g phèn chua tán nhỏ, hòa tan vào nước lã). Rửa sạch phơi nắng hay sấy khô.

 - Có người cầu kỳ lại ngâm thêm nước gừng, gấc và đường cho thêm màu đỏ, vị cay và vị ngọt nhưng không cần thiết.

Đào rễ cẩn thận để khỏi thương tổn rễ. Sau đó cắt bỏ thân và đầu rễ. Có khi cắt bỏ cả rễ chính nếu xơ quá.

Sấy hay phơi ngoài trời cho se, dùng dao cạo bỏ vỏ mỏng. Củ to và dày phải bổ dọc cho chóng khô, sau đó đem phơi hoặc sấy.

Tất cả công việc trên phải tiến hành hết sức mau, nhất là thời gian chế biến không nên kéo dài để tránh các đốm đen do mốc, làm giảm giá trị của thuốc. Khi sấy không nên để nhiệt độ cao quá 400C.

Do việc cạo vỏ ngoài tốn nhiều công phu quá cho nên năm 1940. Viện nghiên cứu cây thuốc VILAR Liên Xô cũ có nghiên cứu so sánh và đi đến kết luận là không cần thiết cạo vỏ mỏng.

3. Sâm bố chính và công dụng chữa bệnh

Sâm Bổ Chính có vị ngọt nhạt, có chất nhầy, tính bình; có tác dụng bổ mát, nhuận phế, dưỡng tâm, sinh tân dịch; sao với gạo thì tính ấm bổ tỳ vị, giúp tiêu hoá, thêm mạnh sức. Ở Trung Quốc, người ta xem rễ, lá như có tác dụng tư âm thanh nhiệt, bài nung bạt độc.

3.1 Công dụng sâm bổ chính

Trước đây, Hải Thượng Lãn ông dùng rễ Sâm bố chính phối hợp với các thuốc khác để chữa bệnh ho, sốt nóng, gầy mòn.

Hiện nay, nhiều người dùng nó làm thuốc bổ, thông tiểu tiện, điều kinh, chữa được bệnh sốt, bệnh phổi và bạch đới. Dùng ngoài lấy lá và hoa xát chữa ghẻ ngứa.

Ở Trung Quốc, rễ và lá dùng chữa lao phổi, ho do phổi khô, sản hậu tiện bí, thần kinh suy nhược, mụn nhọt sưng lở. Ngày dùng 6-12g sắc uống, ngâm rượu hoặc tán bột uống.

3.2 Các bài thuốc có sâm bố chính

- Bổ khí huyết: Sâm Bổ Chính 30g, Hồi dầu 12g, Hoài sơn, Đương quy, Ý dĩ sao, đều 15g, sấy khô, tán bột làm viên với mật ong hay mạch nha, uống mỗi ngày 15-20g.

Người suy nhược gầy yếu, khô khát, táo bón, đái són: Sâm bố chính nấu thành cao, hoà với sữa người hay cao ban long uống.

Bạch đới: Rễ Sâm bố chính giã nhỏ và nấu với gạo nếp ăn.

sâm bố chính khô

sambochinhkho2

sambochinhkho1

Địa chỉ bán sâm bổ chính, nơi bán sâm bố chính uy tín nhất

Sâm bổ chính được thu hoạch tại phú yên sau đó rửa sách sấy khô để sử dụng, sâm bổ chính được phiến ra để tiện sử dụng trong các thang thuốc hay sử dụng để ngâm rượu sử dụng, sâm bổ chính được bán tại búpxanh đảm bảo chất lượng 100%

Tại Búpxanh bán sâm bổ chính khô giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh, ở các tỉnh thành khác chúng tôi gửi qua đường bưu điện.

Nhân sâm phú yên, tác dụng nhân sâm phú yên, địa chỉ bán nhân sâm phú yên

Nhân sâm phú yên người ta gọi như vậy bới được tìm thấy rất nhiều ở phú yên, cây mọc hoang trong rất nhiều ở những nới khác nhưng phú yên là nhiều nhất

Nhân sâm phú yên là một trong những loại sâm giồng hình ảnh sâm hàn quốc nhất, sâm còn gọi là sâm bổ chính, giá của sâm phú yên rẻ hơn nhưng chất lượng thì không thua kém gì.

Còn gọi là Thổ Hào Sâm, hay nhân sâm Phú Yên là một trong những loại sâm được tìm thấy ở Việt Nam và có nhiều công dụng kỳ diệu.

Nhưng hiện nay, nhiều người còn chưa biết đến loại sâm này nên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị và các bạn về loại sâm đặc biệt này. Mời quý vị và các bạn đón xem.

nhân sâm phú yên chế biến

Cây sâm phú yên

Đây là một loại cây thân thảo sống dai, mọc đứng một cách yếu ớt và có khi phải dựa vào các cây xung quanh, cây sâm bố chính thường chỉ cao hơn 1 mét.

hình ảnh cây và hoa sâm bố chính trồng

Rễ cây có màu trắng nhạt hoặc màu vàng nhạt, rễ cây thường có đường kính trong khoảng từ 1, 5 đến 2 cm; nhiều rễ cấy có hình trông giống người nên rất giống với nhân sâm.

Lá cây ở phía gốc có hình trái xoan và phần cuối phiến lá hình tim hoặc hình mũi tên, đầu phiến là sâm không nhọn. Các lá cây ở phía ngọn thì càng lên cao càng hẹp và mặt lá có lông đơn hay hình sao.

Hoa của cây có màu hồng hoặc màu đỏ, phớt vàng, mọc đơn độc ở kẽ lá và đường kính có thể lên tới 8 cm.

Cuống hoa của cây dài từ 5 đến 8 cm, hơi phồng ở đầu và có lông cứng. Tiểu đài có cấu tạo bở 7 đến 10 bộ phận, đài hoa có hình túi, và dài từ 12 đến 14 mm, có lông tủa; đài rách ra và rụng sớm; 5 cánh hoa dài từ 5 đến 6 cm và rộng từ 3 đến 4 cm ở ngọn.

Nhị hoa thì hàn liền với nhau thành một cột và bao phủ phấn phủ đổ đến tận gốc. Bầu hoa thường có 5 vòi, có lông và có tuyến.

Cây Sâm có quả và có quả hình trứng nhọn, dài gấp 3 lần tiểu đài, ngoài mặt có lông và khi chính thì quả thường nứt thành 5 mảnh vỏ, mặt ngoài và mặt trong của quả sâm chính đều có lông. Hạt của sâm có màu nâu, hình thận và ngoài mặt có những đường vân rất sít nhau thành những gợn hay những ụ màu vàng.

Nguồn gốc sâm phú yên

Sâm bố chính hay được gọi là thổ hào sâm, nhân sâm Phú Yên thường mọc hoang ở nhiều nơi và thường được trồng ở nhiều nơi trên Việt Nam. Sâm thường có nhiều ở các tỉnh phía Nam như Phú Yên, Quảng Nam, Bình Thuận…

Hình ảnh đi rừng đào sâm bố chính rừng ở Phú Yên – ảnh do anh em đi rừng cung cấp

Ngoài sâm bố chính rừng thì hiện nay đã nhân giống và trồng đại trà ở các tỉnh trên

Thêm nữa, sâm cũng có ở miền Nam Trung Quốc và một số các nước ở khu vực Đông Dương, mọc hoang hoặc được trồng và cây sâm được thu hoạch vào mùa đông.

Sâm bố chính khá giống với đẳng sâm rừng nhưng củ thổ hào sâm chắc hơn đẳng sâm vỏ xù xì đen và thịt nhầy hơn đẳng sâm rừng

Giá bán sâm phú yên tùy thuộc vào thời điểm

Hiện tại Shop Rừng Vàng đang bán 2 loại sâm bố chính là sâm bố chính rừng và sâm bố chính trồng

 • Giá bán sâm bố chính rừng

Sâm bố chính rừng xấu vỏ dầy hơn

 • Giá bán sâm bố chính trồng

Sâm bố chính trồng nhìn mẫu mã thường trắng và đẹp hơn

Sự khác nhau giữa sâm bố chính trồng và rừng là vỏ ngoài sâm rừng xù xì khó tróc vỏ rửa cần đánh bàn chải kỳ cọ lâu mới tróc vỏ ra được sâm trồng khá trắng đẹp ngâm rượu lên bình sẽ đẹp hơn.

Tác dụng tuyệt vời của sâm bố chính

Tính vị của sâm bố chính

Sâm bố chính có chứa chất nhầy ở bên trong khi tróc vỏ ra, vị ngọt nhạt và tính bình

Bộ phận dùng làm thuốc

Bộ phận trên cây bố chính được dùng làm thuốc là rễ, sau khi cắt bỏ các rễ con và phơi hoặc sấy khô thi có thể đem dùng được

Thành phần hóa học của sâm bố chính

Trong rễ sâm được nguiên cứu khoa học chứng minh và phân tích thấy có chứa nhiều hoạt chất quý rất tốt cho sức khỏe như: phytosterol, acid béo, coumarin, đường khử và hợp chất uronic.

Ngoài ra, hàm lượng lippid trong sâm là 3, 96% (lipid gồm acid palmitic, acid myrisric, acid oleic, acid linolenic); hàm lượng protein có trong sâm là 0, 23 %; hàm lượng protid là 1, 26 %. Các loại acid amin khác có 11 loại như threonine, alanine, prolin, tyrosin, valin, leucin và histidin.

Hơn nữa hàm lượng tinh bột trong sâm bố chính là 15,14% và chất nhầy alf 18, 92% và chất nhầy mà chúng ta nhìn thấy là D-glucose và L-rhamnose. Trong sâm bố chính cũng có các đơn chất vi lượng khác như Ca, Mg, Mn, V, Ti, Mo, Cu, Zr và P.

Công dụng chữa bệnh của nhân sâm phú yên

 • Rễ sâm có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh suy nhược cơ thể, mất ngủ, kém ăn và đau lưng, đau mình.
 • Ngoài ra, sâm bố chính cũng có tác dụng trong việc điều trị bệnh táo bón, ho kèm theo sốt nóng, trong người cảm thấy khó chịu,
 • Bồi bổ sức khỏe cho những người bị gầy yếu, thể trạng suy nhược.
 • Sâm này cũng có thể dùng làm loại nước giải khát rất tốt, giúp điều kinh, chữa bệnh phổi, thông tiểu tiện.
 • Sâm này cũng dùng trong các bài thuốc bổ dương, chữa yếu sinh lý xem thêm ở phần dưới

Một số bài thuốc nam với sâm phú yên

 • Bồi dưỡng cơ thể ở những người có bệnh về tiêu hóa và những người có bệnh sau khi ốm dậy:

Chúng ta dùng 80 gram hoài sơn, 180 gram sâm bố chính, 80 gram hạt sen, 40 gram bạch truật, 8 gram bình lanh và đem tất cả những thứ thuốc đó đi sắc và mỗi ngày uống 1 thang

 • Chứa bệnh đái ra dưỡng chất:

Nguyên liệu cần chuẩn bị là ý dĩ, tỳ giải, huyền sâm, trúc diệp, liên nhục, sâm bố chính, củ mài, rễ cỏ tranh, cam thảo nam, mã đề. Tất cả những vị thuốc trên chuẩn bị 12 gram và 6 gram hoạt thạch. Chúng ta đem các vị thuốc đó đi sắc, mỗi ngày uống 1 thang.

 • Chữa bệnh rối loạn tiền mãn kinh, chữa bệnh cao huyết áp với các triệu chứng tim hồi hộp, chóng mặt, ù tai, hoa mắt, lòng bàn chân và tay nóng:

Dùng 12 gram thiên môn, sâm bố chính 12 gram, mạch môn 12 gram, thạch hộc 12 gram, thục địa 12 gram, huyền sâm 12 gram, 12 gram bá tử nhân, hạt sen 12 gram và táo nhân 12 gram, 12 gram hà thủ ô. Tất cả các vị thuốc trên mang lên sắc, mỗi ngày sắc 1 thang.

 • Trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Bài 1: rễ cau, quế thanh mỗi vị 8g phối hợp với ba kích, thục địa  hoài sơn mỗi vị 20g, sâm bố chính 40g. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, sao vàng (trừ quế), tán nhỏ, rây bột mịn, trộn với mật hoặc sirô làm thành viên to bằng quả táo. Ngày uống 5 viên trước khi đi ngủ. Dùng liền trong 1 tháng.

Bài 2: Sâm Bố Chính 1kg, đậu đen 1,5kg; hoài sơn, liên nhục, cẩu tích, sừng nai, tục đoạn, ba kích, liên tu, mỗi vị 1kg; hoàng tinh 0,5 kg, hạt tơ hồng 200g. Ba kích được sao tẩm muối , đậu đen sao tồn tính, sừng nai đắp đất sét nung tồn tính, các vị khác tán nhỏ hợp lại thành viên. Mỗi lần uống 8 – 12g, ngày 2 lần.

Cách ngâm rượu sâm bố chính

Cách ngâm rượu sâm bố chính tươi

Đây là cách làm phổ biến và đơn giản nhất cho mọi khách hàng ngâm tươi sẽ có ưu điểm là giữ vẹn nguyên tinh chất quý trong củ sâm

 • Chế biến củ sâm bố chính

Đây là công đoạn mất nhiều thời gian nhất của Quý khách nhất là chế biến sâm bố chính rừng có vỏ ngoài đen đặc trưng.

Làm sạch vỏ sâm theo 2 cách sau:

– Cách 1: Ngâm trước khi rửa 1-2 h để mềm vỏ ngoài ra sau đó dùng bàn chải kỳ cọ cho sạch hết lớp vỏ ngoài của sâm. Lưu ý kỳ cọ với lực vừa phải tránh kỳ mạnh tay ăn sâu vào lớp thịt của củ.

Sau khi đã được làm sạch sâm bố chính

– Cách 2: Sau khi mua về các bác ra cửa hàng xe máy nhờ xịt sạch vỏ ngoài dùng áp lực của vòi nước để làm tróc lớp vỏ của củ lưu ý khi xịt không xối vuông góc vào củ mà xối nước dọc theo thân củ để tránh ăn sâu vào thịt củ mà vỏ nhanh tróc hơn

Sau khi tróc vỏ các bạn sẽ thấy củ có màu trắng sờ vào củ thấy nhớt là chất nhày đặc trưng của sâm bố chính

Tiếp theo các bạn cho củ sâm rửa sạch ngâm với nước vo gạo qua đêm để củ ra bớt nhớt sau đó để ráo

ngâm sâm bố chính vào nước vo gạo qua đêm sẽ giảm nhớt của củ sâm

 • Ngâm rượu sâm bố chính xếp củ đã làm sạch xếp vào bình thủy tinh sẽ đẹp hơn nếu không cần trưng bày Quý khách có thể ngâm vào bình sành hoặc sứ. Nếu ngâm vào bình sành sứ thì có thể thái lát mỏng củ sâm ra để nhanh ngấm rượu hơn
 • Rượu ngâm sâm bố chính cần dùng rượu nấu thủ công ngon độ rượu từ 40 – 45 độ
 • Thời gian ngâm 100 ngày sẽ cho chất lượng rượu tốt

cay nhan sam phu yen

nhan sam phu yensambochinhtuoi

Cách ngâm rượu sâm bố chính khô

Cách ngâm rượu sâm bố chính khô kỳ công hơn nhiều

 • Sau khi chế biến như trên sâm được ngâm nước vo gạo 1 đêm
 • rồi thái lát mỏng đồ ( hấp ) chín rồi phơi âm can hoặc sấy khô nhiệt độ thấp
 • Sau đó sao vàng hạ thổ: Sao vàng trên bếp nhỏ lửa 15 phút hạ thổ xuống đất có chải khăn sạch để nguội
 • Ngâm với rượu 40 độ
 • Thời gian ngâm bách nhật 100 ngày sẽ cho chất lượng rượu tốt nhất khi đó rượu đã ngấm cốt

Rượu sâm bố chính mùi thơm vị ngọt dễ uống màu rượu nâu vàng

Trên là một số thông tin về thổ hào sâm mà chúng tôi tìm hiểu được. Rất mong có ích với quý vị và các bạn!

Các bạn đã biết mua sâm ở đâu chưa? Tôi xin giới thiệu với các bạn một địa điểm chuyên bán sâm bố chính chất lượng mà sạch:

Nơi bán nhân sâm phú yên

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối các sản vật, thảo dược núi rừng đặc biệt là thảo dược quý cửa hàng chúng tôi cam kết sản phẩm 100 % có nguồn gốc Việt Nam, sạch và an toàn đối với người sử dụng.

Sâm phú yên được trồng và tìm thấy ở nhiều nơi ở miền trung nhung phú yên vẫn là nhiều nhất.

Búpxanh chuyên cung cấp nhân sâm phú yên để ngâm rượu hay sắc nước uống.

nhân sâm phú yên khô

Địa chỉ bán nhân sâm phú yên uy tín

Sâm bố chính người ta thường sử dụng dưới dạng hàng khô là chính ít ai sử dụng dưới dạng hàng tươi quý khách sử dụng hàng khô dùng để ngâm rượu hoạch cho vào những thang thuốc.

Quý khách có nhu cầu ngâm rượu hay dùng để bồi bổ sức khỏe hãy liên hệ với chúng tôi.

Búpxanh luôn luôn cam kết sản phẩm được cung cấp là tốt nhất. Phát triển bền vững thương hiệu Búpxanh là phương châm của chúng tôi nên các sản phẩm luôn đạt chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Quý Khách Yên Tâm Đặt Hàng Ở Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Bởi: Búpxanh đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551. Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh là cửa hàng thảo dược uy tín tai thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có cửa hàng mặt tiền thuận tiện cho việc đi lại. Chúng tôi cung cấp dược liệu đã nhiều năm các loại thảo dược. Giá cả phải chăng, hợp lý. Cung cấp chính xác các loại thảo dược . Sản Phẩm sạch sẽ an toàn sử dụng. Quý khách đổi trả hàng khi không sử dụng hết, không hài lòng về sản phẩm. đổi trả miễn phí tại cửa hàng. Có hướng dẫn sử dụng đầy đủ khi giao hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trong vòng 24h tại TPHCM + giá ship . Nếu ở ngoài tỉnh chúng tôi giao qua chành xe hoặc bưu điện có tính cước vận chuyển theo bưu điện. Khi nhận hàng được kiểm tra kỹ mới thanh toán tiền. Quý Khách Liên Hệ Đặt Hàng Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 + 0977768823 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h Quý Khác Đến Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Của Chúng Tôi Tham Quan Và Mua Sản Phẩm Ưng Ý Nhất Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?