Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Cây bán chi liên | Địa chỉ bán cây bán chi liên khô

Giá bán: 150.000₫

Bán chi liên, tác dụng cây bán chi liên, địa chỉ bán bán chi liên Theo kinh nghiêm dân gian thì bán chi liên  thường dùng chung với bạch hoa xà để chữa bệnh ung thư hai vị này hỗ trợ nhau rất tốt Bán chi liên được sử dụng rất rộng rãi ở trung quốc cùng với cây bạch hoa xà, bài thuốc bạch hoa xà và bán chi liên là của một người trong tù , bài thuốc gia truyền nhưng xợ thất truyền nên đã giới thiệu và chỉ cho nhiều người sử dụng Cây bán chi liên thường mọc hoang ở trung quốc , tại việt nam bán chi liên rất hiếm trên thị trường chủ yếu là cây...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: bclk
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Bán chi liên, tác dụng cây bán chi liên, địa chỉ bán bán chi liên

Theo kinh nghiêm dân gian thì bán chi liên  thường dùng chung với bạch hoa xà để chữa bệnh ung thư hai vị này hỗ trợ nhau rất tốt

Bán chi liên được sử dụng rất rộng rãi ở trung quốc cùng với cây bạch hoa xà, bài thuốc bạch hoa xà và bán chi liên là của một người trong tù , bài thuốc gia truyền nhưng xợ thất truyền nên đã giới thiệu và chỉ cho nhiều người sử dụng

Cây bán chi liên thường mọc hoang ở trung quốc , tại việt nam bán chi liên rất hiếm trên thị trường chủ yếu là cây bán chi liên nhập hàng từ trung quốc.

Kết hợp dữa cỏ lưỡi rắn hay bạch hoa xà và cây bán chi liên chữa ung thư khá hiệu quả

cay ban chi lienBÁN CHI LIÊN, BÁN CÂY BÁN CHI LIÊN, CÔNG DỤNG CÂY BÁN CHI LIÊN

ban chi lien kho

Tác dụng cây bán chi liên trong điều trị bệnh

TRỊ BÁCH BỆNH, ĐẶC BIỆT CHỨNG K.

1/ Toa thuốc này có thể trị được mọi chứng nội thương ngoại cảm, đặc biệt các chứng K về ruột, gan, dạ dày, phổi, dạ con, vú ...

2/ Cũng trị được các chứng ứ huyết, mất máu, ngứa ngáy, bệnh trĩ, ho nóng, máu cao, tim;

3/ Trừ được các chứng độc và nóng nơi lục phủ, ngũ tạng v.v.

4/ Riêng chứng đau ruột và dạ dày là mau khỏi hơn cả, chỉ trong 1 ngày đã thấy có hiệu quả ngay.

5/ Thuốc này có thể ngừa bệnh, lại tăng cưởng sinh lực, miễn nhiễm và kháng độc.

Toa thuốc gồm có 2 vị dược thảo đơn giản, do một tội nhân bị án tử hình, trước 3 ngày bị xử, đã truyền lại cho hậu thế để làm phúc. Tại các tiệm thuốc Bắc lớn đều có bán. Mua cả pound cho tiện lợi và rẻ hơn:

* Bán Chỉ Liên: 100g

* Bách hoa xà thiệt thảo: 200g

CÁCH NẤU THUỐC

Có thể chia ra nấu làm nhiều lần, nhưng bách hoa xà phải nhiều gấp đôi bán chi liên. Nấu nồi nào cũng được, không kỵ sắt… Trước khi nấu phải rửa sạch hết đất cát.

Đổ nước ngập thuốc, nấu sôi vặn lửa nhỏ vừa, để lâu chừng 3-4 giờcho thúc hết thuốc ra. Gạn ra để nguội rồi cất vào tủ lạnh.

CÁCH DÙNG:

Uống ngày đêm thay nước trà.

Nếu chỉ uống để đề phòng bệnh tật, mỗi ngày uống 1-2 lần, Có thể uống cả đời mà không hại gì.

CƯỚC CHÚ:

1- Nếu trị các chứng độc, nhất là bệnh k, khi đi tiêu tiểu thường thấy có máu mủ. Đó là dấu hiệu rất tốt.

2- Trong thời gian uống trị bệnh, không được uống bất cứ một thứ nước nào, ngoại trừ nước lạnh. Tuyệt đối kiêng rượu, bia, vì làm cho thuốc trở thành vô hiệu.

3-Khi chứng k bị lở ra ngoài da, có thể sắc đặc nước bán chi liên để chà xát ngoài da.

Trị k: Bài thuốc này tôi đã chữa cho 2 thanh niên ở CA và Boston, 1 LM cũng bị bệnh cancer phổi, bác sĩ đã từ chối, chỉ còn đợi chết thôi, nhưng sau khi uống thuốc này đã hết bệnh.

*Một LM loét bao tử, bị xuất huyết vì có 3 cái ulcer, uống thuốc này thời gian, nay đã khỏi dứt.

Trị mất ngủ: một số người bị mất ngủ kinh niên đã báo tin, sau khi uống thuốc này đã ngủ ngon.

Cây bán chi liên kết hợp với cây bạch hoa xà trị ho, cảm, viêm họng hạc hiệu quả.

Ứng dụng lâm sàng của Bán liên chi

Ung thư phổi, ung thư trực tràng thời kỳ đầu:

Bạch hoa xà thiệt thảo, bán chi liên đều 60g, ngày 1 thang. Sắc uống.

Ung thư xoang hàm trên:

Bạch hoa xà thiệt thảo, thạch kiến xuyên, hoàng cầm, bán chi liên, sinh địa, huyền sâm, mẫu lệ (sống) đều 30g, sa sâm, bồ công anh, đại hoàng đều 10g, bạc hà, cúc hoa đều 5 - 10g. Sắc uống.

Ung thư mũi họng, hạch lymphô cổ to, mũi tắc chảy nước mũi có máu, ho, đờm nhiều, liệt mặt, chất lưỡi tối hoặc đen xạm, rêu dày nhớt, mạch huyền hoạt:

Bạch hoa xà thiệt thảo, bán chi liên, bạch mao căn, hoàng cầm, liên kiều, bạch cương tàm, hạ khô thảo, triết bối mẫu, thất diệp nhất chi hoa, thổ phục linh, hoàng dược tử đều 12g.

Bán hạ chế gừng, nam tinh lùi, đại kế, tiểu kế đều 8g, bạch anh, đào nhân, ý dĩ, đông qua nhân đều 10 - 16g.

Ngày 1 thang sắc uống.

Ung thư thực quản, nuốt khó, lưng ngực đau bỏng rát, miệng khô, họng khô, ngũ tâm phiền nhiệt, đại tiện táo bón, chất lưỡi đỏ, rêu lưỡi ít hoặc không rêu, mạch huyền tế sác:

Bạch hoa xà thiệt thảo, bán chi liên, sinh địa, bắc sa sâm, nam sa sâm đều 16g, huyền sâm, mạch môn, đương quy, bồ công anh, tỳ bà diệp tươi, lô căn tươi đều 20g, chi tử, bạch anh, hạ khô thảo đều 12g, hoàng liên 8 - 10g.

Sắc uống ngày 1 thang.

Ung thư gan:

+ Bạch hoa xà thiệt thảo, bán chi liên đều 20g, tiểu kim bất hoán, kê cốt thảo đều 15g. Ngày 1 thang sắc uống.

Ung thư dạ dày, trực tràng, thực quản, cổ tử cung và các bệnh u bướu:

Bạch hoa xà thiệt thảo, bán chi liên, bạch anh, đông quỳ, bán biên liên, trương ương đều 30g. Ngày 1 thang sắc uống.

Ung thư bàng quang, trong nước tiểu có máu, tiểu tiện khó, đau tức ở bụng dưới, nước tiểu vàng, rêu lưỡi nhớt khô, mạch huyền hoạt sác:

Bạch hoa xà thiệt thảo, bán chi liên đều 15g, bạch anh, thổ phục linh, long đởm thảo, chi tử sao, hoàng cầm, sài hồ, sinh địa, xa tiền thảo, trạch tả đều 12g, mộc thông, biển súc, cù mạch đều 10g, hoạt thạch 20g.

Ung thư cổ tử cung:

Bạch hoa xà thiệt thảo, bán chi liên, côn bố, hải tảo, đương quy, tục đoạn đều 24g, toàn yết 6g, ngô công 3 con, bạch thược, hương phụ, phục linh đều 15g, sài hồ 9g. Sắc uống.

Ung thư cổ tử cung do thấp nhiệt độc thịnh:

Bạch hoa xà thiệt thảo, thổ phục linh đều 30g, bán chi liên, thảo hà xa đều 15g, sinh ý dĩ 12g, thương truật, biển súc, xích thược đều 9g, hoàng bá 6g.

Địa chỉ bán cây bán chi liên, nơi bán cây bán chi liên

Bán chi liên được bán tại búpxanh là hàng khô được giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh, Búpxanh là địa chỉ bán cây bán chi liên uy tín.

Sản phẩm bán chi liên chất lượng

Sản phẩm bán chi liên được nhập từ trung quốc ở việt nam không có hàng, nếu ai đó nói bán chỉ liên là của việt nam thì điều này không đúng sự thật, chúng tôi cũng đã tìm hiều nhiều nguồn tài liệu và tìm hiểu thị trường thì cũng chỉ có ban chi liên của trung quốc.

Đây là một loại cây thân thảo được phơi khô thông thường, nên không có chất bảo quản. Sản phẩm được dóng gói 1kg để bảo quản sử dụng.

Quý khách cần tìm hiểu thêm hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 

Địa chỉ cung cấp cây bán chi liên | Phân phối cây bán chi liên

Cây bán chi liên là cây thuốc được sử dụng chủ yếu trong những bài thuốc nam, cây thuốc mọc trong tự nhiên và được trồng được ngưới ta thu hái đem phơi khô để sử dụng cây thuốc thường sử dụng cả ở dạng tươi và khô, cây thuốc thường không thể thiếu trong những bài thuốc chữa ung bướu, trong những bài thuốc cổ phương thường hay sử dụng vị thuốc nay.

Nguồn gốc cây bán chi liên

Cây bán chi liên là một dược liệu có nhiều ở trung quốc ngày nay chúng ta sử dụng bán chi liên hầu như là sản phẩm nhập khẩu từ trung quốc, cây thuốc nay được thu hoạch trong tự nhiên là chính cũng có một số nơi trong nhưng số lượng cũng còn hạn chế chưa đủ cung cấp thị trường, cây bán chi liên ngày nay cũng được trong tại việt nam nhưng số lượng hạn chế chưa đủ số lượng lớn đa phần chỉ sử dụng ở dạng hộ gia đình hay các thầy thuốc tự trồng để làm dược liệu bốc thuốc tại các cơ sở, cây thuốc cũng mọc hoang tại một số tỉnh việt nam như rất hạn chế

Công dụng chữa bệnh của bán chi liên

Điêu trị khối u, phòng ngừa bệnh ung thư, ung bướu, áp xe phổi (Lao phổi xơ), Viêm ruột thừa, Viêm gan, xơ gan cổ trướng. Dùng ngoài trị các loại mụn nhọt sưng đau, viêm vú, viêm mủ da, sâu quảng, rắn độc cắn, sâu bọ cắn đốt, đòn ngã tổn thương.

Liều dùng 20-40g, có thể tới 80g, dạng thuốc sắc để uống trong. Dùng ngoài với lượng cây tươi vừa đủ, giã ra đắp và nấu nước rửa. Người ta còn dùng thay ích mẫu trị bệnh phụ khoa.

Đơn thuốc - Chữa ung thư phổi, ung thư gan, ung thư trực tràng ở thời kỳ đầu (ở Trung Quốc): Hoàng cầm râu 40g và Lưỡi rắn trắng | (Bạch hoa xà thiệt thảo) 80g, cho vào 600ml nước, sắc còn 200ml, chia uống trong ngày vào lúc đói. Cũng có thể nấu thành nước uống thay trà hàng ngày.

 

Địa chỉ cung cấp cây bán chi liên số lượng lớn

Cây thuốc hiên nay chúng ta sử dụng đa phần là hàng nhập khẩu quý khác có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách muốn mua bán số lượng lớn cây bán chi liên hãy liên hệ với chúng tôi, sản phẩm cam kết chất lượng cao

cây bán chi liên bán ở đâu tốt

Bài thuốc kết hợp cơ bản có bán chi liên

Bán chi liên là một trong những vị thuốc chữa bệnh ung thư phổ biến thường sử dụng kết hợp với cây bạch hoa xà với liều 200g bạch hoa xà và 100g bán chi liên  sắc trong nhiều giờ để sử dụng chữa bệnh ung thư.

Bài thuốc nay đã có từ rất lâu rồi trong khoảng thời gian trước năm 2000 thì sử dụng bài này có hiệu quả nhưng ngày nay thì không con phù hợp nữa mà phải thêm vao những vị thuốc khác mới có tác dụng tốt do môi trường khí hậu thay đổi hóa chất độc hai nên các biến thể của bệnh ung thư không còn đơn giản như trước, bênh ung thư ngày nay càng ngày càng phổ biến hơn.

Bài căn bản hỗ trợ ung thư : Cây an xoa 100g cây bán chi liên 50g nấm lim xanh 30g bạch hoa xà ( cỏ lưỡi rắn ) 100g  cây bìm bịp 50g, rễ cây xáo tam phân 50g cây xạ đen 50g ....

Tùy thuộc vào từng bệnh ung thư mà có những vị thuốc gia giảm khác nhau quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất cho việc hộ trợ trị bệnh ung thư.

Mua cây bán chi liên ở đâu | cây bán chỉ liên bán ở đâu

Ung thư là căn bệnh mà ngày nay rất nhiều người gặp phải do môi trường hóa chất độc hại và do thực phẩm chất lượng kém khiến ngày càng có nhiều người bị bệnh ung thư, mỗi ngày tại việt nam có hớn 300 người chết vì ung thư, hiên nay trên thế giới có một số phương pháp nhu truyền hóa chất, xạ trị, phẫu thuật và phương phát nút mạch đó là những phương pháp của tây y, ngày trước người ta rất xem nhẹ những sản phẩm thảo dược đối với bệnh ung thư thì ngày nay người ta đã coi trọng những sản phẩm đông y hơn trong điều trị bệnh ung thư.

Sản phẩm thuốc được sản xuất từ những thảo dược tuy không chữa khỏi hoàn toàn được bệnh ung thư nhưng nó lại hỗ trợ đắc lực trong quá trình điều trị bệnh ung thư

Nguồn gốc cây bán chi liên

Bán chi liên là cây dược liệu mọc trong tự nhiên hiện nay chúng ta cũng đang đi trồng loại dược liệu này nhưng vẫn còn hạn chế chưa có số lượng lớn để phục vụ, sản phẩm bán chi liên chúng ta nhập chủ yếu từ trung quốc với số lượng khá lớn, sản phẩm được thu hoạch trong tự nhiên được phơi khô và đóng thành kiện gửi về việt nam.

cây bán chi liên bán ở đâu tốt

Cách dùng cây bán chi liên

Bán chi liên là cây thuốc hỗ trợ điều trị ung thư và chữa bệnh viêm họng hạt rất hiệu quả về phương pháp sử dụng thông thường thì kết hợp với những vị thuốc khác để nâng cao hiệu quả liều sử dụng thường là 50g -100g cây không độc có thể dùng liều cao hơn, cây thuốc này phải sắc kỹ mới có hiệu quả

Kết hợp bán chi liên với những loại cây thuốc khác

Bài thuốc điều trị viêm họng hạt bán chi liên 50g rẻ quạt hay con gọi là xạ can 30g, quả chiêu liệu hay gọi là hạt kha tử 10g sắc nước uống để chữa bệnh viêm họng hạt.

Phòng ngừa và hộ trợ điều trị bệnh ung thư

Bán chi liên 100g, bạch hoa xà 200g, cây an xoa 100g, cây xạ đen 50g, cây bìm bịp 50g đây là những vị thuốc hỗ trợ và phòng ngừa ung thư tuy theo những loại bệnh ung thư khác nhau mà gia giảm thêm những vị thuốc khác.

ban chi lien kho

Địa chỉ bán cây bán chi liên uy tín

Cây bán chi liên được nhập khẩu chính hãng sản phẩm vể việt nam được lựa chọn và đóng gói để bảo quản, quý khách yên tâm khi mua bán chi liên tại búpxanh cũng nhưn nhựng loại thảo dược khác tại búpxanh chúng tôi

Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sàn phẩm. Búpxanh Đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551 tên kinh doanh là Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh . Liên hệ đặt hàng 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 giờ hành chính. Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?