Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Cây giống thạch anh - cây công đức

Giá bán: 90.000₫

Cây giống thạch anh - cây công đức chúng tôi bán cây giống 1 châu 3 cây, mua 3 chậu miễn phí giao hàng tại hcm

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: cgta
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Cây giống

Cây thạch anh - công dụng cây thạch anh - địa chỉ bán cây thạch anh

Cây thạch anh được rất nhiều người tìm hiểu trong thời gian qua, vậy cây thạch anh có tác dụng gì và công dụng như thế nào quý vị cùng tìm hiểu.

Thời gian gần đây, cư dân mạng truyền nhau rất nhiều bài viết liên quan đến cây thạch anh. Các cửa hàng cây giống cũng quảng cáo rầm rộ về giống cây này. Vậy cây thạch anh chữa bệnh gì mà lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy? Cùng tìm hiểu thực hư khả năng chữa bệnh thần kỳ của cây thạch anh qua bài viết sau đây!

Thực hư chuyện cây thạch anh có thể chữa được bệnh ung thư vẫn là câu hỏi cần thực tế và khoa học giải đáp. Tuy nhiên, dân gian từ lâu đã dùng cây thạch anh như một loại thảo dược để điều trị hiệu quả một số bệnh.

Cây thạch anh còn được biết đến với một tên gọi khác là cây Công Đức. Loại cây này là dạng cây thảo, thân mềm dễ gãy vì có chứa rất nhiều nước. Độ cao của cây chỉ ở mức vừa phải.

Cây thạch anh sinh trưởng rất dễ dàng. Chỉ cần dùng một đoạn thân cây dài khoảng 15 đến 20 cm, sau đó đem cắm vào khu đất xốp ẩm là đã có thể nhân giống loài cây này. Ngoài tác dụng chữa một số bệnh thì cây thạch anh còn được trồng để làm cảnh bởi màu xanh đẹp mắt của chúng.

Cây giống thạch anh - cây công đức, địa chỉ bán giống, tác dụng

Cây thạch anh chữa trị bệnh gì?

Tác dụng của cây thạch anh là gì? Mình đã đưa ra câu trả lời trong bài viết trước nhé. Với câu hỏi cây thạch anh chữa bệnh gì, các bạn có thể tham khảo một số những công dụng sau:

Cây thạch anh chữa sâu răng

Trong thạch anh có các hoạt chất kháng viêm rất mạnh. Do đó, khi sử dụng lá cây thạch anh để điều trị sâu răng, nó hỗ trợ tốt cho việc giảm sưng đau và viêm nhiễm do tình trạng sâu răng gây ra.

Để cải thiện các triệu chứng của sâu răng, dân gian lưu truyền rằng: mỗi ngày lấy vài ba lá cây thạch anh rửa sạch, nhai hoặc giã lấy nước để ngậm. Mỗi lần ngậm 3 đến 5 phút, đặc biệt đưa nước lá thạch anh vào khu vực có răng sâu. Như vậy, tình trạng sâu răng sẽ được cải thiện.

Cây công đức chữa viêm họng hạt, amidan

Tính kháng viêm của cây thạch anh là rất lớn. Mà viêm họng hạt, amidan kinh niên hầu như là do tình trạng viêm nhiễm gây nên. Vì vậy, các chứng bệnh này có thể được điều trị nhờ sử dụng lá cây thạch anh. Bài thuốc này đã được nhiều người sử dụng và cho thấy tính hiệu quả rất cao.

Đem khoảng 3 lá to thạch anh rửa sạch rồi đưa vào miệng nhai khoảng 10 phút đến 15 phút. Vừa nhai vừa chú ý đẩy nước lá xúc qua họng để các hoạt chất có trong lá cây thạch anh phát huy hiệu quả.

Việc sử dụng bài thuốc nam lấy lá cây thạch anh chữa viêm họng hạt và amidan có công dung gấp 5 đến 10 lần các loại thuốc kháng sinh. Hơn nữa, lại an toàn cho sức khỏe, ít tác dụng phụ hơn nhiều so với việc dùng thuốc Tây y.

Cây thạch anh chữa bệnh bướu cổ

Để chữa bướu cổ bằng cây thạch anh, người ta sẽ sử dụng lá tươi. Lấy khoảng 8g lá thạch anh tươi, đem rửa sạch sẽ sau đó ngâm với nước muối loãng cho sát trung rồi vớt ra. Đem lá này nhai sống cùng với một chút muối trắng. Nhai kỹ cho lá tiết ra nước rồi nuốt lấy nước này. Sau đó nhả bã.

Cây giống thạch anh - cây công đức, địa chỉ bán giống, tác dụng

Mỗi ngày làm theo cách này khoảng ba lần để cải thiện các vấn đề liên quan đến bệnh bướu cổ. Kiên trì thực hiện sẽ thấy hiệu quả.

 Chữa ung thư lưỡi và ung thư vòm họng

Cây thạch anh là 1 loại thuốc nam được rất nhiều người truyền tai nhau rằng nó có khả năng tác động tích cực đến một số căn bệnh ung thư. Nhiều bệnh nhân bị ung thư lưỡi, ung thư vòm họng sau khi sử dụng lá cây thạch anh kết hợp với việc điều trị y tế đã có các chuyển biến tốt hơn.

Có nhiều nguồn thông tin nói rằng, bệnh nhân bị ung thư giai đoạn cuối, bệnh viện đã trả về trong tình trạng kiệt sức, không còn khả năng tự ăn uống. Người nhà chỉ có thể nhờ biện pháp can thiệp truyền dinh dưỡng để duy trì sự sống cho người bệnh. Tuy nhiên, khi sử dụng lá cây thạch anh với hi vọng “còn nước còn tát” thì lại thấy bệnh nhân có những biểu hiện sức khỏe hồi phục dần.

Mỗi ngày bệnh nhân được cho sử dụng nước của 2 đến 3 lá cây thạch anh. Sau 1 tuần, bệnh nhân dần dần tỉnh táo hơn và có thể tự ăn uống. Dù chưa thể xác định được rằng chuyển biến này có phải chính xác là do tác dụng của cây thạch anh hay do các loại thuốc khác, nhưng đây là một tín hiệu tốt.

Ngoài ra, rất nhiều bệnh nhân bị ung thư khác cũng đã kiên trì sử dụng lá cây thạch anh. Sau khi dùng một thời gian, dù không làm khỏi hẳn hoàn toàn nhưng trong nhiều trường hợp, các chỉ số của bệnh cũng có xu hướng giảm. Kích thước của các khối ung thư cũng không phát triển mạnh hơn.

Cây công đức - công dụng công đức - địa chỉ bán cây công đức

Cây thạch anh được rất nhiều người tìm hiểu trong thời gian qua, vậy cây thạch anh có tác dụng gì và công dụng như thế nào quý vị cùng tìm hiểu.

Cây thạch anh

Cách phân biệt cây thạch anh thật giả

Cây thạch anh là cây mọc hoang trong tự nhiên được con người sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh như viêm họng viêm amidan một số người dùng cây này để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú ...

Theo tìm hiểu thì chưa có một công trình nghiên cứu rõ ràng về công dụng của loại cây này, theo cách sử dụng dân gian cây thạch anh dùng để hỗ trợ các bệnh ung thư, ung thư phổi,  ung thư gan...

Cây thạch anh chủ yếu sử dụng bằng lá tươi để hỗ trợ điều trị bệnh, do số lượng cây còn rất hạn chế 

Cách sử dụng cây thạch anh

- Lá thạch anh tươi với liều khoảng 8 -10g nhai kèm một ít muối có tác dụng mạnh hơn

- Dùng nguyên cây thạch anh lá hái ra thân đập dập sau đó đun nước sử dụng liều khoảng 10g

Cây thạch anh có người còn nói cây này là Cây Công Đức:

Cây Thạch Anh 

Cách trồng cây thạch anh cũng rất đơn giản chúng ta chỉ cần lấy thân của cây sau đó dâm vào nơi mát là cây từ từ phát triển

Địa chỉ bán cây thạch anh

Cây thạch anh hiện nay chủ yếu chỉ có hàng tươi còn hàng khô thì chưa thấy ai sử dụng và cách sử dụng như thế nào thì chưa có tài liệu củ thể, chúng tôi xẽ cung cấp thông tin về cây thạch anh trong các bài viết khác quý khách cần mua cây thạch anh hãy liên hệ với chúng tôi.

Cách trồng và chăm sóc cây thạch anh- cây công đức

Cách trồng và chăm sóc cây thạch anh - cây công đức

Cây thạch anh khi mua về quý khách bỏ ra chậu lớn hoạc vườn để trồng cây thạch anh là loại thân mềm phát triển rất mạnh sau một thời gian ngọn dài ra chúng ta hái lá rồi cắt luôn ngọn và dâm lại khoảng 2 -3 tuần thì cây đâm rễ và mầm tùy điều kiện chăm sóc mà cây phát triển nhanh hay châm. cây thạch anh ưa nắng nhiều.

Trong quá trình trồng quý vị bón thêm phân bò... lân, đạm..

Lưu ý: khi bón đạm quý khách pha nước để tưới với lượng vừa phải nếu nhiều quá cây bị thối rễ chết. nếu rắc đạm trực tiếp thì phải tưới thật nhiều nước.

Cách phân biệt cây thạch anh

Hiện nay trên thị trường không có cây giả

Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sàn phẩm. Búpxanh Đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551 tên kinh doanh là Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh . Liên hệ đặt hàng 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 giờ hành chính. Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?