Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Cây nở ngày đất

Giá bán: 150.000₫

Cây nở ngày đất, tác dụng cây nở ngày đất, địa chỉ bán cây nở ngày đất Cây nở ngày đất được sử dụng khá nhiều từ năm 2015 đến nay cây nở ngày đất được một số người sử dụng để chữa khỏi bệnh gút ở dai đoạn đầu. Cây nở ngày đất dùng để chữa bệnh gút hiệu quả ngoài ra nở ngày đất còn tốt cho bệnh huyết áp và tiểu đường. Cây nở ngày đất được tìm thấy ở bất kỳ đâu cây rất dễ sống chỉ cần hạt rắc ra độ ẩm thích hợp sau 1 tuần là cây con đã có, cây phát triển rất nhanh. Cây nở ngày đất tuy tìm thấy ở đâu cũng có nhưng...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: cnndk
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Cây nở ngày đất, tác dụng cây nở ngày đất, địa chỉ bán cây nở ngày đất

Cây nở ngày đất được sử dụng khá nhiều từ năm 2015 đến nay cây nở ngày đất được một số người sử dụng để chữa khỏi bệnh gút ở dai đoạn đầu.

Cây nở ngày đất dùng để chữa bệnh gút hiệu quả ngoài ra nở ngày đất còn tốt cho bệnh huyết áp và tiểu đường.

Cây nở ngày đất được tìm thấy ở bất kỳ đâu cây rất dễ sống chỉ cần hạt rắc ra độ ẩm thích hợp sau 1 tuần là cây con đã có, cây phát triển rất nhanh.

Cây nở ngày đất tuy tìm thấy ở đâu cũng có nhưng nguồn khai thác nhiều nhất vẫn là ở miền trung, chất lượng cũng như số lượng rất lớn.

Thu hoạch cây nở ngày đất.

Cây nở ngày đất mọc hoang dại nhổ cả thân lá rễ sau đó đem phơi khô để sử dụng, cây phơi phải được nắng to mới có chất lượng còn gặp trời mưa thi cây bị đen và thối hết.

Cây khô sử dụng nấu nước uống với liều 20g -30g nấu với 1,5 lít nước.

cây nở ngày đất

Tác dụng cây nở ngày đất chữa bệnh gút

Cây nở ngày đất thường sử dụng cho bệnh nhân bị gút.

Bệnh gút là bệnh khó chữa hiện nay tây y chưa thể can thiệp được, chỉ có thuốc hỗ trợ bệnh gút, nhưng uống lâu dài không tốt cho gan và thận.

Nở ngày đất có tác dụng đào thải axit uric ra bên ngoài chủ yếu qua đường  tiểu giúp chức năng thận hoạt động tốt hơn, bệnh gút căn nguyên là do thận, nếu thận khỏe mạnh thì bệnh gút không phát triển, sử dụng cây nở ngày đất giúp đào thải được axit uric ra bện ngoài nên bệnh gút tự khỏi.

Bệnh gút có nhiều thể, có người nồng độ axit uric rất cao nhưng không bao giờ có cục tôphy còn có người bị nhẹ cũng có thể hình thành.

no ngay dat

Hoa nở ngày đất chỉ chữa được bênh gút ở thể nhẹ

Trong nhiều năm kinh bán cây nở ngày đất thì Búpxanh kết luận cây nở ngày đất chữa được bệnh gút ở thể nhẹ, những người bi dưới 5 năm từ trước chịu khó ăn kiêng thì khả năng khỏi tới 90% đó là với những người khi phát hiện bệnh chịu khó ăn kiêng vẫn có trường hợp ăn kiêng tự khỏi bệnh gút nên khi sử dụng cây nở ngày đất giúp đào thải từ từ các tinh thê nirat ra bên ngoài từ từ bệnh khỏi.

Cũng có nhiều trường hợp tuy bệnh nhẹ nhưng không khỏi, thật ra những trường hợp này hiếm bởi, khi uống thuốc vẫn còn uống bia, rượu, ăn nội tạng động vật, ít ăn rau, mỗi lần uống bia rượu chắc chắn sẽ bị đau và lại sử dụng chưa đủ thời gian, thuốc nam cần đòi hỏi từ 3 - 4 tháng mới có kết quả, nhiều người sử dụng 5 - 10 ngày kếu uống không có tác dụng.

Tôi kể cho quý khách nghe câu chuyện rất đơn giản tại cửa hàng Búpxanh có anh bạn gần nhà cũng bị gút khoảng 3 năm rồi nghe tin cây nở ngày đất chữa bệnh gút anh cũng tời nhà mua để sử dụng a ta uống được 2 ngày a bảo người nóng và đau nhức hơn anh uống được một tuần thì anh đã nhậu mất 2 ngày sau đó gặp tôi anh ta bảo bán thuốc đểu, đã bị gút vốn dĩ phải kiêng rượu bia, chỉ cần kiêng rượu bia không uống thì ít khi bị đau nhức, anh ta chê thuốc đểu không sử dụng nữa và bệnh gút của anh càng ngày càng nặng thêm.

Chú họ của anh bạn trên cũng nghe tin cây nở ngày đất chữa bệnh gút cũng đến cửa hàng để mua, nhưng người chú này có tính kiên chì ăn kiêng tốt, không rượu bia, khi uống được 2 ngày Chú gọi điện cho tôi bảo uống thuốc vào thấy đau tăng nên, đúng như vậy khi uống cây nở ngày đất vào có người đau âm ỉ tăng thêm có người không bị đau, nếu uống tiếp thì sau 4 ngày bắt đầu giảm đau dần, ông chú uống được một tuần thì hết đau sau đó uống hết 1 tháng chú đi kiểm tra thì bệnh đã giảm đi nhiều, chú uống tiếp tục thêm 3 tháng nữa thì bệnh đã giảm hẳn các chỉ số như người bình thường.

Khi đã khỏi gút nếu ăn uống không điều độ bệnh có thề vẫn tái phát, bởi nguồn gốc của bệnh là do thận.

Ngoài công dụng chữa được bệnh gút ra thì còn có tác dụng chữa đau nhức, hạ huyết áp cũng rất tốt, một số trường hợp cũng thích ứng với bệnh tiểu đường rất hiệu quả, cây có tác dụng chữa cảm sốt, lợi tiểu...

Địa chỉ bán cây nở ngày đất, nơi bán cây nở ngày đất uy tín.

Cây nở ngày đất, tác dụng cây nở ngày đất, địa chỉ bán cây nở ngày đất

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán cây nở ngày đất nhưng quý khách nữa chọn được sản phẩm chất lượng mới khó, cây nở ngày đất được bán tại Búpxanh là hàng khô có mùi thơm, cây nở ngày đất có màu vàng thơm là hàng có chất lượng và dược tính cao.

Khi thu hoạch và phơi khô thường lẫn cỏ, Búpxanh đã loại bỏ cỏ 1 phần nên sản phẩm sạch chất lượng.

Quý khác cần thêm thông tin hãy liên hệ ngay.

Cây nở ngày đất khắc tinh bệnh gút mua 5kg tặng 1kg

Cách sử dụng cây nở ngày đất

Mỗi ngày sử dụng 20g -30g sắc nước uống, sắc với 1,5 lít nước đun sôi nhỏ lửa trong 20 phút là được.

Lưu ý: trong quá trình sử dụng 3-5 ngày đầu có triệu trứng đau hơn lục bình thường, từ ngày thứ 5 -6 giảm đau dần, trong quá trình sử dụng qua đau thì dùng thuốc giảm đau, khi uống nước sắc cây nở ngày đất phải sử dụng thêm nước trắng để thận hoạt động tốt hơn.

Cây nở ngày đất có chữa được bệnh gút

Cây nở ngày đất người ta còn gọi là cây cúc dại cây thuốc được sử dụng trong nhiều bài thuốc chữa đau nhức, vào năm 2012 cây nở ngày đất được người ta săn tìm để mua để chữa bệnh gút, sau đó báo chí viết về cây này có độc nên mọi người không giám sử dụng, chúng ta cùng tìm hiểu sự thật về cây nở ngày đất.

cay_no_ngay_dat_co_chua_khoi_benh_gut

Cây nở ngày đất mọc trong tự nhiên rất nhiều cây chúng có thể sống được cả ở nơi ẩm ướt và chịu được hạn, trong thời điểm lẩy mầm thì cần độ ẩm còn khi cây đã phát triển thì chịu hạn khá tốt, cây thường mọc ở nhiều nơi, tậy ninh, bình phước, campuchia, khánh hòa...

Công dụng cây nở ngày đất chữa gút, huyết áp rất hiệu quả.

Cây nở ngày đất trong thời giản đầu điệu trị nhiều người sẽ bị đau nặng thêm sau đó mới giảm bệnh, cây thuốc nay chỉ nên chữa bệnh gút còn những bệnh khác thì không nên sử dụng cây này, cây có tác dụng giảm đau rõ rệt, nhiều trường hợp sử dụng đã khỏi hoàn toàn, đối với những người bị bệnh trong thời gian gắn khoảng 2 năm từ khi mắc bệnh gút nếu điều trị kiên trì sẽ ổn định và khỏi hoàn toàn.

Báo chí nói về cây nở ngày đất

Nhiều trang báo viết trước đó thì ca ngợi về cây nở ngày đất còn những trang khác thì phản đối tại sao vậy

Có nhiều trường hợp sử dụng quá liều, sử dụng không theo nguyên tắc, không theo khuyển cáo của bác sĩ, tự ý sử dụng không đọc kỹ sử dụng

Như đã nói ở trên cây thuốc khi sử dụng trong khoảng thời gian đầu có biểu hiện đau nhức thêm do vậy nhiều người không đọc kỹ hướng dẫn đã sử dụng, không hiểu được cây thuốc nên sử dụng một lần mà đau nên bỏ và phản đối

Với bất cứ cây thuốc nào cũng phải có liều lượng phù hợp, nhiều cây thuốc nếu không sử dụng tuân thủ liều lượng thì nguy hiểm, hạt mã tiền nếu chưa chế mà sử dụng thì nguy hiểm tính mạng cho dù đã chế nều dùng quá 2g cũng nguy hiểm nên phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, như bột lá chùm ngây nều chúng ta dụng 1-2 muỗn thì bình thường nếu dụng quá 4-5 muỗn bạn sẽ cảm thấy chóng mặt vì hạ huyết áp, nếu nấu chín thì không ảnh hưởng.

Liều sử dụng cây nở ngày đất chuẩn là 20g -30g cây khô

Nhiều người sử dụng lấy đại một nắm rồi nấu nước uống nêu lấy quá liều thì khi uổng biểu hiện nhức mình rất khó chịu, khi ngừng lại cũng phải mất 3-4 ngày mới hết, còn sử dụng liều phù hợp thì có biểu hiện nhức nhẹ có thể chịu được.

Địa chỉ bán cây nở ngày đất, nơi bán cây nở ngày đất uy tín

Cây nở ngày đất được bán tại búpxanh là cây khô được đóng gói túi 1kg để bảo quản sử dụng, sản phẩm được làm sạch đóng gói cẩn thận quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

Cây nở ngày đất có chữa được bệnh gút
 

Cây nở ngày đất chữa được bệnh gút mới phát hiện và phát hiện trong thời gian gắn thì điều trị khỏi, những bệnh nhân lâu năm chỉ ổn định và giảm đau, khi đã hình thành cục tophy phi không chữa được mà chỉ giảm đau ổn định.

Cây nở ngày đất chủ yếu là mọc tự nhiên đặc biệt là khu vực miền trung, cây nở ngày đất có số lượng rất nhiều.

Cây nở ngày đất được sử dụng làm trà túi lọc để chữa bệnh, người ta thường dùng cây nở ngày đất khô để chữa bệnh nhiều hơn là dùng trà túi lọc.

Cây nở ngày đất được sử dụng nhiều trong các bài thuốc nam nhưng năm 2014 được mốt số người dùng chữa bệnh gút rất hiệu quả.

Cây nở ngày đất chữa bệnh gút với liều sắc 10 -30g sắc nước uống, đối với những bệnh nhân bi gút nhẹ thì có tác dụng chữa bệnh khỏi bình thường, bệnh nặng thì có tác dụng hạ axit uric rất tốt, giúp giảm đau rất tốt.

Trong quá trình sử dụng cây nở ngày đất có tác dụng đau nặng thêm sử dụng sau 4-5 ngày thì sẽ giảm đau.

Cây nở ngày đất được thu hoạch phơi khô để sử dụng, trong quá trình phơi khô cây thường bị thối, người ta chọn ngày nắng to để phơi và đề hàng qua đêm phơi đến khi khô rồi thu gom để sử dụng.

Cây nở ngày đất, tác dụng cây nở ngày đất, địa chỉ bán cây nở ngày đất

Địa chỉ bán cây nở ngày đất, nơi bán cây nở ngày đất uy tín.

Cây nở ngày đất được phơi khô được nhặt sạch, sản phẩm của búpxanh luôn đạt chất lượng tốt hơn ở những nơi khác.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm để sử dụng loại thảo dược này trong nhiều năm nên chúng tôi luôn chon loại dược liệu có dược tính cao để phục vụ quý khách.

Khi sử dụng cần phải kiên trì bới đây là cây thuốc nam nên cần kiên trì, cây thuốc cũng còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Theo kinh nghiệm thì sử dụng hàng khô chứ ít ai sử dụng hàng trà túi lọc để chữa bệnh bởi liều sử dụng là 10 - 30g sắc nước uống , còn trà túi lọc một túi chỉ có 3g một túi, sản phẩm trà túi lọc thường có chất bảo quản.

Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sàn phẩm. Búpxanh Đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551 tên kinh doanh là Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh . Liên hệ đặt hàng 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 giờ hành chính. Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?