Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Củ hà thủ ô đỏ | Hà thủ ô trắng | Viên hà thủ ô | Thân lá cây hà thủ ô

Giá bán: 250.000₫

Hà thủ ô được sử dụng chữa tóc bạc sớm nhiều nhất Hà thủ ô, tác dụng chữa bệnh của hà thủ ô chữa đau nhức, điều trị bệnh tóc bạc sớm, mạnh gân cốt. hỗ trợ bệnh sinh lý, cách sử dụng tốt nhất củ hà thủ ô là dãng bột Mua 5kg củ hà thủ ô đỏ tặng 1kg Cây hà thủ ô là cây mọc hoang phân bổ chủ yếu ở phía bắc, người ta thường sử dụng hà thủ ô đỏ nhiều hơn hà thủ ô trắng, và tùy theo mục đích chữa bệnh của từng người, hà thủ ô đỏ thường sử dụng để hạn chế tóc bạc, làm đen râu tóc, mạnh gân cốt, hà thủ ô...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: htok
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Hà thủ ô được sử dụng chữa tóc bạc sớm nhiều nhất

Hà thủ ô, tác dụng chữa bệnh của hà thủ ô chữa đau nhức, điều trị bệnh tóc bạc sớm, mạnh gân cốt. hỗ trợ bệnh sinh lý, cách sử dụng tốt nhất củ hà thủ ô là dãng bột

Mua 5kg củ hà thủ ô đỏ tặng 1kg

Cây hà thủ ô là cây mọc hoang phân bổ chủ yếu ở phía bắc, người ta thường sử dụng hà thủ ô đỏ nhiều hơn hà thủ ô trắng, và tùy theo mục đích chữa bệnh của từng người, hà thủ ô đỏ thường sử dụng để hạn chế tóc bạc, làm đen râu tóc, mạnh gân cốt, hà thủ ô trắng làm mạnh gân cốt và có tác dụng hỗ trợ bệnh ung thư cũng khá tốt, hà thủ ô trắng người ta thường ngâm rượu hay nấu cao để sử dụng còn hà thủ ô đỏ thường sắc nước uống ngâm rượu hay nghiền bột hà thủ ô để sử dụng và sử dụng làm trà hà thủ ô

Tác dụng hà thủ ô

 • Dùng chữa tóc bạc sớm, ngăn ngừa tóc bạc, làm đen rau tóc
 • Làm mạnh gân cốt
 • Bổ máu
 • Người gầy sử dụng để tăng cân
 • Kéo dài tuổi thọ
 • Nhức mỏi
 • Váng đầu, hoa mắt

Đối tượng sử dụng hà thủ ô đỏ

 • Đối tượng thường sử dụng đó là những người có tóc bạc nhiều, bạc sớm ngày trước ông cha ta đã đúc kết ra cau ca dao, " muốn cho xanh tóc đỏ da, rủ nhau nên núi tìm hà thủ ô"
 • Dùng để bổ máu mạnh gân cốt

Do hà thủ ô là vị thuốc bổ do vậy chỉ sử dụng chữa đen tóc là chủ yếu, còn sử dụng là thuốc chữa bệnh thì ít, hà thủ ô có tác dụng sau thời gian dài do đó khi sử dụng hà thủ ô cần phải kiên trì mới thấy được kết quả, nhiều trường hợp sử dụng trong thời gian gắn không thấy kết quả là bỏ ngang.

Củ Hà thủ có hai loại trắng và hà thủ ô đỏ ngày trước thì đa phần là sử dụng hà thủ ô đỏ còn ngày nay hà thủ ô trắng cũng được sử dụng khá nhiều nhưng chủ yếu là ngâm rượu để sử dụng, làm rượu khai vị, sử dụng dài ngày làm mạnh gân cốt.

Hà thủ ô đỏ phân bố ở ninh bình, thanh hóa, nghệ an... hà thủ ô trắng thì có ở khắp nơi có nhiều ở vùng đồi núi , lương rẫy, hà thủ ô trắng ở phía nam việt nam có nhiều hơn.

Hà thủ ô đỏ khi sử dụng cần phải bỏ lõi, ngâm nước gạo để chúng làm bớt độc tố trong củ hà thủ ô đỏ, sau đó người ta bỏ ra cắt nhỏ phơi khô để sử dụng.

Người ta thường chế hà thủ ô với đậu đen để sử dụng để chữa toc bạc sơm.

Hà thủ ô

Địa chỉ bán hà thủ ô, nơi bán hà thủ ô uy tín

Tại Búpxanh có bán hà thủ ô nguyên củ và hà thủ ô chế biến rồi, nếu quý khách tự làm được thì có thể mua hà thủ ô nguyên củ dạng khô về để chế biến, còn những ai không có thời gian và chưa biết cách làm thì sử dụng hà thủ ô đã chế biến sẵn để sử dụng cho tiện.

hà thủ ô nguyên củ

Búpxanh cung cấp hà thủ ô đảm bảo đúng chất lượng với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi cam kết với khác hàng khi mua hà thủ ô tại búpxanh đảm bảo là hà thủ ô thất nếu phát hiện không phải hà thủ ô chúng tôi bồi thường gấp 5 lần giá trị.

Hà thủ ô đỏ chữa tóc bạc sớm

Củ hà thủ ô giả thật ra là củ nâu, củ này rất giống nhưng không có mùi thơm và không có lõi.

Cách sử dụng hà thủ ô tốt nhất

Hà thủ ô đã chế biến phơi khô sau đó xay bột để pha trà sử dụng là hiệu quả nhất, nếu thấy chát có thể cho thêm chút đường.

Liều thường sử dụng với hà thủ ô đã chế là 30 -50g sắc nước uống có thể cho thêm đậu đen, đôi với hà thủ ô đã chế dùng phương pháp sắc nước uống thì phải đun sôi kỹ hầm trong 2-4 giờ các tinh chất trong hà thủ ô mơi ra hết được.

Ngoài dùng sắc nước uống có thể ngâm rượu hà thủ ô 1kg ngâm với 3- 5 lít rượu cho thêm đường phèn để sử dụng cho đỡ chát.

Hà thủ ô, tác dụng hà thủ ô đỏ, địa chỉ bán củ hà thủ ô

Tốt nhất là dùng dưới dạng xay bột để pha trà uống, liều sử dụng ngày 2 lần mỗi lần 2 muỗn cà phê, pha với lưỡng nước vừa đủ để sử dụng. tăng hiệu quả hơn thì dùng cao hà thủ ô

Hà thủ ô là vị thuốc đã được lưu truyền từ nhiều đời nay có tác dụng hỗ trợ điều trị tóc bạc sớm hiệu quả, hà thủ ô bán tại búp xanh có dạng nguyên củ và hàng đã xơ chế sẵn.

Củ hà thủ ô đỏ, công dụng củ hà thủ ô, địa chỉ bán củ hà thủ ô đỏ

Củ hà thủ ô là một vị thuốc mà được rất nhiều người biết hà thủ ô đã được người xưa ghi nhớ lại bằng ca dao, " muốn cho xanh tóc đỏ da, rủ nhau nên núi tìm hà thủ ô"  hà thủ ô đã được nhiều thầy thuốc sử dụng chữa bệnh cho rất nhiều người, hà thủ ô muốn sử dụng tốt nhất thì phải chế nhiều lần sử dụng mới tốt.

Củ hà thủ ô đỏ được thu hoạch trong tự nhiên là chính ngày nay do nhu cầu sử dụng nhiều nên hà thủ ô cũng được trồng ở nhiều nơi để sử dụng chữa bệnh, người ta thu hoạch hà thủ ô trong tự nhiên ở thanh hóa nghệ an, ninh bình, hoàng liên sơn số lượng cũng khá nhiều.

Sau này người ta tìm ra được loại hà thủ ô trắng có tác dụng mạnh gân cốt phòng ngừa bệnh ung thư nhưng tác dụng làm đen tóc kém hơn nhiều, hà thu ô trắng được hàn quốc sử dụng rất nhiều người ta dùng chế cao hà thủ ô.

Theo kinh nghiệm thì người ta thích sử dụng hà thủ ô đỏ nhiều hơn chủ yếu dụng để sắc nước uống hay ngâm rượu, hà thủ ô dùng ngâm rượu sử dụng khá tốt, nhưng cách sử dụng tốt nhất vẫn là dùng ở dạng bột hà thủ ô uống trực tiếp rất chất lượng.

Tác dụng củ hà thủ ô đỏ được sách thuốc, tài liệu xưa  ghi chép lại với nhiều tính năng và công dụng độc đáo như chữa tràng nhạc, mẩn ngứa ở đầu mặt cổ, mạnh gân cốt đẹp sắc mặt, thêm khí huyết điều trị hư lao, chữa táo bón lâu ngày trị 5 chứng trĩ, uống lâu làm xanh râu tóc kéo dài tuổi thọ (Trích theo Hải Thượng Lãn Ông trang 561 tập 1- Y tông tâm lĩnh) cuốn sách được đánh giá làm tài liệu nghiên cứu có giá trị nhất trong nghành y dược cổ truyền dân tộc.

Y học hiện đại đang từng bước đi sâu nghiên cứu những giá trị chữa bệnh độc đáo của vị thuốc Hà Thủ Ô. Trong cuốn sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” – GS.TS Đỗ Tất Lợi ghi chép lại những thành phần dược lý cơ bản có trong vị thuốc  như giải thích được phần nào những công dụng trên. Do tính phong phú và đa dạng về phương thức bào chế của vị thuốc Hà Thủ Ô cũng như sự phối hợp giữa nhiều vị thuốc lẫn nhau vẫn luôn đặt ra dấu hỏi cho các nhà nghiên cứu y dược.

Củ hà thủ ô đỏ có tác dụng bổ huyết chữa thiếu máu, suy nhược cơ thể

Hà thủ ô được xem là vị thuốc chữa thiếu máu hữu hiệu chỉ xếp sau Tử hà sa (Rau thai nhi – nguyên liệu tổng hợp thuốc Philatop).Xét về nhiều khía cạnh thì Hà Thủ Ô có tính ưu việt hơn bởi vị thuốc có nguồn gốc từ thực vật (dễ tìm, lành tính và an toàn trong sử dụng).

Bổ huyết để đảm bảo về số lượng lẫn chất lượng Máu trong cơ thể. Số lượng có thể đủ (trung bình hồng cầu ở Nữ từ 3,8 – 4,9 triệu, ở Nam từ 4,2 – 5,4 triệu) nhưng nhiều người bệnh vẫn được chuẩn đoán thiếu máu nhược sắc, đẳng sắc hay ưu sắc. Nguyên nhân chính do chất lượng máu không tốt (kích thước Hồng Cầu to nhỏ không đồng đều, cơ thể không tự sản xuất Hemoglobin – Hb…). Đặc tính của Hà Thủ Ô tác dụng chậm nhưng có tính bền bỉ nên nó đi sâu để nuôi dưỡng phần cốt tủy của cơ thể ( tủy đỏ) nơi sản xuất ra những tế bào máu gốc đa năng sản sinh hồng cầu có giá trị ứng dụng thực tiễn rất lớn mà người xưa đã biết vận dụng từ rất sớm.

Ứng dụng lâm sàng điều trị các chứng suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, phòng đột quỵ, phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não.

Công dụng củ hà thủ ô chữa táo bón, đi ngoài ra máu

Bình thường khi sử dụng Hà Thủ Ô Đỏ tươi gây tình trạng táo bón do hàm lượng tanin (chất chát) trong Hà Thủ Ô cao. Rất nhiều người sau khi dùng Hà Thủ Ô một thời gian ngắn rồi không sử dụng nữa vì tác dụng phụ nêu trên. Vậy làm thế nào để uống lâu mà không gặp phải tình trạng trên. Cái hay của vị thuốc này chính lại là chữa táo bón chứ không gây nên táo bón, tuy chậm nhưng lại cho kết quả hơn mong đợi. —> Chìa khóa nằm ở công thức và phương pháp bào chế.

Táo bón là bệnh lý khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại, một số triệu chứng thường gặp như: 3-4 ngày mới đi ngoài 1 lần, phân khô rắn cứng khó ra, tình trạng trên kéo dài dễ dẫn đến dạn nứt hoặc xây xước vùng hậu môn gây đi ngoài ra máu, giãn tĩnh mạch trực tràng, sa búi trĩ. Người xưa ví bệnh táo bón giống như “con thuyền mắc cạn” cứ cố đẩy thuyền càng trầy xước, để hết táo bón hay đưa con thuyền thoát khỏi vùng mắc cạn cần có nước để thuyền dâng lên trôi nhẹ đi và Hà Thủ Ô là vị thuốc  có công dụng sinh ra huyết dịch ví như nguồn nước để giúp thuyền vậy! Người bị táo bón có thể được bác sĩ tư vấn uống nhiều nước, ăn nhiều thực phẩm rau củ quả chứa nhiều chất xơ, vận động nhiều hơn để tăng nhu động ruột… nhưng chỉ giảm bớt được phần nào chứ không khỏi. Nhiều người kiên trì dùng hà thủ ô đỏ liên tục từ 3 – 4 tháng thì hết táo bón và một điều mà ai cũng biết không bị táo bón sẽ không bị chảy máu và bũi trĩ sẽ tự phục hồi và co lên (tác dụng tốt đối với trĩ độ 2 – còn bạn bị trĩ độ 4 thì nên đi cắt bỏ càng sớm càng tốt). Sở dĩ uống 3 -4 tháng mới hết táo bón vì đặc tính của hà thủ ô tác dụng chậm nhưng bền bỉ mà trong sách cụ Hải Thượng Lãn Ông so sánh rất hay mà mình chưa kịp nêu ra và ở phần sau mình sẽ có một bài viết phân tích sâu hơn nữa về vị thuốc này.

Thông thường dùng Hà Thủ Ô (dạng bào chế) + Vừng Đen + Hoa Hòe (sao đen) sau 1 tuần – 10 ngày điều trị chứng táo bón đi ngoài ra Máu giảm 75- 80% trong 4 ngày đầu sử dụng. Một số bệnh nhân mắc bệnh Trĩ rất ưa dùng vì sau một thời gian dùng thấy búi trĩ có sự co hồi trở lại).

củ hà thủ ô đỏ

Hà thủ ô đỏ chữa rụng tóc, bạc tóc sớm

Em bé mới chào đời nhìn sơ qua về mái tóc cũng đánh giá được phần nào sức khỏe của chúng. Tóc đen tốt và mọc đồng đều cho thấy chúng có một nền tảng thể lực tốt và nhìn chung trong khoảng thời gian đầu nuôi dưỡng bé ít mắc một số bệnh lý hơn như viêm phổi, còi xương, suy dinh dưỡng, tiêu chảy… ta cũng thấy rõ quá trình phát triển sinh lý của bé: liền thóp, mọc răng, chiều cao cân nặng toàn bộ quá trình này diễn ra đồng nhất hơn.

Nếu như bạn bị rụng tóc nhiều và kéo dài có thể thấy cơ thể bạn gặp phải một số vấn đề cần phải khắc phục. Chúng ta thường thấy phụ nữ sau sinh, sau độ tuổi 35, tiền mãn kinh… gặp phải tình trạng rụng tóc là khá nhiều.

Hà Thủ Ô được biết từ rất sớm với công dụng trị rụng tóc và bạc tóc hiệu quả. Trường hợp rụng tóc thời gian dùng từ 1- 2 tháng đạt kết quả trên 80%, với trường hợp bạc tóc sớm thì khá dài sau 3- 4 tháng giảm tỷ lệ bạc tóc 20 -25% và nên dùng thành từng đợt trong năm.

Uống Củ hà thủ ô đỏ thường xuyên kéo dài tuổi thọ

Dược lý hiện đại nghiên cứu thành phần Hà Thủ Ô gồm 2 nhóm chất taninanthranoid. Tỷ lệ thành phần có chất đạm (1,1%), chất béo (3,3%), tinh bột (45,2%), chất vô cơ (4,5%) và một số chất tan trong nước chiếm 26,4%.

Trong tập sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” GS-TS. Đỗ Tất Lợi ghi rõ và đầy đủ về tác dụng của vị thuốc đặc biệt hợp chất Lecithine trong Hà Thủ Ô và một số hợp chất sau bào cheescos tác dụng  làm giảm cholesterol, bền vững thành mạch máu, tăng cường trí nhớ và khả năng đáp ứng miễn dịch cơ thể tốt... Có thể chính những nghiên cứu này đã giải thích được những người từ xưa khi sử dụng vị thuốc Hà Thủ Ô có được tuổi thọ cao.

Cách chế biến Hà thủ ô với đậu đen (cách này đơn giản nhất)

Nguyên liệu:

 • Hà thủ ô đỏ: 1Kg loại tươi hoặc khô đều được
 • Đậu đen: 2 kg

Cách chế biến:

 • Đậu đen ninh lấy khoảng 1,5 lít nước
 • Củ hà thủ ô đỏ rửa sạch, cho vào ninh với nước đậu đen, cứ cạn nước lại chế thêm nước đậu đen vào. Ninh nhỏ lửa khoảng 1 ngày thì bỏ hà thủ ô ra phơi khô rồi nghiền nhỏ cất hộp đậy kín để dùng dần.

Củ hà thủ ô đã chế được bán tại cửa hàng

Củ hà thủ ô đã chế được bán tại cửa hàng

Hà thủ ô đỏ sử dụng như thế nào tốt nhất.

Hà thủ ô đã được sơ chế để sử dụng theo thông thường thì người ta sử dụng theo các cách đó lá sắc nước uống, hãm trà hà thủ ô uống, ngâm rượu, dùng dạng bột hà thủ ô uống trực tiếp.

Địa chỉ bán củ hà thủ ô đỏ, nơi bán củ hà thủ ô đỏ

Củ hà thủ ô đỏ được bán ở búp xanh ở dạng nguyên củ khô, hà thủ ô phiến đã chế, và bột hà thủ ô nguyên chất.

Hà thủ ô đỏ được bán tại cửa hàng đảm bảo nguyên chất 100%

Viên hà thủ ô mật ong rừng | Công dụng viên hà thủ ô mật ong rừng

Củ hà thủ ô làm viên

Củ hà thủ ô đỏ nguyên củ

Thành phần: Hà thủ ô đỏ đồ 9 lần phơi sương 9 đêm, Mật ong nguyên chất.

Mật ong làm viên hà thủ ô

Mật ong

Công dụng viên hà thủ ô

- Trị chứng tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều, hỗ trợ cho tóc hói mọc trở lại.

- Làm đẹp da, hồng da, sáng da, trị nám, tàn nhang.

- Trị chứng mất ngủ, bốc hỏa, tinh thần hồi hộp khó ngủ, suy nhược thần kinh...

- Tăng cường trí nhớ, hỗ trợ bệnh nhân điều trị chứng Alzheimer, Pakinson cho người cao tuổi.

- Cải thiện khả năng tình dục cho cả nam và nữ.

- Chống lão hoá, kéo dài tuổi thanh xuân; bồi bổ cơ thể tăng khả năng trường thọ.

Hà thủ ô là một trong những loại dược liệu rất quý của việt nam có rất nhiều công dụng nhất là hỗ trợ điều trị tóc bác sớm và bệnh sinh lý yếu.

Viên hoàn hà thủ ô

Công dụng viên hà thủ ô mật ong rừng!

 • Giúp đen tóc, giảm tóc rụng, kích thích tóc mọc.
 • An thần, ngủ ngon, giảm stress, mệt mỏi.
 • Bổ thận, giúp tăng cường chức năng sinh lý nam, tăng cường nội tiết tố nữ.
 • Giúp làn da hồng hào, khí huyết lưu thông.
 • Chống lão hoá, tăng cường tuổi thọ, tăng cường chức năng hệ miễn dịch.

Trên đây là những công dụng chính của cao Hà Thủ Ô theo sách đông y. Còn những công dụng khác trong dân gian có thể còn nhiều, nhưng không phải là công dụng trọng điểm nên chúng tôi không phân tích rõ ở đây

Cách sử dụng Viên Hà Thủ Ô Mật Ong Rừng!

Ngày dùng 15-20 viên, chia làm 2 lần. Uống sau ăn. Tuy theo cơ địa nên uống đủ lượng nước từ 1.5-2lít/ ngày.

Vì sao nên mua Viên Hà Thủ Ô Mật Ong Rừng

Viên hà thủ ô được sản xuất trải qua nhiều công đoạn nhất là công đoạn cửu sái hà thù ô, đây là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất và cũng là giai đoạn khẳng định chất lượng viên hà thủ ô mật ong. Vì thế quý vị hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm.

Địa chỉ bán viên hà thủ ô mật ong rừng

Địa chỉ bán viên hà thủ ô mật ong rừng

Viên hà thủ ô mật ong rừng được Búpxanh phân phối trên toàn quốc quý khách cần dùng hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách cần biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Nên mua viên hà thủ ô mật ong rừng ơ đâu uy tín

Búpxanh luôn đi đầu trong lĩnh vức cung cấp các sản phẩm đông dược chính vì vậy quý khách yên tâm khi sử dụng sản phẩm viên hà thủ ô mật ong rừng tại Búpxanh

Chống chỉ định!

Không dùng cho người tiểu đường, rối loạn tiêu hoá, táo bón, chuẩn bị phẫu thuật.

Tìm hiểu thêm cao hà thủ ô

Cao hà thu ô bán ở đâu - mua cao hà thu ô ở đâu chất lượng

Cao hà thu ô là sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa tóc bạc sơm, hỗ trợ bệnh yếu sinh lý, người sử dụng cao hà thủ ô lâu dài có nước da hồng hào, sức khỏe được cải thiện rõ rệt, hà thu ô dùng riêng biệt hay kết hợp với những loại thảo dược để nâng cao hiệu quả sử dụng

Cách nấu cao hà thủ ô

Hà thủ ô được nấu từ củ hà ô đỏ tươi hay khô đều được hà thủ ô khi nấu người ta phải sơ chế cho bớt độc tố bằng nước gạo, người ta ngâm khoảng 1 ngày đêm là được, sau đó nấu chung với nước đậu đen, thời gian nấu cũng rất kỳ công nếu nấu thủ công cũng mất 4 ngày, ngày nay người ta dùng dụng cụ mãy móc tiên tiến sản xuất theo dây truyền nên thời gian nấu có thể rút gắn hơn.

cao_ha_thu_o_chua_sinh_ly

Công dụng cao hà thủ ô

 • Cao hà thủ ô dùng cho người tóc bạc sớm
 • Phòng ngừa bệnh tóc bạc sớm
 • Dùng cho người có chức năng sinh lý kém
 • Cải thiện chức năng sinh lý
 • Phòng ngừa yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sơm, mộng tinh, di tinh
 • Mạnh gân cốt
 • Phòng ngừa đau nhức

cao_ha_thu_o_ban_o_dau

Mua cao hà thu ô ở đâu chất lượng

Cao hà thu ô ngày nay có rất nhiều cơ sở cung cấp, phân phối sản phẩm này, mỗi cơ sở có một uy tín nhất định, để mua được cao tốt hãy tham khảo những yêu cầu sau

 • Phải có cơ sở đăng ký kinh doanh, an toàn thực phẩm của nơi sản xuất, hiên tại chúng tôi phân phối sản phẩm cao hà thu ô của cơ sở minh nhi sản xuất, chúng tôi đã tìm hiểu có cơ sở kinh doanh rõ ràng, có giấy chứng nhân an toàn thực phẩm
 • Nơi bán cho người tiêu dùng cũng phải có giấy phép đăng ký, về chúng tôi trung tâm dược liệu búpxanh đã được đăng ký từ năm 2015 cho đến nay còn trước đó năm 2012 chúng tôi hoạt động với tên khác.

cao_ha_thu_o_chua_toc_bac

Địa chỉ bán cao hà thu ô - cao hà thủ ô bán ở đâu 

Quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của trung tâm dược liệu để mua sản phẩm cao hà thủ ô, quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được giao hàng trên toàn quốc, và cũng có thể để lại thông tin và số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vân cho quý khách quý khách hãy yên tâm về sản phẩm cao hà thu ô của chúng tôi phân phối, cũng như các sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sàn phẩm. Búpxanh Đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551 tên kinh doanh là Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh . Liên hệ đặt hàng 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 giờ hành chính. Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?