Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Lá cây đu đủ | Địa chỉ bán lá cây đu đủ đực

Giá bán: 120.000₫

Lá cây đu đủ | Địa chỉ bán lá cây đu đủ đực Sử dụng lá đu đủ để hỗ trợ bệnh ưng bướu không còn xa lạ với nhiều người nhưng để hiểu rõ công dụng lá đu đủ | địa chỉ bán lá đu đủ khô , cách sử dụng hiệu quả cũng những dược liệu khác hãy cùng Búpxanh tìm hiểu. Cây đủ đủ thường sử dụng lá dùng để chữa bệnh, một số thông tin lá đu đủ đực có hiệu quả hơn lá đu đủ trồng tại vườn nhà, hiện nay chưa có nghiên cứu về tác dụng của 2 loại có khác nhau hay không, nhưng lá đu đủ được sử dụng ở dạng khô kết hợp...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: lddkbx
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Lá cây đu đủ | Địa chỉ bán lá cây đu đủ đực

Sử dụng lá đu đủ để hỗ trợ bệnh ưng bướu không còn xa lạ với nhiều người nhưng để hiểu rõ công dụng lá đu đủ | địa chỉ bán lá đu đủ khô , cách sử dụng hiệu quả cũng những dược liệu khác hãy cùng Búpxanh tìm hiểu.

Cây đủ đủ thường sử dụng lá dùng để chữa bệnh, một số thông tin lá đu đủ đực có hiệu quả hơn lá đu đủ trồng tại vườn nhà, hiện nay chưa có nghiên cứu về tác dụng của 2 loại có khác nhau hay không, nhưng lá đu đủ được sử dụng ở dạng khô kết hợp với sả để sử dụng chữa bệnh.

Ngoài sản phẩm lá đu đủ chúng tôi cũng cung cấp hoa đu đủ đực hay còn gọi là bông đu đủ đực

Đu Đủ Các nhà khoa học Nhật Bản và Mỹ vừa phát hiện thêm một tác dụng mới của cây Đu Đủ đực: chất chiết xuất từ lá đu đủ có khả năng diệt tế bào k. Bông Đu Đủ Đực Chữa Sỏi Thận

Lá cây đu đủ | Địa chỉ bán lá cây đu đủ đực
 

Kết quả nghiên cứu mới này được đăng tải trên “Tạp chí dược lý dân tộc” của Nhật Bản. Theo phát hiện mới của nhóm nghiên cứu gồm các nhà khoa học của Văn phòng thí nghiệm lâm sàng thuộc Trung tâm k, Đại học Florida, Mỹ và Đại học Tokyo, chất chiết xuất từ lá đu đủ có khả năng kháng k và hiệu quả này tương thích với tất cả các tế bào k được gây dựng trong phòng thí nghiệm, gồm k cổ tử cung, k buồng trứng, k gan, phổi, k ư tuyến tụy.......
 Mặt khác, việc sử dụng chất chiết xuất từ Lá Đu Đủ kháng k còn có ưu điểm ở chỗ nó không mang độc tính và không gây ra tác dụng phụ. Nó có thể tiêu diệt tế bào k, song không ảnh hưởng xấu đến các tế bào khỏe mạnh, vì vậy sẽ tránh được các trường hợp làm tổn thương đến cơ thể người bệnh như khi dùng các loại thuốc thông thường

Lá cây đu đủ | Địa chỉ bán lá cây đu đủ đực

“Chúng ta từng biết đến Đu Đủ như một loại trái cây rất có ích trong việc phục hồi sức khỏe”, tiến sỹ Bharat Gawol thuộc Trung tâm k Anderson, Đại học Texas cho biết, “Đu đủ có rất nhiều thành phần có lợi, trong đó phải kể đến chất papain, một ezyme có rất nhiều trong quả và lá của chúng”. Hiện các nhà khoa học đang đẩy mạnh nghiên cứu để thử nghiệm trên động vật và người.

 Thực tế, năm 1962, ông Stan Sheldon bị k 2 lá phổi sắp chết, may có người thổ dân mách cho uống nước sắc Đu Đủ, sau vài tháng đã khỏi, 10 năm sau không tái phát, 16 bệnh nhân k khác được mách uống nước sắc lá đu đủ cũng đã khỏi. Theo GS Nguyễn Xuân Hiền, khi nhận được bài thuốc, ông cũng áp dụng cho người nhà bị bệnh nhưng do bệnh đã di căn lại không áp dụng triệt để nên không chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên, ông vẫn kiên trì theo dõi các bệnh nhân khác.

 Ngoài 16 trường hợp bị k phổi được ông Sheldon mách uống lá đu đủ cũng khỏi bệnh, GS Nguyễn Xuân Hiền cũng cung cấp cho chúng tôi một bản dịch từ Mỹ trong đó cũng kể kinh nghiệm của 3 người bị k phổi đã ở giai đoạn III, IV cũng nhờ uống nước lá này mà khỏi.Tuy nhiên, bài viết chỉ nêu rất chung chung, không có tên và địa chỉ của người bệnh: Một người đàn ông 65 tuổi, đã bị cắt 1/4 lá phổi, ho ra máu và mủ nhiều, người kiệt sức chỉ nằm mà không ngồi được, bệnh viện trả về nhà chờ chết.

 Gần đây nhất là công trình nghiên cứu của BS.TS Nam.H.Dang giáo sư Đại học Florida Mỹ đã công bố trên tạp chí dược học cho thấy, chất chiết xuất từ lá đu đủ có tác dụng tăng cường quá trình sản sinh các phân tử truyền dẫn tín hiệu chủ chốt có tên Th1-type cytokines.Chúng đóng vai trò điều hòa hoạt động của hệ miễn dịch trong cơ thể đồng thời tạo hiệu quả tiêu trừ khối u ở một số loại k, điều này mở ra những phương cách điều trị bệnh k qua hệ thống miễn dịch. Nghiên cứu đã dùng nước chiết lá đu đủ ở 4 độ mạnh khác nhau cho 10 mẫu k khác nhau và đo hiệu quả sau 24 tiếng. Kết quả cho thấy, lá đu đủ đã làm chậm sự phát triển của tế bào k trong cả 10 mẫu thử ấy.

Tuy nhiên, thực hư cây Đu Đủ có chữa được k hay không vẫn là câu trả lời lớn chưa có lời giải đáp đích thực nhất. Những nghiên cứu ở Mỹ và Nhật chỉ là những nghiên cứu thực nghiệm, chưa tiến hành trên cơ thể người; hơn thế nữa cùng gọi là đu đủ đực nhưng lại là rất nhiều loài khác nhau mang tên nay. Mỗi loài được gọi là đu đủ này lại có tác dụng và thành phần hóa học hoàn toàn khác nhau. Đu đủ hay gọi tại miền Bắc Việt Nam là loại cây ăn quả, còn đu đủ đực rừng Bắc Mỹ lại là cây lấy gỗ; 2 loại cây hoàn toàn khác nhau nên câu trả lời xác thực nhất về tác dụng của lá đu đủ nào với bệnh k vẫn còn bỏ ngỏ.

 Trong thời gian tới, bộ môn Dược trường Cao đẳng y tế Hà Đông mong muốn góp phần làm sáng tỏ tác dụng chữa k của lá đu đủ rừng và hứa hẹn có câu trả lời xác thực nhất.

Trần Thị Thanh Huyền – Bộ môn Dược theo Khoa học và đời sống

“Thần hiệu” chữa k?

Tình cờ, tôi có biết bệnh nhân Lê Văn S- cán bộ hưu trí (ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) là một bệnh nhân k phổi. Ông bắt đầu xạ trị khối u phổi từ năm 2006 ở Viện K, Hà Nội. Sau đó ông đã sử dụng "bài thuốc" từ lá đu đủ nấu.

Hơn 10 tháng điều trị, ông đi khám bác sỹ cho biết khối u của ông đã nhỏ đi, nhưng làm xét nghiệm máu thì chỉ số k trong máu có phần tăng lên. Ông S cho biết rất có thể khối u ở phổi đã di căn sang vị trí khác. Hiện nay ông S tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Việt -Xô.

Y học hiện đại vẫn là nơi chữa trị bệnh k tin cậy nhất.

Cũng giống ông S, gần đây, chị Lê Thị Hoa (thị trấn Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam) đang điều trị k tại Viện K Trung ương. Sau hơn 2 năm bị k xương, 1/3 xương chậu của chị bị k "ăn" rỗng, rất đau đớn. Mới đây khi nghe nhiều người mách nhỏ về bài thuốc dùng lá k chữa k, chị Hoa rất mừng.

Chị bảo rằng: "Tôi đã uống nước lá Đu Đủ được hơn 1 tháng. Ban đầu uống chưa quen mỗi ngày tôi chỉ uống được 400ml, nhưng sau thì uống đều 600ml/ngày. Lá đu đủ rất khó uống, ngửi mùi thôi đã thấy khó chịu nên không phải ai cũng uống được ngay. Đặc biệt sau khi nấu xong mà chưa kịp uống hoặc không cho vào tủ lạnh nước đó sẽ chuyển sang dạng sền sệt nhơn nhớt. Ngoài ra tôi còn sử dụng một số thuốc và thường xuyên ăn kèm với một số thức ăn bổ dưỡng khác".

Chị Hoa cho biết: "Theo như bài thuốc truyền miệng, phải uống ít nhất trong 6 tháng mới thấy được công dụng. Hiện tại, tôi không vào viện điều trị hóa chất nữa mà chỉ ở nhà uống nước lá đu đủ. Chưa biết thực hư công dụng như thế nào, nhưng "còn nước còn tát" tôi sẽ kiên trì theo phương pháp này. Dù sao bài thuốc cũng không tốn tiền như phải điều trị tại viện".

Đã có không ít bệnh nhân k bỏ ngang việc điều trị ở bệnh viện để theo bài thuốc đu đủ. Theo tìm hiểu của PV, công thức nấu lá đu đủ rất đơn giản. Người bệnh có thể chọn bất kỳ một cây đu đủ, lấy lá và cuống để tươi chứ không để khô, không dùng dao cắt, rồi đập cuống đu đủ cho dập, lá vò nhẹ. Sau đó bỏ tất cả vào nồi thủy tinh hoặc nồi i-nốc, đường kính khoảng 30cm, cho càng nhiều càng tốt.

Đổ xăm xắp nước, đun từ từ đến khi sôi, để sôi 10 phút, sau đó tắt lửa, đậy vung để nguội dần. Sau 2 giờ đun, rót nước ra uống. Theo bài thuốc được truyền miệng, người bệnh uống 600ml chia 3 lần/ngày, mỗi lần 200ml, khi uống kèm theo 2 thìa cà phê mật mía, uống vào lúc no.

Trong thời gian uống thứ thuốc này người bệnh không phải ăn kiêng. Ngoài ra cần lưu ý một số điều: Phải uống cùng với mật mía, uống liên tục từ 5-6 tháng trở lên mới có kết quả. Nước lá đu đủ để ngoài dễ bị thiu và lên men nên khi nấu xong cần cho vào tủ lạnh để uống dần.

Chưa có cơ sở khoa học

Theo tìm hiểu của PV, từ năm 2000, GS.Nguyễn Xuân Hiền, nguyên Trưởng khoa Da liễu- Bệnh viện Quân Y 108 đã phổ biến cách chữa bệnh bằng lá đu đủ cho 12 bệnh nhân và thường xuyên theo dõi qua điện thoại kết quả điều trị của họ. GS đã tổng kết, có 4 trường hợp tốt (3 u phổi, 1 chửa trứng); 3 trường hợp bệnh đã thuyên giảm là u phổi; 1 trường hợp xấu; 3 người chết và 1 không có khả năng sống.

Từ kết quả thu được, GS Hiền nhận xét: "Các trường hợp uống thuốc không đem lại hiệu quả thường rơi vào những người bệnh nặng đã chuyển sang di căn; không uống đủ trong thời gian 5 - 6 tháng hoặc uống được một thời gian thì chuyển sang thuốc khác".

Lá cây đu đủ | Địa chỉ bán lá cây đu đủ đực

Lá đu đủ có chữa được bệnh ung thư hay không vẫn chưa có cơ sở khoa học kiểm chứng.

Được biết, công thức chế biến lá và cuống đu đủ thành "thần dược" chữa bệnh k được GS. Hiền kế thừa từ bà Lê Thị Đặng ở quận Phú Nhuận, TP.HCM. Năm 1998, chồng bà Đặng là ông Bùi Hoán, 80 tuổi bị mắc bệnh k lưỡi giai đoạn III.

Trong quá trình chữa bệnh cho chồng, bà Đặng đã phát hiện ra thông tin về một bài thuốc bắt nguồn từ một người Úc tên là Stan Sheldon bị bệnh k phổi trầm trọng, hai lá phổi đã nát, các bác sỹ đều kết luận ông không thể sống được nữa. Bài thuốc là dùng lá đu đủ nấu lấy nước uống. Khi ấy, GS. Hiền đã dùng “đơn thuốc” này điều trị cho con gái của ông bị k phổi, kết hợp cùng với tia xạ và hóa chất.

Thời gian đầu cũng đỡ nhưng do bệnh của con gái ông đã quá nặng, chuyển sang giai đoạn di căn nên bài thuốc không đem lại hiệu quả. Vợ ông thường xuyên uống nước lá đu đủ nấu cũng đã chữa được bệnh viêm đại tràng mãn tính. Tuy nhiên công dụng của lá đu đủ như thế nào, có chữa được bệnh k hay không thì GS. Hiền cũng chưa dám khẳng định.

Một bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông chia sẻ: "Nhiều năm làm nghề, tôi chưa từng thấy ai áp dụng bài thuốc này. Khi nghe PV nói, tôi rất ngạc nhiên. Theo tôi, không có một luận chứng nào để tin vào công hiệu của lá đu đủ, trái lại tôi còn nghĩ nhựa đu đủ rất độc, có thể làm chết người. Nhưng với bệnh nhân k, biết đâu chẳng là "dĩ độc trị độc" chăng? Ngày xưa ở Việt Nam, người ta còn uống nhựa đu đủ để trục thai nữa".

Theo BS. Nguyễn Công Doanh- Khoa Đông y (Bệnh viện Bạch Mai) thì: "Trong khi chưa có kết luận chính xác về công dụng của lá đu đủ có vai trò như thế nào với việc điều trị bệnh k thì cách tốt nhất để ngăn suy kiệt, phối hợp với các giải pháp điều trị, là ăn uống đủ chất và phù hợp chứ không nên tin vào một liệu pháp điều trị mới chưa có sở cứ khoa học".

Địa chỉ bán lá đu đủ, nơi bán lá đu đủ đực chữa bệnh.

Lá đu đủ được dùng chữa bệnh hiệu quả người ta thường kết hợp với củ sả, cây bìm bịp hay dùng nấm lim xanh kết hợp xáo tam phân hay rễ cây bồ công anh chữa bệnh ung thư khá hiệu quả, bài thuốc có thề kết hợp nhiều loại dược liệu khác.

Lá cây đu đủ | Địa chỉ bán lá cây đu đủ đực

Mua lá đu đủ đực ở đâu

Lá đu đủ được thu hái khi già được phơi khô để bảo quản, hiên nay trên thị trường đều là lá đu đủ chuẩn chỉ khác nhau ở khâu bảo quản, quý khách hãy liên hệ với Búpxanh để được tư vẫn hỗ trợ kết hợp các loại dược liệu để dùng có hiệu quả.

Búpxanh luôn luôn cam kết sản phẩm được cung cấp là tốt nhất. Phát triển bền vững thương hiệu Búpxanh là phương châm của chúng tôi nên các sản phẩm luôn đạt chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Quý Khách Yên Tâm Đặt Hàng Ở Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Bởi: Búpxanh đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551. Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh là cửa hàng thảo dược uy tín tai thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có cửa hàng mặt tiền thuận tiện cho việc đi lại. Chúng tôi cung cấp dược liệu đã nhiều năm các loại thảo dược. Giá cả phải chăng, hợp lý. Cung cấp chính xác các loại thảo dược . Sản Phẩm sạch sẽ an toàn sử dụng. Quý khách đổi trả hàng khi không sử dụng hết, không hài lòng về sản phẩm. đổi trả miễn phí tại cửa hàng. Có hướng dẫn sử dụng đầy đủ khi giao hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trong vòng 24h tại TPHCM + giá ship . Nếu ở ngoài tỉnh chúng tôi giao qua chành xe hoặc bưu điện có tính cước vận chuyển theo bưu điện. Khi nhận hàng được kiểm tra kỹ mới thanh toán tiền. Quý Khách Liên Hệ Đặt Hàng Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 + 0977768823 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h Quý Khác Đến Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Của Chúng Tôi Tham Quan Và Mua Sản Phẩm Ưng Ý Nhất Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?