Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Sâm cau | Tiên mao | Sâm cau đen

Giá bán: 600.000₫

Cây sâm cau, công dụng sâm cau, địa chỉ bán sâm cau Sâm cau được thu hoạch từ rừng tự nhiện dùng để chữa bệnh, người ta chỉ dùng rễ cây sâm cau để ngâm rượu sử dụng Sâm cau dùng chữa bệnh yếu sinh lý, liệt dương, người ta thường dùng rễ cây sâm cau vì có tác dụng chữa bệnh sinh lý Sâm Cau còn có tên là ngải cau, tiên mao, cồ nốc lan, thuộc họ tỏi voi lùn. Cây sâm cau là loại cây thảo, sống lâu năm, cao 20 - 30cm hay hơn. Thân rễ mập, hình trụ dài, mọc thẳng, thót lại ở hai đầu, mang nhiều rễ phụ có dạng giống thân rễ. Lá 3 - 6 hình...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: tmk
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Cây sâm cau, công dụng sâm cau, địa chỉ bán sâm cau

Sâm cau được thu hoạch từ rừng tự nhiện dùng để chữa bệnh, người ta chỉ dùng rễ cây sâm cau để ngâm rượu sử dụng

Sâm cau dùng chữa bệnh yếu sinh lý, liệt dương, người ta thường dùng rễ cây sâm cau vì có tác dụng chữa bệnh sinh lý

Sâm Cau còn có tên là ngải cau, tiên mao, cồ nốc lan, thuộc họ tỏi voi lùn.

Cây sâm cau là loại cây thảo, sống lâu năm, cao 20 - 30cm hay hơn. Thân rễ mập, hình trụ dài, mọc thẳng, thót lại ở hai đầu, mang nhiều rễ phụ có dạng giống thân rễ. Lá 3 - 6 hình mũi mác hẹp, xếp nếp và có gân như lá cau. Thân rễ hình trụ dài, mọc thẳng, dạng củ to bằng ngón tay. Cụm hoa 3 - 5 hoa nhỏ màu vàng. Quả nang thuôn, dài 1,2 - 1,5cm, chứa 1 - 4 hạt. Mùa hoa quả: tháng 5 - 7. Sâm cau mọc hoang trên các đồi cỏ ven rừng ở một số tỉnh miền Bắc nước ta và ở vùng đồi núi cao ở Lâm Đồng.

Bộ phận dùng để làm thuốc là thân rễ, có tên dược liệu là tiên mao. Người ta thu hái quanh năm, tốt nhất là vào mùa thu. Đào lấy củ về rửa sạch, cạo bỏ vỏ ngoài, ngâm nước vo gạo một đêm rồi phơi hoặc sấy khô.

cây sâm cau chuẩn

Công dụng cây sâm cau

Theo Đông y, Sâm Cau có vị cay, tính ấm, vào kinh thận, tác dụng ôn bổ thận khí, tráng dương, ôn trung, táo thấp, tán ứ, trừ hàn thấp, mạnh gân cốt.

Thường dùng chữa cho nam giới thận dương hư suy, tinh lạnh, liệt dương, tay chân yếu mỏi; phụ nữ tử cung lạnh, khí hư bạch đới, tiểu đục; người cao tuổi thường bị tiểu đêm, tiểu són, lạnh bụng, lưng gối lạnh đau, vận động khó khăn, suy nhược thần kinh.

Sâm cau, công dụng cây sâm cau, địa chỉ bán sâm cau

Tác dụng sâm cau trong điều trị bệnh

Một số bài thuốc có dùng sâm cau

Chữa tiêu chảy: Rễ Sâm Cau phơi khô, thái nhỏ, sao vàng, lấy 12g sắc với 200ml nước còn 50ml, uống 1 lần trong ngày. Uống 3-5 ngày cho hết triệu chứng.

Chữa tê thấp, đau nhức toàn thân bằng sâm cau:

Rễ Sâm Cau, hà thủ ô, và cây hy thiêm mỗi thứ 20g, thái nhỏ, ngâm với 500ml rượu trắng trong 7-10 ngày, ngâm càng lâu càng tốt, ngày uống 2 lần, mỗi lần 30ml. Uống liên tục từ 7 - 10 ngày.

Chữa liệt dương do rối loạn thần kinh chức năng: Sâm Cau 10g, trâu cổ, sâm bố chính, câu kỷ tử, ngưu tất, tục đoạn, thạch hộc, cáp giới, hoài sơn, mỗi thứ 12g; cam thảo nam, ngũ gia bì mỗi thứ 8g. Tất cả thái nhỏ phơi khô, sắc với 750ml nước, còn 250ml chia 2 lần uống trong ngày. Uống liên tục 7 ngày.

Lưu ý: Những người bị âm hư hỏa vượng không nên dùng sâm cau.

Sâm cau có thể dùng ngâm rượu rất hiệu quả để chữa bệnh sinh lý cho nam giới, sâm cau có thể kết hợp với những loại dược liệu khác để ngâm chung để đạt hiệu quả cao hơn.

Sâm cau 1kg thường kết hợp ngâm chung với ba kích 1kg, nhục thung dung 500g, nấm ngọc cẩu 1kg, dâm dương hoắc 500g ngâm từ 10 -20 lít rượu.

Cây sâm cau cũng có thể dùng độc vị  ngâm rượu, quý khác nên chọn sâm cau để có tác dụng tốt nhất còn nhưng loại khac không tốt cho tim mạch.

Mạnh gân xương, ích tinh thần, sáng mắt:

Tiên mao 2 cân (nước vo gạo nếp ngâm 5 ngày, bỏ nước đỏ, mùa hè ngâm 3 ngày, dao đồng cắt nhỏ, phơi âm can, lấy 1 cân), Thương truật 2 cân (nước vo gạo ngâm 5 ngày, cạo bỏ vỏ, sấy khô, lấy 1 cân), Câu kỷ tử 1 cân, Xa tiền tử 12 lượng, Bạch phục linh (bỏ vỏ), Hồi hương (sao), Bá tử nhân (bỏ vỏ) đều 8 lượng, Sinh địa hòang (sấy), Thục dịa hòang (sấy) đều 4 lượng. Nghiền thành bột, rượu nấu hồ hòan, lớn như hạt ngô đồng. Mỗi lần uống 50 hòan, uống với rượu ấm trước bửa ăn, ngày 2 lần. (Thánh tể tổng lục – Tiên mao hoàn)

Trị tuổi già di niệu (đái són, đái dầm):

Tiên mao 1 lượng. Ngâm rượu uống. (Quý Châu thảo dược)

Trị ung nhọt hỏa độc, sưng lan không đầu, sắc xanh đen:

Tiên mao không kễ nhiều ít, luôn râu rễ sắc, chút rượu uống; hoặc dùng lọai mới tươi, giã nát đắp vậy. Có mủ thì vỡ, không mủ thì tiêu. (Điền Nam bản thảo)

Trị bệnh cao huyết áp, triệu chứng xung nhâm bất điều:

Tiên mao, Tiên linh tỳ, Ba kích, Tri mẫu, Hòang bá, Đương qui, 6 vị lượng bằng nhau, sắc đặc, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 5 chỉ đến 1 lượng. (Trung y nghiên công tác tư liệu hối biên – Nhị tiên thang)

Địa chỉ bán sâm cau, nơi bán sâm cau

Sâm câu được thu hoạch từ rừng tự nhiên nên chất lượng rất tốt, sâm cau được rửa sạch cắt nát phơi khô được đóng gói 1kg/túi.

Sản phẩm sâm cau khi phơi khô có mùi thơm đây là loại có dược tính cao nhất.

Quý khác liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm

Sâm cau đen được sử dụng ngâm rượu chữa bệnh sinh lý

Sâm cau đen là tên gọi khác của loại cây sâm cau thị trường có tên là rễ cây bồng bồng được gọi là sâm cau đỏ nên tên sâm cau đen mới xuất hiện nhằm phân biệt

Sâm cau đen được sử dụng phổ biến trong dân gian cây thuốc được trồng để sử dụng hay được thu hoạch trong tự nhiện, xét về chất lượng thì cây trồng và cây trong tự nhiên có chất lượng như nhau.

Sâm cau đen được lấy từ củ của cây sâm cau về bản chất khi chưa khô thì cây có màu vàng nâu sau khi phơi khô chuyển sang màu nâu đen người ta gọi là sâm cau đen.

Cách thu hoạch và sơ chế sâm cau đen sau khi thu hái người ta bóc bẹ cây ra phần thân ta được củ sâm cau đen, và rễ sâm cau, đặc điểm của cây sâm cau rễ rất ít sau đó người ta đem rửa sạch phơi khô để bảo quản sử dụng.

sâm cau đen

Công dụng sâm cau đen

  • Tác dụng bổ thận tráng dương, kiện gân cốt, cố tinh
  • Tác dụng điều trị bệnh liệt dương do tinh khí lạnh, yếu sinh lý
  • Tác dụng bồ bổ sức khỏe, hoạt huyết
  • Tác dụng tăng cường hoạt động phòng the, tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ

Đối tượng sử dụng sâm cau đen

  • Bệnh nhân mắc chứng bệnh liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, vô sinh
  • Người già chân tay tê mỏi, đau nhức xương khớp
  • Bệnh nhân suy giảm chức năng tình dục
  • Người bình thường không có bệnh vẫn có thể sử dụng sâm cau để tăng cường khả năng tình dục giúp gia đình luôn hạnh phúc.

Cách sử dụng sâm cau đen

Sử dụng ở dạng sắc nước uống ngày dùng khoảng 25g có thể sử dụng kết hợp với những thảo dược khác.

Sử dụng dưới dạng ngâm rượu độc vị

1kg sâm cau đen ở dạng khô ngâm với 5 lít rượu gạo để sử dụng ngâm trong 1 tháng là sử dụng được nếu ngâm được nấu hơn càng tốt ngày sử dụng 1 đến 2ly nhỏ.

Cách sử dụng ngâm rượu kết hợp với thảo dược khác.

Ngâm sâm cau đen 1kg kết hợp 1kg ba kích, 0,5kg lá dâm dương hoắc ngâm từ 5 đén 10 lít rượu kim sơn ngâm trong 2 tháng rồi sử dụng.

Địa chỉ bán sâm cau đen, nơi bán sâm cau đen uy tín

Sâm cau đen được thu hoạch chủ yếu ở khu vực miền trung sản sâm được làm sạch và phơi khô sản phẩm tại búpxanh có dược tính cao quý khách có nhu cầu sử dụng sâm cau đen hãy liên hệ với chúng tôi.

Ngoài sâm cau đen chúng tôi có bán sâm cau đỏ để phục vụ quý khách

sam_cau_do

Hãy liên hệ mua sâm cau đen chất lượng tại búpxanh để nâng cao sức khỏe.

Sử dụng sâm cau đen để điều trị bệnh sinh lý

Sâm cau đen là loại thảo dược được nhiều người sử dụng làm thuốc để sử dụng chữa bệnh yếu sinh lý, bổ thận tráng dương, mộng tinh, xuất tinh sớm, mạnh gân cốt, hoạt huyết, tăng cường khá năng cương cứng.

Cây sâm cau đen là cây thuốc mọc hoang trong tự nhiên được thu hái sau đó được thu hoạch về bóc vỏ bên ngoài ra sau đó phơi khô, đặc điểm của cây sâm cau đen rất ít rễ chủ yếu là phần thân tức là phần ôm bẹ lá chính. sâm cau đen ngày nay được trồng làm thuốc và đôi khi được trồng làm cảnh.

Sâm cau đen có công dụng thông kinh mạch, hoạt huyết, sâm cau đã được nhiều nhà nghiên cứu có tác dụng chữa bệnh mộng tinh, di tinh, liệt dương, cường dương kém, mạch gân cốt

Hiện nay sâm cau đen người ta hay nhầm lẫn với sâm cau đỏ, sâm cau đỏ là rễ của cây bồng bông chứ không phải rễ sâm cau đen, sâm cau đen người ta gọi chung là sâm cau hay tiên mao, lưu ý sâm cau đỏ không phải là sâm cau chính vì vậy trên thị trường bán sâm cau đỏ đây là hàng không chuẩn.

Sâm cau đen được sử dụng để sắc nước uống hay dùng kết hợp với một số vị thuốc khác để sắc nước uông, sâm cau đen được sử dụng ba kích tím, dâm dương hoắc, nấm ngọc cẩu, nhục thung dung.

Thông thường sâm cau được sử dụng ngâm riêng biệt. sâm cau đen 1kg ngâm với khoảng 5 lít rượu loại ngon. như rượu kim sơn, tốt nhất là loại rượu nếp kim sơn hay rượu gạo, người ta có thể sử dụng kết hợp với nấm ngọc câu, dâm dương hoắc bà kích, nhục thung dung thì ngâm mỗi loại 1kg thì ngâm khoảng 10-15 lít là được.

Sâm cau được sử dụng trong bài thuốc sâm nhung cường lực của tuệ linh

Sâm cau sử dụng rất nóng chính vì vậy sử dụng vừa phải không nên sử dụng quá nhiều, mỗi ngày sử dụng 2-3 ly nhỏ là được không nên sử dụng quá nhiều.

Địa chỉ bán sâm cau đen, nơi bán sâm cau đen uy tín

su_dung_sam_cau_den_de_dieu_tri_bnh_sinh_ly

Sâm câu được thu hoạch sau đó được sơ chế làm khô đóng gói để bảo quản sử dụng, sản phẩm khô đạt chất lượng cao.

Hiện tại chúng tôi có bán sâm cau đen và cả rễ cây bồng bồng để ngâm rượu và để phân biệt rõ với sâm cau đen.

Sâm cau đen được đóng gói túi 1kg để bảo quản sử dụng, sản phẩm được giao hàng toàn quốc có tính cước bưu điện, giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh.

Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sàn phẩm. Búpxanh Đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551 tên kinh doanh là Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh . Liên hệ đặt hàng 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 giờ hành chính. Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?