Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Tinh dầu mẫu lệ chữa mồ hôi tay, chân

Giá bán: 230.000₫

Tinh dầu mẫu lệ, công dụng tinh dầu mẫu lệ, địa chỉ bán tinh dầu mẫu lệ Tinh dầu mẫu lệ được sản xuất dùng điều trị bệnh ra mồ hôi tay, chân, lách, mồ hôi ra nhiều, mồ hôi ra quá nhiều chời mát tay chân cũng có mồ hôi. Bệnh mồ hôi tay chân trong đông y gọi là phong thâp, phong thấp gây đau nhức nhưng không gây ra mồ hội và phong thấp gây ra mồ hôi tay chân Về thuốc điều trị bệnh ra mồ hôi tay chân chủ yếu là ở dạng thuốc cắt theo thang và tây y thì thuốc viên chưa có loại dùng để bôi chúng tôi xin giới thiệu với quý khach một...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: tdmlqt
Hãng sản xuất: Nhà Thuốc Quảng Thành
Loại: Hộp

Tinh dầu mẫu lệ, công dụng tinh dầu mẫu lệ, địa chỉ bán tinh dầu mẫu lệ

Tinh dầu mẫu lệ được sản xuất dùng điều trị bệnh ra mồ hôi tay, chân, lách, mồ hôi ra nhiều, mồ hôi ra quá nhiều chời mát tay chân cũng có mồ hôi.

Bệnh mồ hôi tay chân trong đông y gọi là phong thâp, phong thấp gây đau nhức nhưng không gây ra mồ hội và phong thấp gây ra mồ hôi tay chân

Về thuốc điều trị bệnh ra mồ hôi tay chân chủ yếu là ở dạng thuốc cắt theo thang và tây y thì thuốc viên chưa có loại dùng để bôi chúng tôi xin giới thiệu với quý khach một số cây thuốc và bài thuốc dùng để hộ trợ điều trị bệnh ra mồ hôi tay chân

Mẫu lệ đã được dùng để trị bệnh mồ hôi chộm từ xưa với bài thuốc.

Chữa ra mồ hôi trộm: mẫu lệ, đỗ trọng (lượng bằng nhau) phơi khô, tán nhỏ, rây bột mịn, uống mỗi lần một thìa cà phê với ít rượu. Ngày 2-3 lần (Hải Thượng Lãn Ông). Hoặc mẫu lệ 8g uống với nước sắc hoàng kỳ và ma hoàng (mỗi thứ 6g).

Chữa ra mồ hôi trộm: Mẫu lệ 30g, hoàng kỳ 8g, ma hoang 8g. Mẫu lệ (nung thành vôi tán bột mịn); hoàng kỳ, ma hoang sắc đặc lấy 300ml làm nước thuốc. Uống bột mẫu lệ và nước thuốc ngày 3 lần, uống trước khi ăn, uống từ 10 - 15 ngày

Bột mẫu lệ nung 12g, long cốt nung 12g, hoàng kỳ 12g, bột tẻ 40g, trong biệt dược “Ôn phấn” dùng xoa chữa mồ hôi trộm rất tốt.

Chữa ra mồ hôi nhiều bằng tinh dầu mẫu lệ.

Bạn thường xuyên bị đổ mồ hôi, kể cả những lúc trời lạnh? Mồ Hôi Tay,Mồ Hôi Chân,Mồ Hôi Nách luôn ướt át và gây mùi khó chịu khiến bạn mất tự tin? Đừng cố gắng sống chung với nó, hãy để chúng tôi giúp bạn điều trị dứt điểm chứng bệnh đáng ghét ấy sớm nhất!

MỒ HÔI NHIỀU Ở TAY CHÂN NÁCH?

Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Nguyên nhân bệnh?

Tăng tiết mồ hôi là chứng bệnh xảy ra khi hạch thần kinh giao cảm KHÔNG ỔN ĐỊNH.

Với người bình thường, chỉ khi nào thời tiết quá nóng bức, quá hồi hộp thì được nhận lệnh từ não bộ "hãy đổ mồ hôi” để hạ nhiệt cơ thể. Chỉ khi nhận được lệnh thì hạch thần kinh giao cảm mới kích hoạt các tuyến mồ hôi trên cơ thể đổ mồ hôi. 

Với người bệnh ra nhiều mồ hôi, thật không may, chưa nhận lệnh đã đổ mồ hôi và đổ quá nhiều so với quy định. Hạch thần kinh giao cảm ở người mắc chứng tăng tiết mồ hôi bị rối loạn, thường xuyên ra lệnh kích hoạt các tuyến mồ hôi nhất là tay, chân, nách đổ mồ hôi.

Như vậy, mấu chốt của vấn đề chữa bệnh là việc bạn xử lý triệt để với hạch thần kinh giao cảm hoặc các tuyến mồ hôi trên cơ thể. 

Hiện nay đã có nhiều cách giúp giảm ra mồ hôi nhưng rất khó dứt điểm. Nếu dùng các phương pháp phẫu thuật hay thuốc uống chỉ có tác dụng TẠM THỜI. 

Cắt hạch giao cảm

Nếu bạn cắt bỏ hạch giao cảm thường chỉ khỏi vài năm, đặc biệt đối mặt với nguy cơ tăng tiết mồ hôi bù trừ, nghĩa là khỏi vùng này nhưng lại bị đổ mồ hôi nhiều hơn ở các vùng khác trên cơ thể. Hơn nữa chi phí của phương pháp phẫu thuật này cũng không phải nhỏ. 

Cần tác động TRỰC TIẾP vùng bệnh qua việc thẩm thấu bằng thuốc được tổng hợp từ các thảo dược quý ĐẶC TRỊ mới mang lại hiệu quả dứt điểm. Thuốc đông y Tinh dầu Mẫu Lệ của nhà thuốc gia truyền Quảng Thành, được chọn lựa điều chế từ vỏ con hàu và nhiều loại thảo dược quý hiếm đảm bảo sẽ giúp bạn trị dứt điểm căn bệnh này.

Cách điều trị?

Các phương pháp dân gian

Đừng phí thời gian với các phương pháp truyền miệng như: dùng lá lốt, gừng, phèn chua,… Tất cả những cách trên đều không có tác dụng chữa bệnh. Nhất là với các bệnh nhân nặng, lâu năm, bẩm sinh.

Thực phẩm chức năng (thuốc uống)

Những sản phẩm này sẽ rất khó có thể mang lại hiệu quả dứt điểm! Thực tế đây không phải là cách chữa mồ hôi tay chân hiệu quả nhất vì nó không tác động được trực tiếp đến tuyến mồ hôi. Không những thế, nó còn gây ra phản ứng stress, tiêu cực, gây chán nản, tuyệt vọng đối với người bệnh, ngay cả với người lạc quan nhất. Điều này càng khiến tâm lý lo lắng, bất an dẫn đến dây thần kinh hạch giao cảm càng rối loạn.

mẫu lệ bột

Bột mẫu lệ

tinh dầu mẫu lệ chữa bệnh ra mồ hôi tay chân

Tinh dầu Mẫu Lệ - đặc trị MỒ HÔI nhiều

Với tác dụng của mẫu lệ (vỏ hàu) và nhiều vị thuốc đông y quý hiếm, TINH DẦU MẪU LỆ khi thẩm thấu qua da vào sâu bên trong có tác dụng điều tiết các tuyến mồ hôi hoạt động bình thường, không nghe theo những "lệnh điều khiển" bất thường của hạch giao cảm nữa, giúp cho vùng da tại đó không còn đổ mồ hôi. Như vậy, theo thời gian tuyến mồ hôi được bình ổn trở lại và hết bệnh. 

  • Hiệu quả nhanh chóng ngay sau lần sử dụng đầu tiên
  • Đảm bảo dứt điểm sau liệu trình 40 ngày không tái phát
  • Sử dụng cho mọi đối tượng kể cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang bầu, cho con bú
  • Thành phần 100% tự nhiên, không chứa bất kỳ "hóa chất" nào
  • Dễ dàng sử dụng, không gây tác dụng phụ

Ý kiến khách hàng sử dụng sản phẩm tinh dầu mẫu lệ

Đinh Văn Lộc

Tôi bị chứng ra nhiều mồ hôi trên cơ thể từ nhiều năm nay, ở chân và nách còn rất nặng mùi. Sau khi sử dụng hết 2 lọ tinh dầu Mẫu Lệ đã hết hẳn mùi khó chịu và mồ hôi không còn ra nhiều, chỉ lấm tấm 1 chút mỗi khi vẫn động mạnh. Tôi quyết định mua thêm 1 lọ nữa cho chắc chắn để yên tâm dứt điểm bệnh.

33 tuổi - Hà Nội

Trần T. Trúc Diễm

Trước đây tôi bị tăng tiết mồ hôi tay chân từ khá lâu, ngày càng nặng hơn. Tôi đã trải qua phẫu thuật cắt hạch giao cảm tay và hết ra mồ hôi tay nhưng sau đó bị ra nhiều mồ hôi ở chân và nách hơn càng gây thêm khó chịu. Vừa mất tiền vừa không được gì cảm thấy hối hận. Rồi tình cờ biết đến thuốc đông y đặc trị ra nhiều mồ hôi tinh dầu Mẫu Lệ , sau khi sử dụng hết liệu trình 2 lọ cho chân và nách tôi đã hết hẳn mồ hôi, luôn khô thoáng. Đến nay đã hơn 1 năm và không hấy bị tái phát. Ước gì tôi biết đến thuốc sớm hơn, Cảm ơn nhà thuốc rất nhiều!

28 tuổi - Đà Nẵng

Cách sử dụng thuốc tinh dầu mẫu lệ

Bước 1

TRƯỚC GIẤC NGỦ SÂU NHẤT TRONG NGÀY, VỆ SINH SẠCH VÙNG RA MỒ HÔI RỒI CHỜ DA KHÔ

Bước 2

LẮC ĐỀU LỌ THUỐC, SAU ĐÓ ĐỔ RA LÒNG BÀN TAY VÀI GIỌT THUỐC RỒI XOA ĐỀU

Bước 3

TIẾP TỤC THOA THUỐC LÊN CÁC VÙNG RA MỒ HÔI CÒN LẠI. CHỜ KHÔ RỒI NẰM NGHỈ.

Giữ tâm ý thoải mái, thư giãn khi bôi thuốc. Kiêng không ăn lạc, vừng, tỏi sống trong quá trình điều trị.

LƯU Ý

Nhà thuốc Đông y Gia truyền Quảng Thành chú trọng phương pháp điều trị đánh vào nguồn gốc của bệnh, rất hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Nhà thuốc đã được Bộ Y Tế chứng nhận sản phẩm an toàn, chất lượng và được Ban Tuyên Giáo thành ủy tôn vinh là "Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng", đồng thời gặt hái được nhiều thành công và vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền. Nhà thuốc cam kết mang lại những sản phẩm an toàn, hiệu quả cho người dùng.

Địa chỉ bán tinh dầu mẫu lệ, nơi bán tinh dầu mẫu lệ

Những thành phần tạo rã sản phẩm tinh dầu mẫu lệ chè xanh, vỏ hàu, quế, lá lốt, ba chạc, hoa hồi, vỏ hàu trong đông y người ta còn gọi là mẫu lệ

Sản phẩm được sản xuất tại ninh bình, và được phân phối bởi trung tâm dược liệu sản phẩm được giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh.

Tinh dầu Mẫu Lệ có tốt không?

Tinh dau mau le được sản xuất từ những dược liệu tự nhiên nên về chất lượng đảm bảo an toàn sử dụng, sản phẩm đã được nhiên cưu thực ngiệm chính vì vây quý khách hoàn toàn yên tâm về sản phẩm tinh dầu mẫu lệ

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng tinh chất ở dạng dung dịch lỏng để bôi trực tiếp nên nơi bị ra nhiều mồ hôi

Tác dụng tinh dầu Mẫu Lệ?

Tinh chất được kết hợp được bôi trực tiếp vào da nơi vùng nách, chân, tay ra nhiều mồ hôi tinh chất sẽ thẩm thấu vào bên trong da sẽ điều khiển ức chế hạch giao cảm để trợ về trạng thái cân bằng.

Tinh dầu mẫu lệ đáp ứng trên 80% số người sử dụng có hiệu quả cao.

Có nên sử dụng tinh dầu mẫu lệ hay cắt hạch giao cảm.

Cắt hạch giao cảm là phương pháp hiệu quả ngay tức thì nhưng hệ lụy của chúng cũng không hề nhỏ là bạn phải bôi kem làm ẩm da và phải uông thuốc nhiều lần trong đời, nếu không dùng kem dưỡng ẩm bạn sẽ gặp trường hợp là khô da, bong chóc, nứt dạ gây rát.

Với việc sử dụng tinh dầu mẫu lệ bạn có cở hội hơn 80% để giúp tuyến mồ hôi ổn định nếu bạn dùng mọi phương pháp đông y và uống thuốc, thuốc bôi mà không khỏi thì bạn có thể suy nghĩ là chịu cảnh ra mồ hôi nâu dài hay cắt hạch giao cảm.

Cách hỗ trợ để tinh dầu mẫu lệ phát huy tác dụng mạnh

Trước khi bôi những chỗ bị ra nhiều mồ hôi thì quý khach nên ngâm nước muối ấm  trong 5 phút rồi lau khô sau đó hãy bôi tinh chất mẫu lệ, trường hợp ở nách không thể ngâm được thì nên vệ sinh sạch sẽ rồi bôi.

Quý khach chưa rõ về sản phẩm tinh dầu mẫu lệ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn, sản phẩm được giao hoàn toàn miễn phí tại thành phố hồ chí minh, thời gian giao hàng nhanh, sử dụng tinh dầu mẫu lệ tại Búpxanh không no mồ hôi tay chân.

Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sàn phẩm. Búpxanh Đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551 tên kinh doanh là Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh . Liên hệ đặt hàng 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 giờ hành chính. Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?