Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Trà nụ vối | Lá cây vối | Đia chỉ bán nụ vối bắc

Giá bán: 200.000₫

Chọn mua
Trà nụ vối | Lá cây vối | Đia chỉ bán nụ vối bắc Cây vối được trồng nhiều ở phí bắc nhưng hiện nay đa phần người ta thu hái trong rừng và một số ít là hàng trồng để sử dụng làm trà. người ta thu hoạch lúc nụ mới ra còn non phơi khô. Nụ vối sử dụng rất đơn giản sao vàng sau đó hãm trà để sử dụng. Nụ vối được nhiều người sử dụng trong những ngày hè để thanh nhiệt. Vối nụ là một vị thuốc quen thuộc thường dùng làm nước giải khát có thể dùng nụ vối uống thay nước trà hàng ngày Vối Nụ là sản phẩm giải nhiệt trong mua hè cây có tác...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: cvkbx-1
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Trà nụ vối | Lá cây vối | Đia chỉ bán nụ vối bắc

Cây vối được trồng nhiều ở phí bắc nhưng hiện nay đa phần người ta thu hái trong rừng và một số ít là hàng trồng để sử dụng làm trà. người ta thu hoạch lúc nụ mới ra còn non phơi khô.

Trà nụ vối | Lá cây vối | Đia chỉ bán nụ vối bắc thanh nhiệt giải độc

Nụ vối sử dụng rất đơn giản sao vàng sau đó hãm trà để sử dụng.

Nụ vối được nhiều người sử dụng trong những ngày hè để thanh nhiệt.

Vối nụ là một vị thuốc quen thuộc thường dùng làm nước giải khát có thể dùng nụ vối uống thay nước trà hàng ngày

Trà nụ vối | Lá cây vối | Đia chỉ bán nụ vối bắc thanh nhiệt giải độc

Vối Nụ là sản phẩm giải nhiệt trong mua hè cây có tác dụng ổn định đường huyết, chống oxy hóa tế bào, giảm mỡ máu, bảo vệ tổn thương tế bào beta tuyến tụy, phòng ngừa bệnh đường huyết, đục thủy tinh thể, bệnh vàng gia, ghẻ nở...

Cây vối có tên khoa học là Cleistocalyx operculatus cây được trồng nhiều ở nước ta và chủ yếu là các tỉnh phía bắc. chủ yếu dùng để giải khát người ta sử dụng vối nụ nhiều hơn, dùng trà để kích thích tiêu hóa.

Một số công dụng của Nụ vối và lá vối

1. Tác dụng Nụ vối hỗ trợ điều trị tiểu đường

2. Nụ Vối ó tác dụng Hỗ trợ điều trị gout

3. Tác dụng của nụ vối Giúp giảm mỡ máu

4. Hỗ trợ chữa đầy bụng, không tiêu

5. Hỗ trợ chữa bỏng

6. Hỗ trợ chữa lở ngứa, chốc đầu

7. Hỗ trợ chữa lở ngứa, chốc đầu

8. Viêm gan, vàng da

9. Hỗ trợ trị đau bụng đi ngoài, phân sống

10. Hỗ trợ chữa viêm đại tràng mạn tính, đau bụng âm ỉ, thường xuyên đi phân sống

Tác dụng nụ vối

Trà nụ vối | Lá cây vối | Đia chỉ bán nụ vối bắc thanh nhiệt giải độc

Vối Nụ có  Vị đắng, chát, tính mát, có ít độc; có tác dụng thanh nhiệt giải biểu, sát trùng, chỉ dương, tiêu trệ.

Nụ vội được sử dụng thay nước trà

Ứng dụng lâm sàng của vị thuốc Vối

Chữa bỏng:

Vỏ cây vối cạo bỏ vỏ thô, rửa sạch, giã nát, hòa với nước sôi để nguội, lọc lấy nước, bôi lên khắp chỗ bỏng. Thuốc sẽ làm giảm tiết dịch, hết phồng, dịu đau, hạn chế sự phát triển của vi trùng.

Chữa lở ngứa, chốc đầu:

Lấy lá vối lượng vừa đủ nấu kỹ lấy nước để tắm, rửa nơi lở ngứa và gội đầu chữa chốc lở.

Trà nụ vối | Lá cây vối | Đia chỉ bán nụ vối bắc thanh nhiệt giải độc

Viêm da lở ngứa:

Sắc lá vối lấy nước đặc để bôi.

Chữa viêm đại tràng mạn tính, đau bụng âm ỉ và thường xuyên đi phân sống:

Khoảng 200g lá vối tươi, xé nhỏ, chế vào 2 lít nước sôi, ngâm trong 1 giờ để uống thay nước.

Trị đau bụng đi ngoài:

Lá vối 3 cái, vỏ ổi rộp 8g, núm quả chuối tiêu 10g. Cùng thái nhỏ phơi khô sắc với 400ml nước, còn 100ml chia 2 lần uống trong ngày, dùng liền 2 – 3 ngày.

Chữa đầy bụng, không tiêu:

Vỏ thân cây vối 6 – 12g, sắc kỹ lấy nước đặc uống 2 lần trong ngày. Hoặc nụ vối 10 – 15g, sắc lấy nước đặc uống 3 lần trong ngày.

Giảm mỡ máu:

Nụ vối 15 - 20 g, hãm lấy nước uống thay trà trong ngày hoặc nấu thành nước đặc chia 3 lần uống trong ngày. Cần uống thường xuyên mới hiệu nghiệm. 

Trước khi pha trà người ta thường sao nụ vối cho thơm đùng một nắm nhỏ tráng qua nước ấm và đổ đầy nước như trà, co người rửa nụ vối và cho vào nồi nấu kỹ là dùng được.

Giảm mỡ máu:

Nụ vối 15 - 20 g, hãm lấy nước uống thay trà trong ngày hoặc nấu thành nước đặc chia 3 lần uống trong ngày. Cần uống thường xuyên mới hiệu nghiệm.

Vỏ thân cây vối 6 – 12g, sắc kỹ lấy nước đặc uống 2 lần trong ngày. Hoặc nụ vối 10 – 15g, sắc lấy nước đặc uống 3 lần trong ngày.

Trung trâm dược liệu là địa chỉ bán nụ vối uy tín, ban nụ vối giá rẻ, sản phẩm nụ vối sạch thơn quý khách yên tâm đây là nơi bán nụ vối tốt nhất.

Nụ vồi được thu hoạch ở miền bắc, chủ yếu là nam đinh nơi có nụ vối thơm gon nhất, sản phẩm nụ vối được làm sạch có mùi rất thơm.

Trà nụ vối | Lá cây vối | Đia chỉ bán nụ vối bắc thanh nhiệt giải độc

Cách sử dụng nụ vối

Nụ vối trước khi sử dụng nên đen sao vàng như vây uống mới thơm.

Nụ vối đã sao có thể hãm trà để uống nếu hãm trà thì hãm khoảng 2 lần, còn đung nước thì đun sôi 5 phút là sử dụng được, nước vối rất khó thiu vì vây để qua ngày vẫn sử dụng bình thường, có thể để ngăn mát tủ lạnh để sử dụng.

Trà Nụ Vối Giải Nhiệt Mùa Hè, ngoài tác dụng giải nhiệt nụ vối có tác dụng chữa bệnh hiệu quả

Mùa xuân cùng với cái gió se lạnh đi qua, mùa hè lại đến mang cho con người một cái nắng chói oi bức khó chịu. Thời tiết nóng bức mùa hè thường làm cơ thể mệt mỏi, khó chịu. Do đó, các loại thức uống vừa có tác dụng giải khát vừa làm cơ thể bớt mệt mỏi, tránh mất nước và tốt cho sức khoẻ luôn được mọi người quan tâm.

Lá vối

Đã từ rất lâu, nước vối đã được ông bà ta sử dụng như  một thức uống hàng ngày vừa giúp giải khát, giải nhiệt hiệu quả mà còn tốt cho sức khỏe. Hơn nữa đây còn là thức uống giúp lợi tiểu, thanh mát thích hợp cho tất cả các mùa trong năm nhất là mùa nóng. Theo một số nghiên cứu gần đây cho thấy, mùa hè nếu bạn uống nước lọc thì chỉ trong khoảng 1 tiếng là cơ thể sẽ đào thải ra hết. Tuy nhiên uống nước vối thì sau khoảng thời gian đó chỉ có 1/5 lượng nước được thải ra. Như vậy nước vối còn giúp cơ thể giữ nước rất tốt.Ngoài công dụng giải nhiệt thì nụ vối còn giúp phòng và điều trị một số bệnh như giảm mỡ trong máu, bệnh viêm gan, vàng da và nụ vối còn giúp hổ trợ bệnh tiểu đường rất tốt có thể nấu uống hàng ngày để tăng cường chức năng tiêu hóa, phòng được các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp và tiêu hóa.Có thể chữa viêm đại tràng mạn tính ,đau bụng âm ỉ và thường xuyên đi phân sống. Vậy chúng ta còn chần chờ gì nữa mà không mua về cho cả nhà cùng sử dụng đi nào. Không có việc gì quan trọng bằng việc biết chăm sóc bản thân và sức khỏe.Có sức khỏe chúng ta mới làm hiệu quả được mọi công việc.

Trung tâm dược liệu bán nụ vối được sàng sảy sạch sẽ hàng vàng thơm, ngoài nụ vối búp xanh còn bán lá vối

Trà nụ vối | Lá cây vối | Đia chỉ bán nụ vối bắc thanh nhiệt giải độc

Lá vối, công dụng lá vối, địa chỉ bán lá vối

Lá vối được sử dụng rộng rãi trong dân gian rất phố biến nhất là những người ở khu vực phía bắc, thường dùng nước sắc lá vối để giải nhiệt là chính và giúp cho tiêu hoa.

Sử dụng lá vối tác dụng giải nhiệt, ổn định đường huyết, lá vối được sử dụng nhiều nhất vào mùa hè.

Cây vối được trồng để làm bóng mát, dùng để ăn quả, quả vối lúc còn xanh thì chát, chua, nhưng khi chín thì ăn mùi vị thơm và ngọt.

Cây vối ngày nay dưới khoa học hiện đại có rất nhiều công dụng như chống viêm, giải khát, chống đây hơi, ợ chua, cao huyết áp, ổn định đường huyết, thanh nhiệt, giải độc..

Một số công dụng lá vối

1. Lá Vối ó tác dụng Hỗ trợ điều trị gout

2. Tác dụng của nụ vối Giúp giảm mỡ máu

5. Tác dụng lá vối hỗ trợ điều trị tiểu đường

4. Hỗ trợ chữa bỏng

5. Hỗ trợ chữa lở ngứa, chốc đầu

6. Hỗ trợ chữa đầy bụng, không tiêu

7. Viêm gan, vàng da

8. Hỗ trợ chữa viêm đại tràng mạn tính, đau bụng âm ỉ, thường xuyên đi phân sống

9. Hỗ trợ chữa lở ngứa, chốc đầu

10. Hỗ trợ trị đau bụng đi ngoài, phân sống

Ngoài việc sử dụng Nụ Vối thì lá vối cụng được sử dụng rất nhiều nhưng lá vối không có mùi vị ngon bắng nụ vối.

Sử dụng nụ vối hay lá vôi thường xuyên rất tốt cho cơ thể, đặc biệt nước trà nụ vối các bạn có thể để 2 ngày nước vân không thịu.

Ngày nay lá cây vối không còn được trồng nhiều.

Trà nụ vối | Lá cây vối | Đia chỉ bán nụ vối bắc thanh nhiệt giải độc

Lá vối sử dụng chữa đầy bụng thanh nhiệt

Lá vối được thu hái từ cây vối loại mọc trong tự nhiên hay là cây được trồng tại nhà, cây vối là một trong những cây được trồng nhiều tại khu vực miền bắc đây là một trong những cây gỗ có tán khá rộng, cây vối có đường kính tán cây hơn 20m cây có lá xanh tốt quanh năm, cây vối thường trồng để sử dụng làm trà trứ không phải trồng để làm cảnh, cây cho cả lá và cho quả, hay nụ vối đều được sử dụng làm trà.

Trà nụ vối | Lá cây vối | Đia chỉ bán nụ vối bắc thanh nhiệt giải độc

Địa chỉ bán lá vối uy tín nhất, Bán lá vối số lượng lớn

Các bạn mua số lượng nhiều  được giảm giá mua 5kg tặng 1kg các bạn  nên kết hợp với người quen để mua sẽ sô lượng 5kg để được giá tốt.

Lá cây vối tại của hàng được phơi khô có mùi thơm đặc chưng dễ chịu được đóng gói 1kg để bảo quản lá được thơm nâu.

Liều thường sử dụng để nấu nước là 20- 50g có thể nấu tới 100g dùng cho cả gia đình, lá vôi thường dùng nấu nước trà có tác dụng thanh nhiệt và giải độc nhiệt.

Ngoài sản phẩm lá vối chúng tôi còn cung cấp nụ vối  để sử dụng như trà khi quy khách sử dụng nụ vối thì cân sao cho thơm để sử dụng.

Búpxanh luôn luôn cam kết sản phẩm được cung cấp là tốt nhất. Phát triển bền vững thương hiệu Búpxanh là phương châm của chúng tôi nên các sản phẩm luôn đạt chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Quý Khách Yên Tâm Đặt Hàng Ở Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Bởi: Búpxanh đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551. Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh là cửa hàng thảo dược uy tín tai thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có cửa hàng mặt tiền thuận tiện cho việc đi lại. Chúng tôi cung cấp dược liệu đã nhiều năm các loại thảo dược. Giá cả phải chăng, hợp lý. Cung cấp chính xác các loại thảo dược . Sản Phẩm sạch sẽ an toàn sử dụng. Quý khách đổi trả hàng khi không sử dụng hết, không hài lòng về sản phẩm. đổi trả miễn phí tại cửa hàng. Có hướng dẫn sử dụng đầy đủ khi giao hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trong vòng 24h tại TPHCM + giá ship . Nếu ở ngoài tỉnh chúng tôi giao qua chành xe hoặc bưu điện có tính cước vận chuyển theo bưu điện. Khi nhận hàng được kiểm tra kỹ mới thanh toán tiền. Quý Khách Liên Hệ Đặt Hàng Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 + 0977768823 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h Quý Khác Đến Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Của Chúng Tôi Tham Quan Và Mua Sản Phẩm Ưng Ý Nhất Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?