Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Trà thanh nhiệt thái bình

Giá bán: 120.000₫

Trà thanh nhiệt, công dụng trà thanh nhiệt, địa chỉ bán trà thanh nhiệt Trà thanh nhiệt là sản phẩm nổi tiếng của thái bình người ta thường gọi là trà thanh nhiệt thái bình, sản phẩm được sản xuất từ nhiều loại dược liệu quý. Thanh nhiệt, mát huyết. Dùng tốt cho người máu nóng, hay bị nhức đầu, đại tiện, táo bón. , - Bệnh cao huyết áp, bệnh trĩ chảy máu, sốt xuất huyết.   Thành phần: Công thức cho 1 gói 10g: , - Thảo quyết minh (đã chế biến): 7,8g , - Cam thảo (đã chế biến): 1,5g , - Hoa hòe (đã chế biến): 0,7g... Hoa Hoè (Sophora japonica L.) thuộc họ cánh bướm Fabaceae, Thảo Quyết Minh, Cam Thảo...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: ttntb
Hãng sản xuất: Vật Tư Y tế Thái Bình
Loại: Hàng Khô

Trà thanh nhiệt, công dụng trà thanh nhiệt, địa chỉ bán trà thanh nhiệt

Trà thanh nhiệt là sản phẩm nổi tiếng của thái bình người ta thường gọi là trà thanh nhiệt thái bình, sản phẩm được sản xuất từ nhiều loại dược liệu quý.

Thanh nhiệt, mát huyết. Dùng tốt cho người máu nóng, hay bị nhức đầu, đại tiện, táo bón. , - Bệnh cao huyết áp, bệnh trĩ chảy máu, sốt xuất huyết.

 

Thành phần: Công thức cho 1 gói 10g: , - Thảo quyết minh (đã chế biến): 7,8g , - Cam thảo (đã chế biến): 1,5g , - Hoa hòe (đã chế biến): 0,7g...

Hoa Hoè (Sophora japonica L.) thuộc họ cánh bướm Fabaceae, Thảo Quyết Minh, Cam Thảo Bắc (Clycyrrhiza uralensis Fish và Glycyrrhiza glabra L.) thuộc họ cánh bướm Fabaceae.
Cây Cam Thảo Bắc :

Cam thảo (Radix Glycyrrhizae) là rễ và thân rễ phơi hay sấy khô của cây cam thảo nguồn gốc vùng Uran (Glycyrrhiza uralensis Fish.)hay cây cam thảo châu Âu Glycyrrhiza glabra L.
Tên cam thảo vì cam là ngọt, thảo là cỏ, cỏ có vị ngọt.
Glycyrrhiza vì do chữ Hy Lạp glykos là ngọt và riza là rễ, rễ có vị ngọt, uralensis vì sản xuất ở vùng núi nằm giữa châu Á, châu Âu.

 

Mô tả cây: Cây cam thảo (Glycyrrhiza uralensis) là một cây sống lâu năm thân có thể cao tới 1m hay 1.5m. Toàn thân cây có lông rất nhỏ. Lá kép lông chim lẻ, lá chết 9-17, hình trứng, đầu nhọn, mép nguyên, dài 2 - 5.5cm, rộng 1.5 - 3cm, vào mùa hạ và mùa thu nở hoa màu tím nhạt, hình cánh bướm dài 14-22mm (cây trồng ở Việt Nam sau 3 năm chưa thấy ra hoa). Quả giáp cong hình lưỡi liềm dài 3-4cm, rộng 6-8cm, màu nâu đen, mặt quả có nhiều lông, trong quả có 2-8 hạt nhỏ dẹt, đường kính 1.5 - 2mm màu xám nâu, hoặc xanh đen nhạt, mặt bóng.

Thành phần hóa học: Trong cam thảo người ta đã phân tích thấy 3-8% glucoza, 2.4-6.5% sacaroza, 25-30% tinh bột, 0.3-0.35% tinh dầu, 2-4% asparagin, 11-30mg% vitamin C, các chất anbuyminoit, gôm, nhựa...

Nhưng hoạt chất chính trong cam thảo là chất glyxyridin (glycyrrhizin) với tỷ lệ 6-14%, có khi tới 23%.Glyxyridin là muối canxi và kali của axit glyxyrizic. Công thức thô của axit glyxyrizic là C42H62O16. Axit glyxyrizic là một saponin tritecpenic, có độ chảy 205 độ C hơi tan trong cồn và nước nóng, không tan trong ête. Thủy phân sẽ cho một phân tử axit glyxyretic còn gọi là glyxyritin và 2 phân tử axit glycuronic.

2. Cây Hoa Hòe
Cây hoa hòe là một cây to cao 5-6m. Lá kép lông chim lẻ, mọc so le, mỗi lá có từ 7-17 lá chét. Hoa mọc thành bông, cánh bướm màu vàng trắng. Quả là một giáp dài hoặc hơi cong. Giữa các hạt quả hơi thắt lại. Mùa hoa: Các tháng 7,8,9.

Địa chỉ bán trà thanh nhiệt, nơi bán trà thanh nhiệt thái bình

Trà thanh nhiệt thái bình sản xuất trên công nghệ hiện đại các dược liệu đã được sơ chế đạt chất lượng rất cao để sử dụng.

Cách sử dụng trà thanh nhiệt.

Sản phẩm được đóng gói 100 túi nhỏ khi sử dụng chỉ cần bỏ trà vào ấm đổ nước sôi vào trong 5 phút là sử dụng được, thường pha 2 lần nước rồi bỏ bã.

Trà thanh nhiệt thái bình có tác dụng thanh nhiệt , giải đôc, hạ huyết áp , chữa mất ngủ

Là sản phẩm được lựa chọn của nhiều người cho những ngày hè nóng nực nó không những giải nhiệt mà còn đáp ứng những nhu cầu khác của cơ thể. Trà thanh nhiệt Thái Bình được phối hợp các loại thảo dược nhằm nâng cao giá trị dinh dưỡng và dược liệu.

trathanhnhietthaibinh

Công dụng: Trà thanh nhiệt Thái Bình có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, giải độc, mát gan dùng tốt cho những người hay bị nhức đầu, cơ thể bị nhiệt táo bón, bệnh trĩ, co huyết áp, các chứng sốt.

Thành phần của Trà Thanh nhiệt Thái Bình được chế biến dạng gói 10g, gồm cam thảo 1,5g, thảo quyết minh 7,8g, hoa hoè 0,7g.

Tác dụng của hoa hoè: theo đông y, hoa hoè có vị đắng, tính hàn, vào kinh can, đại tràng có công dụng lương huyết, chỉ huyết dùng trong các trường hợp huyết nhiệt, giúp cầm máu được dùng hỗ trợ điều trị các chứng chảy máu cam, đại tiện ra máu, phụ nữ rong kinh, hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, thông thường người sử dụng nụ để làm trà hoặc làm thuốc. Thu hái phơi khô hoặc sấy vàng có mùi thơm ngọt rất dễ chịu.

Tác dụng của cam thảo:  Thành phần hóa học của cam thảo gồm các loại đường: glucoza 3 - 8%, saccaroza 2,4 – 6,5%, tinh bột 30%, tinh dầu, vitamin C, nhưng hoạt chất trong cam thảo làm thành phần chính vẫn là glyxyridin chiếm 6 -14% hoặc cao hơn. Nó chính là muối canxi và kali của axit glyxyrizic. Qua nhiều nghiên cứu người ta nhận thấy cam thảo có dược bổ trung ích khí, nhuận khí, chỉ khát, thanh nhiệt giải độc hỗ trợ trị các chứng tỳ vị hư nhược, tâm khí hư, ho suyễn, hầu họng sưng đau. Do vậy nó thường được dùng chung với vị thảo dược để điều hòa các vị thuốc nhằm giải độc hoặc làm tăng tác dụng của các vị thuốc. Cam thảo làm hóa đờm, chống loét đường tiêu hóa, chống co thắt cơ trơn như ống tiêu hóa.

Thảo quyết minh, có vị mặn, tính bình vào kinh can và thận. có tác dụng thanh can, ích thận khử phong làm sáng mắt, nhuận trường dùng chữa các chứng mắt đỏ, nhiều nước mắt, đầu đau nhức, táo bón. Người ta cũng dùng thảo quyết minh làm thuốc lợi tiểu, thuốc bổ, hỗ trợ trị ho, cao huyết  áp, hoa mắt, nhức đầu.

Như vậy trà thanh nhiệt Thái Bình khi kết hợp với 3 loại dược liệu trên sẽ nâng cao những tác dụng của các vị thuốc không chỉ là giải khát, giải nhiệt, giải độc thanh can, nhuận trường phòng chống các bệnh đường hô hấp, tiêu hóa, mà còn phòng chống các chứng bệnh do khí hậu nóng nực gây ra.

Sản phẩm trà thanh nhiệt được bán tại Búpxanh giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh  với giá 120.000đ/gói 1kg sản phẩm cũng tùy thèo thời điểm

Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sàn phẩm. Búpxanh Đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551 tên kinh doanh là Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh . Liên hệ đặt hàng 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 giờ hành chính. Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?