Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Cây vọng cách | Địa chỉ bán vọng cách khô | Bọng cách | Lá cách

Giá bán: 150.000₫

Chon mua
Cây vọng cách, công dụng cây vọng cách, địa chỉ bán lá vọng cách Cây vọng cách là thảo dược mọc hoang được người dân đem về trồng quanh nhà, lá vọng cách thơm ngon dùng làm rau sống, lá vọng cách được thu hái phơi khô đóng gói để bảo quản sử dụng, lá vọng cách thường dùng nấu nước để chữa bệnh. Vọng Cách  Còn gọi là bọng cách, cách. Tên khoa học  Premma integrifolia L. (Gumira littorea Rumph). Thuộc họ Cỏ roi ngựa Rerbeaceae, A. Mô tả cây cách Vọng Cách là một cây nhỏ có nhiều cành, đôi khi mọc leo, có khi có gai. Lá mỏng, hình dáng thay đổi, khi thì hình trứng dài, khi thì hình hơi bầu dục, đầu...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: lcvc-1
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Cây vọng cách, công dụng cây vọng cách, địa chỉ bán lá vọng cách

Cây vọng cách là thảo dược mọc hoang được người dân đem về trồng quanh nhà, lá vọng cách thơm ngon dùng làm rau sống, lá vọng cách được thu hái phơi khô đóng gói để bảo quản sử dụng, lá vọng cách thường dùng nấu nước để chữa bệnh.

Vọng Cách  Còn gọi là bọng cách, cách.

Tên khoa học  Premma integrifolia L. (Gumira littorea Rumph).

Thuộc họ Cỏ roi ngựa Rerbeaceae,

Cây vọng cách | Địa chỉ bán vọng cách khô | Bọng cách | Lá cách

A. Mô tả cây cách

Vọng Cách là một cây nhỏ có nhiều cành, đôi khi mọc leo, có khi có gai. Lá mỏng, hình dáng thay đổi, khi thì hình trứng dài, khi thì hình hơi bầu dục, đầu lá tù hay hới nhọn, phía cuống hơi hình tròn, dài từ 10-16cm, rộng 5-6cm, có khi tới 10cm hay hơn, mép lá nguyên hay hơi khía tai bèo. Hoa nhiều, nhỏ, màu xanh lục nhạt, mọc thành ngù ở đầu cành. Quả hình trứng màu đen nhạt, to bằng hạt đậu, xù xì, ở đầu hơi hõm, có 4 ngăn, mỗi ngăn chứa một hạt.

Toàn thân cây có mùi thơm dễ chịu, lá cũng có mùi thơm, rễ có vị hăng đắng, mùi thơm.

B. Phân bố, thu hái và chế biến vọng cách

Cây Vọng Cách mọc hoang khắp nơi ở Việt Nam và nước Lào, Cămpuchia. Còn thấy mọc ở Mangat, Ấn Độ, Inđônêxia, Philipin và châu Úc.

Thường người ta hái lá quanh năm, có nơi dùng cả vỏ, thân, rễ. Hái về rửa sạch, phơi hay sấy khô hoặc sao vàng mà dùng.

C.Thành phần hoá học vọng cách

Lá chưa thấy tài liệu nghiên cứu.

Basu N.K và Dandiya P.C (1947) đã chiết từ vỏ thân hai ancaloit gọi là premnin và ganiarin.

Trong rễ có tinh dầu thơm và một chất màu vàng.

D. Tác dụng dược lý cây vọng cách

Theo kết quả nghiên cứu của Basu N.K và Dandiya P.C thì Premnin thí nghiệm trên ếch có tác dụng giống giao cảm (sympathomimtique), nó làm giảm sức cơ của tim và làm giãn nở, dãn đồng tử.

E. Công dụng cây vọng cách và liều dùng

Vọng Cách chỉ mới được dùng trong phạm vi kinh nghiêm nhân dân. Ngoài công dụng làm thuốc, lá cách được nhân dân dùng ăn gỏi cá.

Làm thuốc, lá cách dùng chữa lị, thông tiểu tiện, giúp sự tiêu hoá. Rễ vọng cách chữa đau bụng, ăn uống không tiêu, chữa sốt.

Tại Ấn Độ, Inđônêxia lá vọng cách được dùng dưới dạng sắc uống chữa tê thấp, Thấp khớp, lợi sữa cho phụ nữ mới sinh con. Mỗi ngày dùng 30-40g lá tươi hoặc 15-20g lá rễ.

Cây vọng cách | Địa chỉ bán vọng cách khô | Bọng cách | Lá cách

Công dụng lá vọng cách

 • Tác dụng bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan

 • Tác dụng tăng cường chức năng tiêu hóa

 • Tác dụng điều trị tiêu chảy, lỵ

 • Tác dụng thông tiểu

 • Tác dụng điều trị phong tê thấp

 • Tác dụng lượi sữa cho phụ nữ sau sinh

 • Tác dụng điều trị huyết áp thấp (Do làm tăng huyết áp)

 • Tác dụng điều trị bệnh bướu giáp Basedo

Đối tượng sử dụng lá vọng cách

 • Người mắc các bệnh về gan, hỗ trợ viêm gan B, người dùng nhiều bia rượu

 • Bệnh nhân viêm đại tràng, tiêu hóa kém

 • Người bị tiêu chảy, kiết lỵ

 • Người bệnh sỏi thận

 • Bệnh nhân phong tê thấp

 • Phụ nữ sau sinh

 • Người mắc huyết áp thấp

 • Bệnh nhân bướu giáp Basedo

Cách dùng, liều dùng lá vọng cách

 1. Dùng điều trị đi ngoài, kiết lỵ: Mỗi này lấy 10-15 lá tươi đem rửa sạch để ăn sống, chia 3 lần, mỗi lần dùng 5 lá tươi.

 2. Điều trị bệnh gan, tăng cường chức năng gan: Lấy 10g lá vọng cách khô, 20g cây cà gai leo sắc với 1 lít nước uống trong ngày.

 3. Dùng điều trị bệnh đại tràng: Lấy 10g lá khô, 10g khổ sâm, 10g bạch truật khô sắc nước uống hàng ngày.

 4. Điều trị huyết áp thấp: Lấy 15g lá khô hãm nước uống trong ngày.

 5. Hỗ trợ điều trị bướu giáp Basedo: Lấy 15g vọng cách khô, 20g bạch hoa xà thiệt thảo, 20g cây xạ đen, 15g ké đầu ngựahttps://bupxanh.com/ke-dau-ngua-cay-ke-rung-qua-ke-rung sắc với 1,5 lít nước uống trong ngày.

 6. Dùng để lợi sữa: Lá vọng cách khô 10g, chè vằng 20g hãm nước uống hàng ngày.

Chữa kiết lỵ:  Lá vọng cách tươi (30-40g), rửa sạch, vò nát thêm ít nước lã đum sôi để nguội, khuấy đều, vắt lấy nước, thêm tý đường cho ngọt mà uống. Ngày uống 1 chén 30-40ml, trẻ em dùng nửa liều. Có thể hái phơi khô hay sao vàng sắc uống (kinh nghiệm dân gian).

Cây vọng cách | Địa chỉ bán vọng cách khô | Bọng cách | Lá cách

Rau cách còn gọi lộc cách, vọng cách… cây thân gỗ cao đến 2m-3m. Tên khoa học là Premna integrifolia, họ Cỏ roi ngựa. Đây là một vị thuốc hay và đa dụng.

Tiếc rằng chưa có tài liệu khoa học nào nghiên cứu cây rau này. Cây có thể trồng trên chậu đặt trên sân thượng hàng ngày hái lộc ăn sống hơn 20 năm nay để thực thi kinh nghiệm phòng chữa tăng huyết áp và bình ổn tiêu hóa.

Sưu tầm trong sách báo cổ kim đông tây thấy rau cách có công dụng như sau:

Thanh nhiệt: Khi thịt bò ướp tỏi nướng ăn nhiều bị nhiệt, nên kèm lá cách kết hợp rất ngon và lành.

Tiêu độc: Thịt bò có thể gây dị ứng, lá cách làm giảm các tác dụng phụ đó.

Thông tiểu tiện sạn thận: Các thuốc thông tiểu đều có khả năng tống những hòn sỏi nhỏ. Kết quả trị liệu tùy thuộc loại sạn, thể tích và vị trí sạn nữa. Hãy đi chẩn đoán và siêu âm để định bệnh, tùy theo kết quả xét nghiệm mà dùng. Trong lúc đó có thể lấy lá vọng cách làm thức ăn, nấu nước uống.

Hạ huyết áp do thông tiểu, làm giảm thể tích máu nên hạ huyết áp. Huyết áp cao có nhiều nguyên nhân: can hỏa vượng, tâm can hỏa hoặc thận hỏa. Lá cách thanh can nhiệt nên có thể dùng với người cao huyết áp do can hỏa vượng. Những người cao huyết áp do lo lắng, tinh thần căng thẳng hoặc cáu gắt… là do tâm hỏa. Uống thường ngày nước lá cách rất hợp lý. Lá cách thanh tâm hỏa an thần làm dễ ngủ. Cao huyết áp do thận hỏa vượng dùng lá cách. Lá cách có tính hành khí hoạt huyết, giảm sức cản ngoại biên, giảm tăng huyết áp.

Nhức mỏi: Nhờ tính hành khí hoạt huyết, người lớn tuổi nhức mỏi. Uống nước sắc lá cách hoặc dùng lá cách làm rau ăn. Cũng có thể nấu canh thịt heo lá cách hoàng kỳ.

Cây vọng cách | Địa chỉ bán vọng cách khô | Bọng cách | Lá cách

Điều hòa kinh nguyệt.

An thần: Dùng vào bữa cơm chay rất thích hợp.

Kinh nghiệm chữa bệnh gan của lương y Nguyễn Đức Chính:

Bài thuốc chữa gan nhiễm mỡ, da vàng, kém ăn, đầy bụng: Lá vọng cách (làm chủ vị) 30g, lá dành dành hoặc chi tử 20g (nếu đầy bụng gia vỏ quýt lâu năm 15g), đậu đen 5g, cỏ mần trầu 10g, nhân trần 20g, râu ngô 10g. Các vị trên sao vàng hạ thổ, đổ nước vừa phải, sắc uống ấm, trước hoặc sau bữa ăn 30 phút. Bệnh cấp tính uống 20 ngày; bệnh mạn tính uống 1-3 tháng để bệnh khỏi tái phát lại.

Kiêng kỵ: Thịt chó, chuối tiêu, đường trắng, trứng, mỡ.

Cách sử dụng cây vọng cách hiệu quả

Cây vọng cách là cây mọc hoang trong tự nhiên cây thuốc mọc nhiều tại khu vực ven sông phân bổ ở nhiều nơi, cây vong cách được sử dụng lá làm rau sống do vây cây được trồng làm cảnh và trồng làm rau sống để sử dụng.

Ngay từ xưa các củ thường sử dụng lá vọng cách làm rau sống thường được dùng để làm những món quấn như ắn cá với bún, món gỏi cá, hay sử dụng nấu món bò, lá vừa sử dụng giúp món ăn thêm ngon vì lá có vị cay có mùi tinh dâu ngoài ra lá được sử dụng giúp cho người sử dụng không bị đây hơi, đau bụng chính vì vây mà cây được sử dụng khá nhiều trong dân gian.

Cây vọng cách | Địa chỉ bán vọng cách khô | Bọng cách | Lá cách

Công dụng cây vọng cách.

Thuốc lợi sữa giúp cho phụ nữ sau sinh có đủ lượng sữa cho con sử dụng giúp bé phát triển tốt.

Sử dụng lá vọng cách hay thân lá hãm trà hàng ngày giúp thanh nhiệt giải độc.

Dùng để chữa đây hơi, đau bụng, lỵ

Dùng hỗ trợ điều trị bệnh đau nhức xương khớp.

Lá vọng cách được sử dụng làm thuốc tăng huyết áp, đây là công dụng mà ít người biết và cũng là cây thuốc hiếm có tác dụng làm tăng huyết áp hiệu quả.

Cây vọng cách cũng được sử dụng cho bệnh nhân cao huyết áp hiệu quả.

Lá vọng cách tươi được sử dụng làm rau sống có tác dụng làm an thần

Liều sử dụng vọng cách thông thường là dùng 15g -40g sắc nước uống

Cây vọng cách, công dụng cây vọng cách, địa chỉ bán lá vọng cách

Địa chỉ bán cây vọng cách, nơi bán cây vọng cách

Cây vọng cách được sử dụng làm thuốc từ rất xa xưa cây thuốc được sử dụng khá nhiều trong những bài thuốc được ghi trong sách của Giáo Sư Đỗ Tất Lợi.

– Viêm gan vàng da: Dùng 40g lá vọng cách, 20g diệp hạ châu, 50g nhân trần, 12g cam thảo sắc uống ngày 1 thang, uống trong khoảng vài tuần, tới khi các triệu chứng thuyên giảm.

– Tắc tia sữa: lá vọng cách có thể kết hợp cùng lá bồ công anh mỗi thứ 30 – 40g, rửa sạch, giã nát rồi vắt lấy nước để uống. Bã đắp ngoài, ngày 1 lần. Làm nhiều ngày tới khi các triệu chứng thuyên giảm.

– Phụ nữ sau sinh, kém ăn, da vàng: lấy lá vọng cách, lá cây cối xay, nhân trần, mỗi vị 12g sắc uống ngày 1 thang.

Cây thuốc được thu hoạch sau đó cắt nhỏ phơi khô để sử dụng chữa bệnh sản phẩm được đóng gói túi 1kg để bảo quản, cây thuốc được giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh, còn quý khác ở tỉnh thành khác được gưi qua đường bưu điện có tính cước vận chuyển.

Cây vọng cách | Địa chỉ bán vọng cách khô | Bọng cách | Lá cách

Lưu ý sử dụng cây vọng cách

Không nên sử dụng cây vọng cách vòng 20 ngày liên tục nên sử dụng 15 ngày nghỉ 5 ngày rồi sử dụng tiếp, Theo Y học hiện đại, thường xuyên uống vọng cách thay nước có thể gây cường thần kinh giao cảm, khiến huyết áp tăng cao, không tốt

Quý khách cần sử dụng cây vọng cách chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi.

7 món ngon chế biến từ lá cách

Ngoài tự nhiên lá cách tỏa mùi hôi khó gần, nhưng vào món ăn lại bất ngờ ngát thơm

Trong các loại rau đồng, lá cách có mùi thơm hăng hăng dễ chịu với người dân thôn quê, vị rất đặc trưng. Nhiều món ăn đồng quê như: bánh xèo, lươn um, ếch xào nước cốt dừa hay chuột xào .v.v… thì không thể thiếu lá cách.

Cây vọng cách | Địa chỉ bán vọng cách khô | Bọng cách | Lá cách

Lá cách là rau gia vị dùng đặc trưng trong vài món ăn ngon

Sự kết hợp hài hòa mùi vị trong chế biến làm cho lá cách trở thành món ngon mà bất cứ ai một lần được nếm thử đều khó phai trong ký ức về một loại rau chỉ có nơi miền thôn dã…

1. Thit gà xào lá cách

Món thịt gà xào lá cách là món ngon đã ăn lần thì không dễ quên . Đầu tiên, chặt thịt gà tre thành từng miếng nhỏ, ướp đầy đủ gia vị cho vào nồi rồi bắc lên trên bếp xào qua xào lại, đợi 30 phút sau thịt gà chín, cho lá cách vào nồi, trộn đều rồi nhắc xuống. Vậy là, tô thịt gà lá cách thơm lừng đã sẵn sàng đánh gục khứu giác lẫn vị giác nhé!

2. Lươn xào lá cách

mon-ngon-tu-la-cach

Lươn xào lá cách

- 500g lươn

- 1,5 chén nước cốt dừa

- 300g lá cách

- Hành, tỏi, sả,ớt, đậu phộng rang, bột nghệ, gia vị

- Các nguyên liệu đã sơ chế xong

- Lươn rửa sạch cắt khúc vừa ăn, ướp vào lươn ít hạt nêm , đường

- Lá cách cắt nhỏ vừa ăn

- Hành tỏi, sả , băm nhỏ

- Phi thơm hành tỏi, sả với 1 muỗng dầu ăn sau đó cho ít bột nghệ vào phi vàng, chế nước cốt dừa và ít gia vị vào đun sôi.

- Cho lươn vào um trên lửa nhỏ cho đến khi thịt lươn chín mềm. Nêm vào ít nước mắm, gia vị cho vừa ăn sau đó cho lá cách vào nấu trên lửa nhỏ khoảng 5 phút thì tắt bếp.

- Múc lươn um ra dĩa thêm vào ít đậu phộng rang và ớt. Dùng nóng với cơm, bánh mì hoặc tùy thích.

3. Ếch xào lá cách

mon-ngon-tu-la-cach

Lươn xào lá cách

- 500gr ếch sống

- Lá cách (hoặc bạn dùng lá lốt cũng được)

- Dừa nạo, bột nghệ, gừng, ớt, lạc

- Gia vị vừa đủ

Cách làm

- Ếch làm thật sạch, bạn chỉ lấy phần đùi và phần thân, chặt miếng to ướp cùng với muối, tiêu, bột ngọt trong khoảng thời gian 10 phút.

- Dừa già nạo vắt lấy một chén nước cốt dừa. Ớt băm nhuyễn. Bạn chọn lá cách rửa sạch rồi cắt sợi vừa ăn.

- Bạn cho ít dầu vào chảo rồi bắc lên bếp, đợi đến khi dầu nóng thì cho ớt, tỏi băm sẵn vào xào trước đến khi dậy mùi thơm thì cho thịt ếch vào xào săn lại. Sau đó, bạn cho bột nghệ và nước cốt dừa vào nấu. Thêm cho gia vị vừa ăn.

- Bạn xào cho đến khi nước cốt dừa sánh lại thì thịt ếch mới thơm, sau đó cho lá cách vào xào. Cuối cùng, bạn cho thịt ếch ra đĩa và rắc thêm lạc lên trên.

4. Lươn um lá cách

mon-ngon-tu-la-cach

Lươn um lá cách

Nguyên liệu

- 1 con lươn độ 1kg

- 2 bộ lòng gà

- 30 gr bún tàu

- 15 tai nấm mèo

- 100 gr củ hành nhỏ + ½ củ tỏi

- 100 gr đậu phộng

-  Ðường

- Tiêu

- Muối

- Bột ngọt

-  Lá cách

-  300 gr dừa khô nạo sẵn 

- Lươn làm sạch , lóc lấy thịt , bằm nhỏ 

- Lòng gà bằm nhỏ  

Cách làm

- Bún tàu , nấm mèo : ngâm nước rửa sạch và bằm nhỏ

 - Ðậu phộng rang giã hơi nát

- Trộn chung lươn , lòng gà , bún tàu , nấm mèo , củ hành tỏi , ½ đậu phộng , nêm chút muối , tiêu , đường , bột ngọt cho nhân được vừa ăn 

 - Lá cách rửa sạch , lau khô , cho nhân vào gói lại  

- Cho lươn vào thố , chế nước cốt dừa cho ngập lươn , nêm chút nước mắm , bột ngọt cho vừa ăn . Cho lươn vào hấp cách thuỷ .

  - Lươn chín , xếp ra dĩa , rắc đậu phộng lên , dùng nóng . 

5. Canh gà lá cách

mon-ngon-tu-la-cach

Canh gà lá cách

Nguyên liệu chính cần có là: gà, lá cách, sả, ớt.

Trước hết, gà phải chọn gà ta (trọng lượng  khoảng 1,2 – 1,5 kg/con) đem về làm sạch, để ráo. Dùng dao bén chặt vừa miếng ăn. Kế đến, ướp gia vị (muối + đường + bột ngọt + sả ớt bằm) cho vừa khẩu vị khoảng 15 phút cho ngấm. Bắc chảo lên bếp, phi mỡ tỏi thơm rồi cho thịt gà vào xào săn lại. Tiếp đến, cho thịt gà (đã xào) vào nồi cùng với nước lã nấu sôi cho tới khi thịt gà chín hẳn. Nêm nếm gia vị (nước mắm + bột ngọt) cho vừa khẩu vị. Sau đó, lá cách lựa lá vừa ăn (không già cũng không non) rửa sạch xắt thật nhuyễn để sẵn vào tô. Cuối cùng, chỉ cần múc thịt gà lẫn nước canh (còn nóng) trong nồi đổ vào tô lá cách dọn lên bàn là xong.

Nhưng muốn đạt đến tuyệt đỉnh của “nghệ thuật ẩm thực”, chúng ta phải làm thêm một chén giấm, sả ớt băm nhuyễn nữa.Trước khi ăn, múc khoảng 2 muỗng canh nước giấm, sả ớt (chua ít nhiều tùy theo khẩu vị) rưới đều lên tô canh. Và nên nhớ, phải chấm với nước mắm ngon nguyên chất (nước mắm rươi Trà Vinh hoặc nước mắm hòn Phú Quốc), có chút sả ớt vào nước mắm nữa thì mới “đúng gu”.

6. Thịt trâu xào lá cách

mon-ngon-tu-la-cach

Thịt trâu xào lá cách

- 500g thịt trâu

- 300g dừa khô

- 300g lá cách

- Gia vị: Tỏi, ớt, nước tương, dầu ăn, đường, bột ngọt.

Cách làm

- Thịt trâu chọn loại thịt thăn, tươi, khi xào sẽ mềm và ngọt hơn. Sau khi rửa sạch đem xắt lát mỏng theo sớ ngang. Ướp thịt với 1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê nước tương, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tỏi băm nhuyễn. Sau khi ướp và trộn đều gia vị, nên để thịt "nghỉ" ít nhất 15 phút trong ngăn mát tủ lạnh cho thật thấm.

Trong khi chờ thịt thấm đều gia vị, tranh thủ vắt nước cốt dừa. Dừa khô đã nạo cho vào khăn mỏng, sạch vắt lấy một chén nước cốt. Nếu không có sẵn khăn mỏng, có thể dùng tay vắt qua rây lọc, tránh xác dừa còn lợn cợn khi ăn sẽ mất ngon. Để xào 500g thịt trâu cho 4 người ăn, 200 ml nước cốt dừa là vừa đủ béo.

Lá cách non chỉ cần ngâm một lần trong nước lạnh khoảng 10 phút cho sạch bụi, rửa sạch, để ráo rồi xắt nhỏ vừa miệng ăn (dày khoảng 2cm). Lưu ý không nên xắt quá dày sẽ khó thấm gia vị, hơn nữa lá sẽ còn nhiều vị đắng khi ăn.

Sau khi sơ chế tất cả các nguyên liệu, bắc chảo lên bếp, cho lửa lớn để phi tỏi cho thật thơm. Khi thấy tỏi sắp vàng, cho thịt trâu đã ướp vào chảo đảo qua cho chín sơ. Tiếp theo, khi thịt vừa săn lại, nhanh tay cho nước cốt dừa vào trộn đều. Để thịt sôi lại khoảng 5 phút cho mềm và thấm. Lá cách rất mau chín nên cho vào sau cùng, đảo qua vài lượt là có thể tắt bếp.

Thịt trâu xào lá cách và nước cốt dừa thường được dọn kèm với nước tương và vài lát ớt xắt nhuyễn.

7. Rắn xào lá cách

mon-ngon-tu-la-cach

Rắn xào lá cách

Để làm món này thì rắn trun, rắn nước, rắn hổ hành hay rắn ri voi… đều được cả.

Thịt rắn tanh hơn nhiều loại thịt khác nên cần ướp gia vị kỹ. Ngoài muối, tiêu đường, bột ngọt còn có ớt tươi cay và đặc biệt là sả băm. Ướp sao mà đưa tô thịt kề mũi, thấy thơm phưng phức là ngon. Thịt ướp để chừng một tiếng rồi đem xào. Khi xào, phi tỏi cho vàng rồi cho thịt vào đảo, nếu khô quá có thể thêm ít nước, xào cho đến khi săn chín, hơi áp chảo (đảm bảo thơm lừng từ đầu nhà xuống cuối nhà) rồi thì cho lá cách xắt nhuyễn vào, đảo trên lửa lớn đến khi lá cách xèo xuống là được. Không nên để lá cách chín quá, lá sẽ ngả màu đen và bớt ngon.

Theo Món ngon Việt/Sổ tay nấu ăn

Búpxanh luôn luôn cam kết sản phẩm được cung cấp là tốt nhất. Phát triển bền vững thương hiệu Búpxanh là phương châm của chúng tôi nên các sản phẩm luôn đạt chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Quý Khách Yên Tâm Đặt Hàng Ở Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Bởi: Búpxanh đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551. Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh là cửa hàng thảo dược uy tín tai thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có cửa hàng mặt tiền thuận tiện cho việc đi lại. Chúng tôi cung cấp dược liệu đã nhiều năm các loại thảo dược. Giá cả phải chăng, hợp lý. Cung cấp chính xác các loại thảo dược . Sản Phẩm sạch sẽ an toàn sử dụng. Quý khách đổi trả hàng khi không sử dụng hết, không hài lòng về sản phẩm. đổi trả miễn phí tại cửa hàng. Có hướng dẫn sử dụng đầy đủ khi giao hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trong vòng 24h tại TPHCM + giá ship . Nếu ở ngoài tỉnh chúng tôi giao qua chành xe hoặc bưu điện có tính cước vận chuyển theo bưu điện. Khi nhận hàng được kiểm tra kỹ mới thanh toán tiền. Quý Khách Liên Hệ Đặt Hàng Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 + 0977768823 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h Quý Khác Đến Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Của Chúng Tôi Tham Quan Và Mua Sản Phẩm Ưng Ý Nhất Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?