Liên Hệ Búpxanh 0948808065

Cây dừa cạn | địa chỉ bán cây dừa cạn khô

Giá bán: 120.000₫

Cây dừa cạn | công dụng cây dừa cạn | địa chỉ bán dừa cạn khô Hộ trợ chữa bệnh gan, ung thư máu, ổn định đường huyết bằng cây dừa cạn. cây chủ yếu được sử dụng ở dạng khô Cây dừa cạn đã được sử dụng chữa bệnh ung thư máu từ rất xưa đã được cụ huỳnh minh ghi đầu trong danh sách những cây thuốc chữa bệnh của mình. Chúng ta có thể bắt gặp cây dừa cạn ở bất cứ đâu bởi đây là loại cây cảnh thông dụng có hoa sặc sỡ, đa dạng về màu sắc, hầu như tiệm cây cảnh nào cũng có, nhưng ít ái biết được công dụng quý của loại cây này. Dừa...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: cdckbx
Hãng sản xuất: Búpxanh
Loại: Hàng Khô

Cây dừa cạn | công dụng cây dừa cạn | địa chỉ bán dừa cạn khô

Hộ trợ chữa bệnh gan, ung thư máu, ổn định đường huyết bằng cây dừa cạn. cây chủ yếu được sử dụng ở dạng khô

Cây dừa cạn đã được sử dụng chữa bệnh ung thư máu từ rất xưa đã được cụ huỳnh minh ghi đầu trong danh sách những cây thuốc chữa bệnh của mình.

Chúng ta có thể bắt gặp cây dừa cạn ở bất cứ đâu bởi đây là loại cây cảnh thông dụng có hoa sặc sỡ, đa dạng về màu sắc, hầu như tiệm cây cảnh nào cũng có, nhưng ít ái biết được công dụng quý của loại cây này.

Cây dừa cạn | công dụng cây dừa cạn | địa chỉ bán dừa cạn khô

Dừa cạn còn gọi là trường xuân, hoa hải đằng, bông dừa, dương giác

Cây thường mọc hoang, phát tán bằng hạt hoặc dâm cành chúng rất dễ sống, khi dâm cần độ ẩm cao, không ánh nắng , dâm khoảng 1 tuần là có cây con. dùng thuốc kích thích thì nhanh hơn.

Chúng ta có thể sử dụng tất các loại cây có màu hoa khác nhau để chữa bệnh, nếu xin được hoặc thu hoạch cả gốc rễ phơi khô để sử dụng.

Dừa cạn có tác dụng chữa bệnh tiểu đường, ung thư máu

Cantharanthus roseus (L.) G. Don, thuộc họ Trúc đào - Apocynaceae.

Cây dừa cạn thường trồng làm cảnh rất đẹp hoa rực rỡ ngoài việc làm cảnh cây có tác dụng chữa bệnh gan đặc biệt là chữa ung thư máu, tiểu đường

Cây dừa cạn | công dụng cây dừa cạn | địa chỉ bán dừa cạn khô

Mô tả: cây dừa cạn

Cây thảo cao 0,40-0,80m, phân thành nhiều cành. Lá mọc đối, hình thuôn dài, dài 3-8cm, rộng 1-2,5cm. Hoa mọc đơn độc ở nách lá phía trên, màu hồng hay trắng; đài 5, hợp thành ống ngắn; tràng 5, dạng chén; nhị 5, thọt vào trong ống tràng; nhuỵ gồm 2 lá noãn hợp nhau ở vòi. Quả gồm 2 đại, mỗi cái chứa 12-20 hạt nhỏ, hình trứng, màu nâu nhạt, xếp thành 2 dãy.

Mùa hoa tháng 6-9.

Bộ phận dùng: Toàn cây - Herba Catharanthi Rosei; ở Trung Quốc gọi là Trường Xuân hoa.

Dừa cạn, cây dừa cạn, tác dụng cây dừa cạn, địa chỉ bán cây dừa cạn

Hình ảnh dừa cạn

Nơi sống và thu hái: Cây của châu Mỹ nhiệt đới được truyền vào nước ta, mọc tự nhiên, sinh trưởng tốt ở các bãi cát ven biển, phát triển cả vào mùa hè. Thường được trồng làm cảnh. Thu hái quanh năm, rửa sạch thái nhỏ dùng tươi hay phơi khô; rễ thu về rửa sạch, phơi hay sấy khô.

Thành phần hoá học: Dừa cạn Việt Nam có tỷ lệ alcaloid toàn phần là 0,1% tới 0,2%, Dừa cạn hoa trắng có tỷ lệ hoạt chất cao hơn các loại khác. Rễ chứa hoạt chất (0,7-2,4%) nhiều hơn trong thân (0,46%) và lá (0,37-1,15%). Các chất chủ yếu là vinblastin, vincristin, tetrahydroalstonin, pirinin, vindolin, catharanthin, vindolinin, ajmalicin…

Cây dừa cạn | công dụng cây dừa cạn | địa chỉ bán dừa cạn khô

Tác dụng cây dừa cạn

Tính vị, tác dụng: Dừa cạn có vị hơi đắng, tính mát, có độc, có tác dụng hoạt huyết, tiêu thũng, giải độc, hạ huyết áp và an thần.

Tác dụng của cây dừa cạn:

 • Giúp tốt cho người bị bí tiểu
 • Giúp tình trạng tẩy giun rất tốt
 • Giúp lọc máu
 • Giúp làm đẹp
 • Giúp chống lại tế baò K
 • Giúp hỗ trợ điều trị K máu
 • Giúp điều trị bỏng
 • Giúp chữa mất ngủ hay khó ngủ
 • Giúp cho người đang chữa bệnh trĩ
 • Giúp cho người đang bị u xơ tuyến tiền liệt
 • Giúp điều hòa kinh nguyệt
 • Giúp điều trị tình trạng nhiểm khuẩn lị
 • Giúp điều trị huyết áp

Sử dụng đơn giản nhất là dùng 30g cây dừa cạn khô mang đi sao vàng hạ thổ rồi cho vào ấm sắc thuốc đổ khoảng 1,5 lít đun sôi vặn nhỏ lửa đun khoảng 20 phút là được rồi tắt bếp sau đó gạn lấy nước thuốc chia là trong ngày.

Công dụng cây dừa cạn, chỉ định và phối hợp:

Người ta thường dùng cây dừa cạn làm thuốc kìm tế bào và được chỉ dẫn trong điều trị bệnh Hodgkin, bệnh bạch cầu lymphô cấp, một số bệnh ung thư. Trong dân gian vẫn dùng trị cao huyết áp, điều kinh, chữa tiêu hoá kém và chữa lỵ, thông tiểu tiện, chữa bệnh đi tiểu đỏ và ít. Có người dùng trị ung thư máu, ung thư phổi.

Cây dừa cạn | công dụng cây dừa cạn | địa chỉ bán dừa cạn khô

Dùng cây dừa cạn sắc nước uống có tác dụng ổn định đường huyết.

Cách dùng: Dùng thân và lá Dừa cạn phơi khô 8-20g có thể dùng tới 50g (dạng thuốc sắc, cao lỏng hoặc viên nén từ cao khô). Trong Tây y người ta chế thành thuốc tiêm.

Khi sử dụng sao vàng hạ thổ được là tốt nhất.

Đơn thuốc: có cây dừa cạn

1. Trị bệnh bạch cầu lymphô cấp: Dùng 15g cây dừa cạn sắc nước uống.

Ta đã chiết được vinblastin từ lá Dừa cạn và dưới dạng thuốc tiêm vinblastin sulfat để chữa bệnh này.

2. Trị huyết áp cao: Dùng Dừa cạn 12g, cây hy thiêm 9g, Thảo quyết minh 6g và Bạch cúc 6g, sắc uống.

Dùng phòng ngừa bệnh ung thư gan, dùng 30g dừa cạn, 30g diệp hạ châu và 30g cây cà gai leo 

Dùng cho bệnh nhân ung thư :

Dừa cạn 15g, cây xạ đen 30g. Các vị thuốc đen rửa sạch, sắc với 1 lít nước, sắc cạn còn 700ml chia 3 lần uống sau bữa ăn 30 phút.

Trị bệnh bạch cầu lymphô cấp:

Dùng 15g dừa cạn sắc nước uống. Ta đã chiết được vinblastin từ lá Dừa cạn và dưới dạng thuốc tiêm vinblastin sulfat để chữa bệnh này. 2. Trị huyết áp cao: Dùng Dừa cạn 12g, Hy thiêm 9g, Thảo quyết minh 6g và Bạch cúc 6g, sắc uống. 

Hỗ trợ điều trị tăng huyết áp: 

Dừa cạn 160g, lá đinh lăng 180g, hoa hòe 150g, cỏ xước 160g, đỗ trọng 120g, chi tử 100g, cam thảo đất 140g. Các vị sao giòn, tán vụn trộn đều (bảo quản trong hộp kín tránh ẩm). Ngày dùng 40g. Hãm với 1 lít nước sôi, sau 10 phút có thể dùng được. Dùng uống thay nước trong ngày.

Trị bỏng nhẹ: 

Dùng lá giã nát đắp lên những vết bỏng (chú ý: chỉ đắp trong trường hợp không chợt da, bỏng nhẹ) có tác dụng làm mát chỗ bỏng, giảm đau, chống bội nhiễm. Đắp 2 – 3 ngày.

Trị bế kinh (đau bụng, mặt đỏ, bụng dưới căng đầy, tính tình cáu gắt):

Dừa cạn (phơi khô) 16g, nga truật 12g, hồng hoa 10g, tô mộc 20g, chỉ xác 8g, trạch lan 16g, huyết đằng 16g, hương phụ 12g. Sắc với 500ml nước, còn 300ml chia 2 lần uống trong ngày.

Trị Lỵ trực khuẩn:

Dừa cạn (sao vàng hạ thổ) 20g, cỏ sữa 20g, cỏ mực 20g, chi tử 10g, lá khổ sâm 20g, hoàng liên 10g, rau má 20g, đinh lăng 20g. Sắc với 600ml nước còn 300ml chia 3 lần uống trong ngày. Uống 5 ngày.

Chứng tiêu khát (khát nhiều, uống nhiều, tiểu nhiều):

Dừa cạn 16g, cát căn 20g, thạch hộc 12g, hoài sơn 16g, sơn thù 12g, đan bì 10g, khiếm thực 12g, kỷ tử 12g, ngũ vị 10g. Sắc với 600ml nước, còn 300ml, chia 2 lần uống trong ngày. Uống 7 ngày.

Dừa cạn 10g, cây dây thìa canh 20g, nước 1 lít. Các vị thuốc đem rửa sạch, sắc cạn nước còn 3 bát chia 3 lần uống trong ngày (Uống sau bữa ăn 15-20 phút).

Trị mất ngủ:

Lấy 20g thân lá dừa cạn khô sao vàng, 12g lá vông nem, 12g hạt muồng sao đen, sắc uống trước khi đi ngủ.

Trị rong kinh:

Lấy từ 20 – 30g dừa cạn sao vàng (toàn cây có cả hoa và rễ), sắc lấy nước, uống liên tục từ 3 – 5 ngày.

Đia chỉ bán cây dừa cạn , nơi bán dừa cạn uy tín nhất tại thành phố hồ chí minh

Cây dừa cạn được thu hoạch sau đó phơi khô đóng gói để bảo quản trọng lượng 1kg.

Khỉ sử dụng cây dừa cạn quý khách nên sao vàng hạ thổ sắc nước uống.

Cây dừa cạn được búp xanh làm sạch trước khi đóng gói, búpxanh đóng gói 1kg để bảo quản sử dụng, sản phẩm của búpxanh được nhiều người tin dùng.

Người huyết áp thấp không nên dùng, phụ nữ có thai và cho con bú không dùng.

Bài thuốc dùng để chữa bệnh ung thư máu

Cây dừa cạn 50g rễ cây bồ công anh 50g cây bìm bịp 50g hoa kim châm 20g tất cả rửa sạch cho vào nồi để sắc nước uống, dùng 2 lít nước sắc xuống còn 1 lít sau đó uống hết, ngày hôm sau sắc tiếp và uống hết rồi bỏ bã.

Cây dừa cạn | công dụng cây dừa cạn | địa chỉ bán dừa cạn khô

Địa chỉ bán dừa cạn tại tp.HCM

Sử dụng cho người bị cao huyết áp

 • B1: Chuẩn bị 160g lá đinh lăng, 130g hoa hòe, 140g cỏ xước, 80g chi tử, 140g dừa cạn, 100g đỗ trọn, 120g cam thảo, 1 cối ,
 • B2: Lấy cối cho tất cả nguyên liệu vào giã nhuyễn rồi bỏ vào bọc
 • B3: Mỗi lần sử dụng khoảng 30g đến 40g pha với nước ấm để uống.

Tất cả các dược liệu kết hợp trong bài thuốc đều có tại cửa hàng bupxanh.com các bạn tham khảo

Lưu Ý:

 • Không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai
 • Sử dụng liều lượng dừa cạn dưới 50g/ ngày
 • Tập thể dục thường xuyên để rèn luyện sức khỏe cũng như dễ hấp thụ khi uống thuốc
 • Ăn uống khoa học giúp tình trạng sẽ tốt hơn rất nhiều

Hiện nay các tỉnh ở khu vực Miền Tây như Kiên Giang cũng có khu vườn trồng rất nhiều dừa cạn để làm thuốc và đặc biệt mùa ra hoa ở đây rất đẹp như một cánh đồng hoa để khách tới check in chứ không phải trồng để làm thuốc nữa.

Như trên thì công dụng cửa dừa cạn rất tốt và hỗ trợ được trong khá là nhiều bệnh vị vậy bạn có thể trồng cây dừa cạn ở nhà vừa có thể làm cảnh được hoặc tới cửa hàng Búpxanh để được tư vấn cụ thể hơn về cách sử dụng cây dừa cạn sao cho tốt và tham khảo nhiều loại thảo dược khác tốt cho sức khỏe.

Dừa cạn dùng để chữa ung thư như thế nào?

Chiết xuất alkaloid trong dừa cạn được dùng dưới dạng muối sulfat để chữa bệnh ung thư.

- Vinblastin sulfat: Vinblastin sulfat được coi là lựa chọn hàng đầu để điều trị ung thư biểu mô tinh hoàn, ngoài ra nó rất hiệu quả trong liệu pháp trị bệnh Hodgkin, ung thư nhau, ung thư biểu mô da đầu và ung thư biểu mô thận.

Vinblastin sulfat cũng dùng để điều trị u nguyên bào thần kinh, ung thư vú, ung thư cổ tử cung và ung thư dạng nấm da.

- Vincristin sulfat: Là một trong những thuốc chống ung thư được dùng rộng rãi nhất, đặc biệt có ích đối với các bệnh ung thư máu, thường được dùng để làm thuyên giảm bệnh bạch cầu lympho cấp.

Đây là lựa chọn hàng đầu để điều trị bệnh Hodgkin, u bạch huyết không - Hodgkin, ung thư biểu mô phổi, u Wilm, bạch cầu tủy bào mạn (đợt cấp tính), sarcom Ewing và sarcom cơ vân.

Ngoài ra, ở dạng dùng phối hợp, Vincristin sulfat còn được dùng cho ung thư biểu mô vú, ung thư cổ tử cung, u nguyên bào thần kinh và bệnh bạch cầu lympho mạn tính.

Nhân dân ta đã có bài thuốc chữa bạch cầu cấp ( bệnh máu trắng) bằng cách sắc uống thân và lá cây dừa cạn ( khoảng 15 gam thân lá khô/ngày). 

Có thể dùng dừa cạn dưới dạng thảo dược để chữa ung thư được hay không?

TS.DS Nguyễn Phương Dung, trưởng bộ môn bào chế, khoa y học cổ truyền, đại học Y dược TP.HCM trả lời trên trang Sài gòn tiếp thị:

"Dừa cạn là cây thuốc quý, nhưng hiệu quả điều trị phụ thuộc nhiều vào thể trạng của người dùng, diễn tiến của bệnh, các thuốc dùng kèm...

Việc tự theo dõi sức khỏe, khám sức khỏe địn kỳ giúp phát hiện sớm bệnh là yếu tố quan trọng hàng đầu. Các chuyên gia y tế sẽ thăm khám và hướng dẫn phương pháp điều trị thích hợp với từng đối tượng cụ thể.

Dù “thuốc hay” đến đâu cũng cần phải có “thầy giỏi” và sự hợp tác tích cực của chính bản thân người bệnh để quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao nhất.

Cây dừa cạn | công dụng cây dừa cạn | địa chỉ bán dừa cạn khô

Địa chỉ bán cây dừa can chữa ung thư máu

Cây dừa cạn chữa bệnh ung thư máu đã được cụ huỳnh minh ghi trong sách được xuất bản ngày 01.01.1988 trong sách có ghi cây dừa cạn có tác dụng chữa bệnh ung thư máu hiệu quả

Cây dừa cạn là một loài dược thảo được sử dụng làm thuốc từ rất lâu trong dân gian, ngoài dùng làm thuốc cây dừa cạn còn là một loài hoa cây cảnh được nhiều người chơi ưa thích, thường trồng trong các vườn hoa cây cảnh quanh nhà. cây dừa cạn có nhiều màu sách khác nhau nhung chủ yếu mọc ngoài tự nhiên có 2 màu đó là đỏ và trắng.

Cách dùng, liều dùng

Kinh nghiệm dân gian dùng với những kết quả nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học chứng minh, cây dừa cạn là một trong số ít những vị thuốc nam có hiệu quả điều trị bệnh ung thư máu, bệnh tiểu đường rất tuyệt vời.

 • Dùng cho bệnh nhân ung thư  máu : Dừa cạn 15g, cây xạ đen 30g. cây bìm bịp 50g hay còn gọi là cây xương khỉ và cây mảnh cộng ngoài ra cây thuốc có thể dùng hỗ trợ cùng rễ cây bồ công anh 50g bạch hoa xà 100g bán chi liên, Các vị thuốc đen rửa sạch, sắc với 1 lít nước, sắc cạn còn 700ml chia 3 lần uống sau bữa ăn 30 phút.
 • Dùng cho bệnh nhân tiểu đường: Dừa cạn 10g, cây dây thìa canh 20g, nước 1 lít. Các vị thuốc đem rửa sạch, sắc cạn nước còn 3 bát chia 3 lần uống trong ngày (Uống sau bữa ăn 15-20 phút).
 • Dùng chữa viêm gan, phòng ngừa ung thư: cây dừa cạn 30g, cây diệp hạ châu 30g hay còn gọi là cây chó đẻ và cây cà gai leo 30g, có thể tăng hiệu quả cao nhất khi sử dụng thêm cây an xoa, và rễ cây xáo tam phân

Lưu ý khi sử dụng : dừa cạn

Hoạt chất Vincristin trong cây dừa cạn gây độc hại cho thai nhi. Do vậy chúng tôi khuyến cáo: Phụ nữ đang mang thai và phụ nữ đang cho con bú không dùng cây dừa cạn.

Cây dừa cạn | công dụng cây dừa cạn | địa chỉ bán dừa cạn khô

Cây dừa cạn bán ở đâu chất lượng

Cây dừa cạn được búp xanh bán là hàng khô, hàng chất lượng chúng tôi liên kết với nông dân để thu hái những cây dừa cạn trong tự nhiên già để sử dụng chữa bệnh hiệu quả nhất.

Cây dừa cạn khô được bán lẻ giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh từ 3kg trở nên còn những tỉnh thành khác được giao hàng qua đường bưu điện, chúng tôi cũng cung cấp sỉ dược liệu dừa cạn quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hãy chia sẻ bài viết này cho người thân bạn bè biết về công dụng tuyệt vời của cây dừa cạn bạn nhé!

Búpxanh luôn luôn cam kết sản phẩm được cung cấp là tốt nhất. Phát triển bền vững thương hiệu Búpxanh là phương châm của chúng tôi nên các sản phẩm luôn đạt chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Quý Khách Yên Tâm Đặt Hàng Ở Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Bởi: Búpxanh đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551. Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh là cửa hàng thảo dược uy tín tai thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có cửa hàng mặt tiền thuận tiện cho việc đi lại. Chúng tôi cung cấp dược liệu đã nhiều năm các loại thảo dược. Giá cả phải chăng, hợp lý. Cung cấp chính xác các loại thảo dược . Sản Phẩm sạch sẽ an toàn sử dụng. Quý khách đổi trả hàng khi không sử dụng hết, không hài lòng về sản phẩm. đổi trả miễn phí tại cửa hàng. Có hướng dẫn sử dụng đầy đủ khi giao hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trong vòng 24h tại TPHCM + giá ship . Nếu ở ngoài tỉnh chúng tôi giao qua chành xe hoặc bưu điện có tính cước vận chuyển theo bưu điện. Khi nhận hàng được kiểm tra kỹ mới thanh toán tiền. Quý Khách Liên Hệ Đặt Hàng Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 + 0977768823 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h Quý Khác Đến Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Của Chúng Tôi Tham Quan Và Mua Sản Phẩm Ưng Ý Nhất Quý khách đặt hàng trực tiếp trên web nhân vào mua hàng -> thực hiện thanh toán (chưa phải thanh toán) điền thông tin để xác định mua hàng -> nhấn Đặt Hàng ( khi nhân hàng quý khách mới phải thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?